Giá dây chuyền rửa bát công nghiệp bao nhiêu tiền?

dây chuyền rửa bát công nghiệp
5 (100%) 1 vote

Giá dây chuyền rửa bát công nghiệp bao nhiêu tiền?

Dây chuyên rửa bát công nghiệp hay còn được gọi theo chuyên môn là máy rửa bát băng chuyền. Là dòng máy rửa bát công nghiệp có công suất lớn, chuyên sử dụng cho nhà hàng, khách sạn lớn. Những nơi có nhu cầu làm sạch bát đĩa, xoong nồi… với số lượng lớn.

Trên thị trường có rất nhiều máy rửa bát công nghiệp băng chuyền. Vậy giá dây chuyền rửa bát công nghiệp bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu. Nhưng trước tiên bạn cần phải tìm hiểu qua về dây chuyền rửa bát công nghiệp. Và cách lựa chọn máy rửa bát công nghiệp băng chuyền sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chọn máy rửa bát công nghiệp băng chuyền.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng máy rửa bát công nghiệp băng chuyền. Nếu bạn muốn có máy hoạt động tốt thì bạn cần phải tìm hiểu và nghiên cứu những yếu tố quan trọng sau đây. Những yếu tố này quyết định chất lượng của máy rửa bát công nghiệp nói riêng và dòng máy rửa bát nói chung. Sau đây là những yếu tố quan trọng khi chọn mua dây chuyền rửa bát công nghiệp.

Chọn theo công suất.

Lựa chọn máy rửa bát công nghiệp băng chuyền theo công suất là lưu ý đầu tiền bạn cần chú ý tới. Vì công suất sử dụng của máy phù hợp với nhu cầu sử dụng thì sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư, tiết kiệm được chi phí vận hành và hoạt động. Mà máy hoạt động đúng theo công suất sử dụng thì tuổi thọ của máy sẽ cao hơn. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu nhu cầu sử dụng và làm sạch chén bát của đơn vị là bao nhiêu. Từ đó có thể lựa chọn dây chuyền rửa bát công nghiệp phù hợp nhất.

Chọn theo thương hiệu.

Mỗi một thương hiệu đều có một thế mạnh riêng. Chính vì vậy khi mua máy rửa bát công nghiệp chúng ta cần tìm hiểu những thương hiệu có sản phẩm chất lượng. Hiện nay trên thị trường có 2 thương hiệu máy rửa bát công nghiệp, dây chuyền máy rửa bát công nghiệp tốt đó là: Máy rửa bát công nghiệp Dolphin, máy rửa bát công nghiệp Ozti. Là 2 thương hiệu máy rửa bát công nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay.

Chọn theo nhà phân phối.

Hầu hết tất cả các dòng máy rửa bát công nghiệp đều là dòng máy nhập khẩu. Tất cả những đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp máy rửa bát. Thì đều muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chính vì vậy khi chọn mua dây chuyền rửa bát công nghiệp thì bạn nên tìm đến những địa chỉ phân phối chính hãng. Hiện nay tại thị trường Việt Nam có công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và cung cấp các dòng máy rửa bát nhập khẩu. Tất cả máy được Thái Bình phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất trên thế giới. Vì vậy có chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Giá máy rửa bát công nghiệp băng chuyền bao nhiêu tiền?

Để có thể biết chính xác giá máy rửa bát công nghiệp băng chuyền hay còn gọi là dây chuyền rửa bát công nghiệp. Thì bạn phải xác định được thương hiệu của máy rửa bát bạn cần chọn mua. Ngoài ra bạn cũng phải xác định được công suất của máy bạn mua. Như vậy mới có mức giá chính xác về máy rửa bát công nghiệp băng chuyền.

Để có thể biết chính xác giá dây chuyền rửa bát công nghiệp bạn định mua là bao nhiêu tiền. Và để được tư vấn một cách tốt nhất xin liên hệ trực tiếp với công ty Thái Bình để có bao giá tốt nhất.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.

– Văn phòng Hà Nội : Số 16 – BT10 – Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0979.021.579 – 0974.838.318 – 0981 499 912.

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – kinhdoanh4@thietbithaibinh.com – kinhdoanh6@thietbithaibinh.com.

 

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart