Lò nướng unox giá bao nhiêu? Sử dụng có tốt hay không?

lò nướng unox

Lò nướng unox giá bao nhiêu? Sử dụng có tốt hay không?

Lò nướng Unox cùng với các thương hiệu khác. Như: EKA, Lainox là dòng thiết bị lò hấp nướng đa năng cao cấp trên thị trường hiện nay. Lò hấp nướng đa năng Unox được nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Vì vậy chất lượng của lò nướng Unox đạt tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu. Cùng với đó là chất lượng của dòng lò nướng này thì giá của lò hấp nướng đa năng Unox cũng rất cao. Vậy lò nướng Unox giá bao nhiêu tiền? để có thể biết chính xác giá bán lò nướng Unox thì bạn tìm hiểu những thông tin sau đây.

Cách chọn lò nướng Unox tốt nhất?

Là dòng lò nướng đa năng cao cấp, chính vì vậy bạn phải lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Vì giá trị của lò nướng Unox từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Chính vì giá trị của lò cao như vậy việc lựa chọn kỹ lưỡng theo nhu cầu sử dụng để tiết kiệm.

Chọn theo công suất sử dụng.

Lò nướng Unox có các công suất mà được nhiều đơn vị lựa chọn phổ biến bao gồm. Lò nướng có công suất 4 khay cho đến lò có công suất 20 khay. Vì vậy bạn cần phải nghiên cứu xem nhu cầu sử dụng của đơn vị bạn cần loại lò nướng Unox có công suất là bao nhiêu. Từ đó bạn mới có thể đưa ra lựa chọn chính xác để tránh việc lãng phí. Hoặc là sử dụng quá công suất của lò khiến cho tuổi thọ của lò nướng giảm. Từ đó sẽ làm giảm lợi nhuận trong kinh doanh.

Chọn theo tính năng hoạt động.

Lò nướng Unox ngoài chức năng nướng thông thường như những các loại lò khác. Thì lò nướng Unox có thể nướng được các loại thực phẩm như: Cá, hải sản, thịt, rau củ quả nhờ các tính năng nướng đối lưu và công nghệ AIR Plus, Công nghệ DRY Plus, công nghệ STEAM Plus…

Khi lò nướng Unox  hoạt động với chế độ nướng đối lưu. Thì nhiệt độ của lò nướng nằm ở mức 30 độ C đến  260 độ C. Còn đối với chế độ nướng đối lưu và kèm theo hấp thì nhiệt độ nằm ở mức 48 độ C đến 260 độ C.

Lò nướng Unox giá bao nhiêu tiền?

Để có thể biết chính xác giá trị của lò nướng là bao nhiêu tiền. Thì bạn phải xác định được công suất của lò và lò nướng bao gồm những tính năng gì. Thương hiệu Unox thì lò nướng có giá từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu tùy vào từng loại lò và công suất. Để có thể biết chính xác giá bao nhiêu và nhận được tư vấn tốt về lựa chọn lò nướng. Bạn hãy liên hệ với công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình. Để có lựa chọn lò nướng và báo giá tốt nhất.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.

– Văn phòng Hà Nội : Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0979.021.579 – 0974.838.318 – 0981 499 912.

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – kinhdoanh4@thietbithaibinh.com – kinhdoanh6@thietbithaibinh.com

 

 

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart