Rửa bát bằng tay hay bằng máy rửa bát sạch hơn và tốt hơn?

cách rửa bát an toàn hiệu quả

Khi nói đến việc rửa bát đĩa, hầu hết mọi người không thể quyết định được việc rửa bát đĩa bằng tay hay sử dụng máy rửa bát sẽ tốt hơn cho họ. Mặc dù hầu hết mọi người có thể không tin điều này, nhưng sử dụng máy rửa bát là một sự lựa chọn tốt hơn. Việc rửa bát bằng cách nào cho kết quả tốt hơn và đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình. Tất cả những gì bạn cần đảm bảo là bạn đang sử dụng máy rửa bát vệ sinh qua bát đĩa bẩn loại bỏ những thức ăn thừa trước khi cho vào máy.

Chà, đây là một số sự thật thú vị về máy rửa bát có thể khiến bạn ngạc nhiên. Tiếp tục đọc và cho chúng tôi biết cuối cùng bạn nghĩ gì về những quan niệm sai lầm này.

Bạn đang xem: Rửa bát bằng tay hay bằng máy rửa bát sạch hơn và tốt hơn?

Ưu điểm khi sử dụng máy rửa bát thay thế rửa bát bằng tay

Máy rửa bát tiết kiệm nước

Trái với suy nghĩ của nhiều người, sử dụng máy rửa bát thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm lượng nước sử dụng. Khi so sánh với rửa bát bằng tay, bạn tiết kiệm đến 24 gallon nước khi sử dụng máy rửa bát. Khi bạn sử dụng máy rửa bát được chứng nhận sao năng lượng, bạn tiết kiệm được ít nhất 5000 gallon nước mỗi năm.

Nếu bạn mua một máy rửa chén được sản xuất sau năm 2013, bạn chắc chắn sẽ mua được một máy tiết kiệm nước. Có, điều này là do, vào năm 2013, các hướng dẫn mới đã được ban hành yêu cầu máy rửa bát sử dụng không quá 5 gallon nước cho mỗi lần tải.

Máy rửa bát tiết kiệm năng lượng

Thật vậy, đây cũng là một lợi ích khác của việc sử dụng máy rửa bát so với rửa bát bằng tay. Mặc dù có thể khó tin nhưng điều đó hoàn toàn có thể đúng. Có, điều này là do, đối với bạn để rửa bát đĩa bằng tay, bạn cần máy nước nóng để làm nóng nước cho bạn. Rất nhiều máy rửa bát kiểu mới đi kèm với máy sưởi tích hợp được biết là làm ấm nước hiệu quả hơn máy đun nước nóng của bạn. Nếu máy rửa bát của bạn được chứng nhận sao năng lượng, bạn sẽ sử dụng tới một nửa lượng năng lượng mà máy nước nóng sẽ sử dụng nếu bạn rửa bát đĩa bằng tay. Được rồi, đây là một số mẹo hữu ích để sử dụng máy rửa bát của bạn một cách hiệu quả.

Rửa bát bằng tay hay bằng máy rửa bát sạch hơn và tốt hơn

Bạn không cần rửa tay trước khi cho vào máy rửa bát

Hầu hết mọi người thích rửa bát đĩa dưới vòi nước chảy trước khi cho vào máy rửa bát. Đáng buồn thay, điều này rất không được khuyến khích vì nó lãng phí hơn 6000 gallon nước hàng năm. Máy rửa bát kiểu mới có thể xử lý chính xác những phần thức ăn còn sót lại, do đó không cần rửa lại. Bát đĩa của bạn sẽ sạch sẽ. Mặc dù vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã loại bỏ một số thức ăn thừa cho vào thùng rác trước.

Luôn rửa đầy tải

Bạn bắt buộc phải giáo dục bản thân về tầm quan trọng của việc luôn giặt đầy đủ quần áo. Từ đó, bạn mới thực sự có thể tận hưởng những lợi ích này. Nếu bạn khó đổ đầy nước vào máy rửa bát của mình, hãy xem xét sử dụng tính năng rửa và giữ có sẵn trong hầu hết các máy rửa bát ngày nay. Điều thú vị là điều này sẽ giúp tránh cặn thức ăn bám và làm khô trên đĩa cho đến khi bạn có thể ăn hết.

Điều quan trọng bạn cần lưu ý là để rửa bát đĩa của bạn được làm sạch, nước dùng để rửa chúng phải không dưới 60 độ. Với giặt tay, tay của bạn không thể chịu được những nhiệt độ này. Vì vậy, tốt nhất là sử dụng máy rửa bát có thể đạt đến nhiệt độ này để đảm bảo bát đĩa của bạn được làm sạch hoàn toàn.

Hãy để chúng tôi theo gợi ý cho bạn những thiết bị nhà bếp tốt nhất hiện nay. Do đó, có thể kết luận rằng máy rửa bát là một giải pháp thay thế tốt hơn cho việc rửa bát so với rửa bằng tay. Hãy cân nhắc mua ngay hôm nay và tận hưởng sự tiện lợi của dịch vụ rửa chén hiệu quả thân thiện với môi trường. Tại đây bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về việc mua một máy rửa bát mới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *