6 vấn đề tiềm ẩn khi mua máy rửa bát công nghiệp cũ.

máy rửa bát công nghiệp cũ
5 (100%) 1 vote

6 vấn đề tiềm ẩn khi mua máy rửa bát công nghiệp cũ.

Máy rửa bát công nghiệp cũ khi chúng ta có nhu cầu mua thì thường có mức giá tốt hơn so với lựa chọn máy rửa bát mới 100%. Hầu hết đơn vị nào lựa chọn máy rửa bát công nghiệp cũ là do nguồn kinh phí đầu tư ban đầu hạn hẹp. Đầu tư máy rửa bát cũ thì giải quyết được khâu vốn đầu tư mà vẫn có thiết bị để phục vụ cho công việc. Nhưng máy rửa bát công nghiệp cũ thì lại có rất nhiều vấn đề mà chúng ta không biết. Chính vì vậy hôm nay bài viết này chia sẻ những tiềm ẩn khi mua máy rửa bát công nghiệp cũ.

Máy rửa bát công nghiệp cũ là như thế nào?

Khái niệm máy rửa bát công nghiệp cũ đó chính là những dòng máy rửa bát công nghiệp đã qua sử dụng với 1 khoảng thời gian nào đó. Đối với máy rửa bát cũ thì cũng có thể là người dùng nâng cấp các dòng máy rửa bát có công suất lớn hơn. Hoặc rất có thể là người dùng trước đó muốn thay thế do gặp vấn đề về lỗi kỹ thuật, hỏng hóc nào đó.

6 vấn đề gặp phải khi mua máy rửa bát công nghiệp cũ.

Dưới đây là những vấn đề mà máy rửa bát công nghiệp cũ có nguy cơ gặp phải. Để các bạn có thể thấy những tiềm ẩn của máy rửa bát cũ thì hãy cùng thao khảo 6 vấn đề dưới đây:

Khả năng rửa.

Đã là máy rửa bát công nghiệp cũ thì chắc chắn một điều đó là chất lượng rửa và làm sạch đồ sẽ kém hơn nhiều so với các dòng máy rửa bát mới. Chính vì thế khi chúng ta lựa chọn dòng máy rửa bát cũ. Thì cũng nên xách định chất lượng của máy rửa bát sẽ không được sạch như máy mới.

Hình thức máy rửa bát.

Máy rửa bát cũ thì chúng ta sẽ gặp vấn đề đó là. Các linh phụ kiện bên trong lâu ngày sẽ bị han gỉ, đặc biệt với các dòng máy rửa bát công nghiệp thì hình thức sẽ càng xấu và kém hơn. Bề ngoài của máy rửa bát nhìn cũ và kém thẩm mỹ. Thì chắc chắn chất lượng từ các con ốc cũng kém. Dẫn đến máy rửa bát công nghiệp cũ thường có tiếng kêu to hơn so với các dòng máy rửa bát mới.

Tiêu hao nhiều năng lượng.

Việc dòng máy rửa bát công nghiệp cũ tiêu hao nhiều năng lượng là điều đương nhiên. Vì những linh kiện bên trong máy rửa bát có tuổi đời lâu rồi. Vì vậy hiệu quả làm việc của các linh kiện bên trong là kém. Dẫn đến khi hoạt động máy rửa bát cũ tiêu hao năng lượng nhiều hơn máy rửa bát mới rất nhiều. Ngoài ra những dòng máy rửa bát công nghiệp mới có công nghệ mới tiết kiệm năng lượng khi vận hành.

Hay gặp sực cố kỹ thuật.

Hầu hết các đơn vị thanh lý máy rửa bát cũ đều có lý do của nó cả. Đó là tình trạng gặp sự cố kỹ thuật trong quá trình hoạt động là thường xuyện. Chính vì vậy máy rửa bát công nghiệp cũ người ta mới thanh lý để nâng cấp máy rửa bát.

Độ bền thấp.

Máy rửa bát công nghiệp đã qua sử dụng dù có sử dụng thời gian ngắn hay dài. Thì tuổi thọ của máy cũng bị giảm đáng kể. Máy rửa bát công nghiệp thông thường hoạt động trong vòng 5 đến 10 năm là bắt đầu xẩy ra lỗi và phải thay thế. Chính vì vậy việc lựa chọn máy rửa bát công nghiệp cũ có mức giá rẻ nhưng tuổi thọ của thiết bị ngắn.

Tiếng ồn lớn.

Việc sử dụng lâu khiến cho những liên kiện bên trong bị rão ra rất nhiều. Chính vì vậy khi hoạt động thì máy rửa bát công nghiệp cũ thường kêu to tạo ra tiếng ồn lớn. Không gian bên trong bếp ăn công nghiệp có rất nhiều thiết bị hoạt động. Vì vậy máy rửa bát mà phát ra tiếng ồn lớn sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc và hiệu quả công việc.

Đó là 6 vấn đề nếu chúng ta đang phân vân nên mua máy rửa bát công nghiệp cũ. Hay không và những vấn đề hay các lỗi tiềm ẩn khi lựa chọn máy rửa bát cũ. Theo quan điểm cá nhân thì đã xác định chọn mua máy rửa bát công nghiệp thì bạn hãy lựa chọn dòng sản phẩm máy rửa bát công nghiệp mới để có thể sử dụng được lâu dài và nhận được bảo hành chính hãng lâu dài từ hãng nhé .

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart