Máy rửa bát băng chuyền Ozti OBK 2000 có tốt hay không?

máy rửa bát băng chuyền Ozti

Máy rửa bát băng chuyền Ozti OBK 2000.

Máy rửa bát băng chuyền Ozti OBK 2000. Là dòng máy dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại đất nước Thỗ Nhĩ kỳ. Với đã cho ra đời của dòng máy rửa chén bằng chuyền có thể tối ưu việc rửa chén thủ công và mất nhiều thời gian, công nhân viên và cũng như tiền bạc mà các nhà hàng, khách sạn, nhà máy đang đau đầu về chi phí hàng tháng.

Cấu tạo máy rửa bát băng chuyền OBK 2000.

Máy rửa bát băng chuyền OBK 2000 với 2 khoang rửa chính. 1 khoang tráng và 1 khoang sấy là sự lựa chọ hoàn hảo với các nhà hàng, khách sạn, nhà máy. Với các tính năng nổi bật như:

Toàn bộ thân máy, tank chứa nước và băng chuyền được kết cấu bằng thép không gỉ
Khoang sấy công suất 8Kw tạo hiệu quả tối đa trong việc sấy bát, đĩa,khay… đảm bảo bát, đĩa, khay…ra sạch và được sấy khô.

máy rửa bát băng chuyền Ozti OBK 2000

máy rửa bát băng chuyền Ozti OBK 2000

Rửa liên tục thông qua băng chuyền, giúp tiết kiệm tối đa nước và hóa chất rửa.

Công suất đốt lớn đảm bảo nước rửa và nước tráng luôn đạt nhiệt độ cần thiết.

Công suất rửa: 133 rack/h.

Lượng nước tiêu thụ mỗi chu trình rửa: 3 lít/ chu trình.

Bảng điều khiển Digital dễ sử dụng với người dùng.

Nhiệt độ rửa: 55 – 60oC.

Nhiệt độ tráng : 80 – 85oC.

Rửa nhanh hơn và có thể rửa được liên tục các loại bát đĩa.

Công suất rửa lớn hơn: Khoảng 1500- 2000 bát đĩa/ giờ.

Mỗi máy đều có sẵn 5 rack.

Không cần sử dụng giá rửa cũng như các loại thiết bị phụ trợ khác. Chính vì thế bạn cũng không cần phải mất thêm một số loại chi phí khác.

Tính năng máy rửa bát băng chuyền Ozti OBK 2000.

Rửa nhanh hơn và có thể rửa được liên tục các loại bát đĩa.
Công suất rửa lớn hơn: Khoảng 2000 – 2500 bát đĩa/ giờ.
Không cần sử dụng giá rửa cũng như các loại thiết bị phụ trợ khác. Chính vì thế bạn cũng không cần phải mất thêm một số loại chi phí khác.

Nguyên lý hoạt động của các loại máy rửa chén công nghiệp.

Trước khi sử dụng cần phải bật máy trước 30 phút.

Để làm sạch các loại vết bẩn bám trên các dụng cụ nhà bếp, các loại máy rửa bát công nghiệp đều sử dụng những tia nước áp lực cao. Đối với loại máy không có băng chuyền được thiết kế đặc biệt với hai quạt nước ở cả phía trên và phía dưới của khoang rửa xoay và hoạt động liên tục. Khi đóng nắp khoang chứa bát bẩn và điều chỉnh bảng điều khiển, máy sẽ bắt đầu hoạt động.

Cũng với nguyên lý hoạt động tương tự nhưng những loại máy rửa bát công nghiệp lại có nhiều thùng chứa hơn. Không cần phải đóng nắp và chờ đợi như loại máy rửa bát đứng, tất cả mọi thao tác vệ sinh dụng cụ sẽ vô cùng đơn giản với một băng chuyền đi qua lần lượt các loại thùng.

Quy trình cũng là một quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh:

Đầu tiên, cho khay vào bồn ngâm có nước rửa chén, chất tẩy rửa.

Ngâm xong, bạn cho lần lượt cho khay, đồ dùng cần rửa vào máy.

Các vận dụng cần rửa theo băng tải chạy qua 2 giàn phun nóng để rửa trôi mảnh bám, rửa sạch, khử mùi tanh hôi bằng các tia nước nóng được phun áp lực cao từ máy bơm.

Các khay, chén, đĩa.. này tiếp tục qua khoang tráng thứ 3. Tại đây,toàn bộ các khay, chén, đĩa..được tráng lại bằng nước sạch ở nhiệt độ 80 – 85oC, sau khi được tráng bằng nước nóng các khay, chén, đĩa. Chuyển qua khoang sấy. Tại đây toàn bộ các khay, chén, đĩa. sẽ được sấy khô trước khi ra ngoài.

Các kiểu rack dùng cho máy rửa bát.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các dòng máy rửa bát. Công ty Thái Bình là đơn vị chuyên nhập khẩu, tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy rửa bát băng chuyền Ozti nói riêng hoặc tất cả các dòng máy rửa bát công nghiệp.
Liên hệ: 0979.021.579

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart