Lò hấp nướng đa năng 5 khay EKA có phải là lò nướng 5 khay tốt nhất hiện nay?

lò hấp nướng đa năng 5 khay

Lò hấp nướng đa năng 5 khay EKA có phải là lò nướng 5 khay tốt nhất hiện nay?

lò hấp nướng đa năng EKA

lò hấp nướng đa năng EKA

Bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu, EKA mang đến cho bạn một trải nghiệm về thiết bị mới. Lò hấp nướng đa năng 5 khay EKA đang là sản phẩm được nhiều người chọn mua. Không những nấu nhanh mà lại cho kết quả món ăn ngoài mong đợi. Đó là sự hấp dẫn của món ăn nhờ được làm chín bằng công nghệ đối lưu mới.

Giúp các món ăn giữ nguyên được hương vị và có mầu sắc hấp dẫn. Sau đây bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về thương hiệu lò nướng đa năng EKA. Và giới thiệu tới bạn về 2 dòng lò hấp nướng đa năng 5 khay của EKA tốt nhất hiện nay.

Thương hiệu lò nướng đa năng EKA.

thương hiệu lò hấp nướng đa năng EKA

EKA là thương hiệu lò nướng của tập đoạn Teka. Là dòng sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Vì lậy lò hấp nướng đa năng EKA đạt mọi tiêu chuẩn của Châu Âu ngoài ra những dòng sản phẩm này được tích hợp nhiều tính năng thông minh. Hiện nay tại thị trường Việt Nam công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị độc quyền cung cấp.

Lò hấp nướng đa năng 5 khay EKA.

Lò nướng 5 khay thương hiệu EKA có 2 dòng đó là: lò hấp nướng đa năng EKA EKF 511 TC và lò hấp nướng đa năng EKA MKF-511-TS. Là một trong những dòng lò nướng 5 khay tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho nhà hàng, khách sạn.

Lò hấp nướng đa năng 5 khay EKA EKF 511 TC.

Được thiết kế cho các chuyên gia đòi hỏi khắt khe nhất, những người cần kết hợp công nghệ của một sản phẩm hiệu năng cao với không gian hạn chế trong bếp của họ. Lasagnas, bánh kếp, fillet nướng, nấu chân không, các món ăn bên cạnh hấp hoặc tẩm ướp muối: tất cả điều này và nhiều hơn nữa nhờ vào các tính năng hơi nước trực tiếp và khả năng chứa được 240 công thức nấu ăn.

Cổng USB để tải lên và tải xuống công thức nấu ăn và dữ liệu HACCP. Bao gồm bên trong chứa 240 công thức nấu ăn có thể lưu trữ được. (40 công thức nấu ăn Eka, 200 công thức nấu ăn do người dùng định nghĩa). Chức năng khởi động chậm trễ lên đến 23 giờ và 59 phút.

lò hấp nướng đa năng 5 khay EKA EKF

lò hấp nướng đa năng 5 khay EKA EKF

10 ngôn ngữ cho bảng điều khiển: Tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Rumani, tiếng Ba Lan, tiếng Bungari, tiếng Ukraina, tiếng Nga.

Lò hấp nướng đa năng EKA EKF 511 TC có cổng cho chất lỏng. Ống khói trực tiếp để nấu khói / hơi nước. Kết nối với 2 bình nước (bình thường và mềm). Cửa “Tất cả cửa kính” với mặt nạ thép không rỉ “satin-finish” (AISI 304). Làm mát nhanh trong khoang nấu ăn bằng quạt đối lưu hoạt động bên trong khoang nấu. Có bảng điều khiển bằng cảm ứng và màn hình kính.

Bản lề cửa có thể điều chỉnh, gắn nhanh các giá đỡ bên, buồng nấu bằng thép không gỉ.

Lò hấp nướng đa năng 5 khay EKA MKF-511-TS.

Nấu ăn nhanh, ngon, hấp dẫn: Với 2 chế độ nấu chính là hấp và nướng, lo hap nuong da nang Eka tự động thiết lập được chế độ hấp, nướng phù hợp nhất cho các món ăn của bạn chỉ với một nút nhấn.

Đa dạng các chức năng nấu: Đây là loại bếp thông minh đáp ứng được rất nhiều nhu cầu ăn uống của thực khách với nhiều dụng cụ như vỉ nướng chống dính, từ xiên nướng, khay đựng mỡ,… Tất cả các món ăn sẽ được nấu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Lò hấp nướng 5 khay EKA

Lò hấp nướng 5 khay EKA

Thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại: Không những mang lại yếu tố về thẩm mỹ cao mà lò hấp nướng Eka còn cho thấy sự tiện dụng cực kỳ hữu hiệu.

Hiệu quả nấu chính xác: Có bộ điều khiển nhiệt độ điện tử dễ dàng điều chỉnh mức độ nhiệt và thời gian cho các món ăn khác nhau. Thực phẩm được nấu bằng lo hap nuong sẽ giữ nguyên vẹn hình dáng ban đầu, giữ được độ ẩm cần thiết cũng như nhiệt độ được phân phối đều xung quanh.

Thiết kế dễ dàng sử dụng: Chỉ cần thiết lập chương trình rồi để lò tự động nấu nướng. Chúng ta có thể dễ dàng quan sát quá trình nấu mà không cần mở cửa lò bởi cửa kính lớn cùng với đèn chiếu sáng giúp bạn nhìn được toàn bộ thực phẩm bên trong khoang lò.

Có kết nối wifi, có tất cả 42 ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt (có dấu). Là dòng bếp gia nhiệt bằng điện. Hệ thống 500 chương trình với đa dạng các món ăn khác nhau: luộc, hấp, nướng, chiên, xào, om, rim, hâm nóng,…

Nhiệt độ từ 30 độ C đến 260 độ C. Có hệ thống tự động rửa sau khi vận hành. Lò hấp nướng công nghiệp này có bộ dò tâm cảm biến đa điểm giúp nhận biết độ chín của thực phẩm. Thực phẩm sẽ được cấp hơi nước trực tiếp giúp đồ ăn giữ màu và hương vị đậm đà hơn. Có phần mềm quản lý độ ẩm.

 

 

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart