Máy rửa bát công nghiệp dolphin cũ giá bao nhiêu tiền.

máy rửa bát công nghiệp dolphin cũ

Máy rửa bát công nghiệp dolphin cũ giá bao nhiêu tiền.

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin là dòng máy được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Vì vậy chất lượng của máy rất tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam. Hiện này dòng máy rửa bát công nghiệp Dolphin cũ được rất nhiều đơn vị thanh lý.

Có rất nhiều người thắc mắc và có câu hỏi máy rửa bát công nghiệp Dolphin cũ giá bao nhiêu tiền. Vì là dòng máy cũ nên mức giá sẽ không cố định là bao nhiêu tiền. Sau đây là một số tiêu chuẩn đánh giá để đưa ra sơ bộ. Từ đó bạn có thể đánh giá và định giá máy rửa bát đó bao nhiêu tiền? Máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc.

Có nên mua máy rửa bát công nghiệp cũ.

Nhưng để có thể đưa ra lựa chọn cho máy rửa bát công nghiệp cũ. Bạn nên tham khảo những thông tin xem có nên mua máy rửa bát công nghiệp cũ hay không.

– Hay hỏng vặt trong quá trình hoạt động.

– Tiêu hao năng lượng nhiều hơn cho cùng một chu trình rửa.

– Tuổi thọ của máy thấp.

– Chất lượng và hiệu quả làm sạch kém.

Giá máy rửa bát công nghiệp Dolphin cũ là bao nhiêu?

Khi mua bạn cần phải dựa vào các yếu tốt sau. Để đánh giá chất lượng của máy rửa bát từ đó mới xác định được giá trị của máy rửa bát cũ.

Xem chất lượng máy hoạt động.

  • Xem khả năng hoạt động của bơm rửa, bơm tráng.
  • Xem các khả năng hoạt động của các tay rửa, vòi phun.
  • Kiểm tra bảng điều khiển hoạt động của máy.
  • Xem xét khả năng thoát nước và cấp nước của máy.

Định giá khấu hao máy còn bao nhiêu.

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của máy rửa bát công nghiệp cũ.

Tuổi thọ và hiệu quả của máy rửa bát công nghiệp là rất quan trọng đối với ngân sách và hình ảnh nhà hàng. Thực hiện theo 7 bước sau để kéo dài tuổi thọ của máy rửa bát công nghiệp cũ.

Bước 1: Rửa bên trong vào cuối ca đêm của nhà hàng khi máy rửa chén không có dụng cụ, bát đĩa. Người vận hành bếp phải rửa sạch bên trong thiết bị và đảm bảo tiếp cận tất cả các góc. Quá trình này sẽ chặn các mảnh vụn thức ăn đi vào bộ lọc.

Bước 2: Để thiết bị mở khi thoát nước để thiết bị có thể hạ nhiệt. Để nó trong 5 hoặc 10 phút. Nếu quá nóng để chạm vào, hãy đợi để hạ nhiệt thêm một chút nữa trước khi chạm vào nó.

Bước 3: Vệ sinh máy, điều này rất quan trọng. Nếu cánh tay bị chặn thì nước sẽ không được lưu thông đúng cách và bát đĩa sẽ không được làm sạch đầy đủ. Bắt đầu bằng cách loại bỏ cánh tay rửa, tháo vít giữ chúng và nhẹ nhàng nhấc lên.

Bạn cần rửa sạch và làm sạch chúng dưới vòi nước để đảm bảo không có lỗ nào bị chặn. Nếu cánh tay có gioăng cao su chắc chắn, chúng ở trong tình trạng tốt. Thông thường thực phẩm có thể bị mắc kẹt trong rãnh của cánh tay và đôi khi thực phẩm bẩn có thể được quấn quanh các miếng đệm. Hãy chắc chắn để rửa tất cả các vòi phun nước.

Bước 4: Làm trống các miếng thức ăn lớn của bộ lọc vào thùng, sau đó chà sạch bằng bàn chải mềm, chất tẩy rửa, và rửa sạch.

Bước 5: Lau bên trong máy rửa chén. Đảm bảo lau bên trong thiết bị và sau đó thay thế các bộ phận đã được tháo và làm sạch.

Bước 6: Kiểm tra hóa chất. Kiểm tra kỹ xem có đủ hóa chất và nước rửa không.

Bước 7: Để thiết bị mở. Bước này cho phép không khí lưu thông bên trong thiết bị và giảm sự tích tụ vi khuẩn.

 

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart