Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình hay gọi ngắn gọi là Thái Bình , 1 trong những đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp các trang thiết bị chuyên cung cấp cho hệ thống giặt là  , hệ thống bếp khu vực nhà hàng , khách sạn , bệnh viện , nhà nghỉ  , các khu nghỉ dưỡng và đặc biệt là cung cấp giải pháp cho hệ thống xưởng giặt là .

SỨ MỆNH

Chúng tôi không chỉ cung cấp các trang thiết bị nhà hàng – khách sạn mà chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn và thiết kế giúp khách hàng có những hệ thống thật chuyên nghiệp bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa , lắp đặt và tư vấn cho khách hàng .

Ngoài ra chúng tôi cũng tư vấn giúp khách hàng có thể tối ưu được chi phí cho hệ thống và đặc biệt vẫn đem lại hiệu quả cao cho hệ thống .

Chúng tôi không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại những trải nghiệm sản phẩm có chất lượng và độ bền cao nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp trang thiết bị cho nhà hàng – khách sạn , nhưng chúng tôi luôn lấy chất lượng và dịch vụ kỹ thuật lên hàng đầu . Chính vì thế chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp , những thiết bị chính hãng với độ bền cao và đáp ứng được với yêu cầu từ khách hàng .

Chúng tôi đang không ngừng tìm ra những nhà sản xuất với chất lượng sản phẩm ổn định nhất mà có thể đáp ứng được 2 tiêu chí đó là tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất .

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thái Bình luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì khách hàng cần.Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Có thể nói rằng, Thái Bình là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.

Hiện nay chúng tôi đang có 2 cơ sở tại Miền Bắc và Miền Nam :

Trụ sở chính tại Hà Nội :

Địa chỉ : Số 26 , Ngõ P2 , Đường Lê Quang Đạo ,Phường Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm , Hà Nội

Điện thoại : 0979.021.579

Website : https://thietbithaibinh.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh :

Địa chỉ : Lầu 3, Số 157 -159 đường Xuân Hồng , Phường 12 , Quận Tân Bình ,Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0979.021.579

Website : https://thietbithaibinh.com