Đánh giá Lò nướng hấp đối lưu Panasonic có hiệu quả hay không?

lò nướng hấp đối lưu panasonic

Đánh giá Lò nướng hấp đối lưu Panasonic có hiệu quả hay không?

Với công nghệ mới của hãng lò nướng hấp đối lưu Panasonic. Thì việc chế biến các món ăn trong gia đình rất đa dạng mà cách thực hiện lại đơn giản. Bữa ăn trong gia đình bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhờ lò nướng hấp đối lưu Panasonic công nghệ mới. Lò nướng hấp này là sự kết hợp của nướng và vi sóng. Thực phẩm được làm chín bằng dạng hơi vì vậy cho món ăn có chất lượng dinh dưỡng cao.

Xem thêm: lò hấp nướng đa năng đối lưu công nghiệp.

Các công nghệ mà lò nướng hấp đối lưu Panasonic được áp dụng.

Bằng việc sử dụng nhưng cô nghệ mới hiện nay đối với lò nướng. Lò nướng thương hiệu Panasonic cho chất lượng món ăn ngoài mong đợi. Sau đây là những công nghệ có trên lò nướng hấp đối lưu Panasonic.

Làm chín bằng hơi nước giúp nấu nhanh hơn và món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

Ở bên cạnh lò sẽ có một nồi hơi công suất cao đây chính là nơi sinh ra hơi nước mật độ cao. Luồng hơi nước được phun ra từ vòi hơi phía trên rất mạnh mẽ. Với cách thức này hơi nước siêu nhiệt sẽ nhanh chóng lan tỏa đều buồng nấu. Sẽ làm chín thực phẩm nhanh chóng mà vẫn giữ được hương vị của món ăn.

Làm chín vàng hai mặt của thực phẩm mà không cần lật.

Là sự kết hợp của lò nướng và lò vi sóng. Chính vì vậy thực phẩm được làm chín bằng thanh nhiệt phía trên. Kết với đó là nhiệt năng vi sóng từ phía dưới giúp thực phẩm được chín đều cả hai mặt . Với cách này thì khi nướng thực phẩm lượng mỡ thừa sẽ được thoát ra theo cách rãnh thoát trên khay. Cho chất lượng món nướng với bên ngoài giòn tan và bên trong mềm vẫn giữ được hương vị của món ăn.

Có chế độ tự động nấu.

Với công nghệ tự động nấu giúp bạn dễ dàng thực hiện nhiều món ăn mà chỉ cần cài đặt trọng lượng của món ăn. Và bạn không cần phải quan tâm đến nhiệt độ hay thời gian nấu món ăn ra sao.

Ngoài ra có thể hấp tự động các loại thực phẩm như: rau củ quả tươi, thịt gà miếng, hải sản, bánh hấp. Và cũng có thể hấp các món phức tạp hơn như: cháo loãng, đặc, thịt xiên…

Có chế độ nấu kết hợp.

Công nghệ Inverter, năng lượng vi sóng giúp lò nướng hấp đối lưu Panasonic nấu thức ăn nhanh chóng. Trong khi đó với chức năng nướng giúp sẽ giúp các món nướng chín vàng và giòn ngon hơn. Có thể kết hợp các chế độ nấu cùng một lúc sẽ giúp ngắn thời gian chế biến thực phẩm hơn.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng “Inverter”.

Nhờ công nghệ Inverter, lò vi sóng của Panasonic cung cấp nhiệt liên tục giúp thức ăn được nấu chín đều và ngon hơn. Lò vi sóng truyền thống chỉ hoạt động trên một mức năng lượng bật hoặc tắt hoàn toàn.  

Có biến tần giúp rã đông nhanh hơn.

Panasonic đã thành công trong việc phát triển tính năng rã đông nhanh nhờ có biến tần. Cho phép lò nướng hấp đối lưu Panasonic rã đông thực phẩm thậm chí nhanh hơn cả tính năng rã đông tự động trước đây của Panasonic. Công nghệ Rã đông nhanh biến tần của Panasonic là một hệ thống xếp chuỗi vi sóng tiên tiến sử dụng tính năng cấp năng lượng liên tục kiểu biến tần.

Trên đây là toàn bộ những công nghệ được áp dụng vào sản xuất ra chiếc lò nướng hấp đối lưu Panasonic. Các bạn nên tham khảo những tính năng của lò nướng có phù hợp với gia đình mình. Để bạn có thể là nhà tiêu dùng thông thái.

 

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart