Máy rửa bát công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn.

máy rửa bát công nghiệp chuyên dụng
Rate this post

Máy rửa bát công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn.

Hiện nay nhà hàng, khách sạn có nhu cầu mua sắm các thiết làm sạch như máy rửa bát công nghiệp, máy giặt công nghiệp. Là những thiết bị có khả năng làm sạch với công suất lớn. Phục vụ nhu cầu sử dụng của nhà hàng, khách sạn. Trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa bát công nghiệp. Vậy máy rửa bát công nghiệp chuyên dụng nào tốt dành cho nhà hàng, khách sạn hiện nay. Hôm nay sẽ bài viết này sẽ giới thiệu 2 thương hiệu máy rửa bát công nghiệp chuyên dụng. Được rất nhiều nhà hàng, khách sạn chọn mua để phục vụ nhu cầu sử dụng làm sạch.

Những dòng máy rửa bát công nghiệp.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có 2 thương hiệu máy rửa bát công nghiệp chuyên dụng dùng trong nhà hàng, khách sạn. Là dòng máy rửa bát có hiệu quả làm việc cao cho chất lượng rửa và làm sạch tốt.

Máy rửa bát công nghiệp chuyên dụng Ozti.

Máy rửa bát Ozti là dòng máy có xuất xứ từ Châu Âu. Vì vậy dòng máy được đánh giá là một trong những dòng máy cao cấp trên thị trường. Ozti có 2 dòng chính đó là máy rửa bát công nghiệp độc lập và máy rửa bát công nghiệp băng chuyền. Với nhiều công suất rửa khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng rửa và làm sạch của nhà hàng, khách sạn.

Là loại máy rửa bát thông minh, hiện đại, làm việc rất hiệu quả. Máy rửa bát Ozti đơn không những giúp chúng ta đỡ mất sức, mất thời gian, diện tích không gian để rửa. Mà lại còn bảo vệ được sức khỏe của người sử dụng. Là dòng máy rửa bát công nghiệp chuyên dụng, bởi rửa chén bát bằng máy rửa bát giúp đồ dùng được khử trùng, diệt khuẩn cực kỳ tốt qua thao tác tráng với nhiệt độ cao từ 80 độ C đến 85 độ C.

Máy rửa bát công nghiệp chuyên dụng Dolphin.

Có xuất xứ từ Hàn Quốc máy rửa bát công nghiệp Dolphin. Ngoài thiết kế đẹp thì máy hoạt động thông minh với nhiều chế độ rửa và làm sạch khác nhau. Là một trong những máy rửa bát công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn. Và cũng là những thương hiệu máy rửa bát được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vì vậy Dolphin là thương hiệu máy rửa bát công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Máy rửa bát Dolphin được thiết kế gọn gàng, bền chắc, khả năng tự động hóa cao. Thùng rửa sâu được làm bằng công nghệ dập khuôn không mối hàn. Máy bơm tự động thoát nước đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất. Hệ thống tiết kiệm thời gian. Với các tính năng ưu việt, kết cấu bền chắc, cùng với công suất máy lớn chúng tôi tin chắc, cùng với công suất máy lớn chúng tôi tin chắc sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối nhất. Dòng máy Dolphin là dòng máy rửa bát công nghiệp chuyên dụng rất thích hợp cho khách sạn, nhà hàng.

 

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart