Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng cho người mới bắt đầu đến nâng cao

Có hấp bánh bao bằng lò nướng công nghiệp được không

Lò hấp nướng đa năng nằm trong danh mục sản phẩm những dòng thiết bị bếp thông minh cho bếp ăn công nghiệp. Phù hợp khi sử dụng chế biến thực phẩm cho bếp nhà hàng, khách sạn. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng lò nướng đa năng theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để lò có thể hoạt động đạt hiệu quả cao. Để bạn có thể hiêu cách sử dụng lò hấp nướng đa năng từ cơ bản đến nâng cao một cách an toàn trong quá trình chế biến. Hôm nay bài viết này gửi đến bạn đọc thông tin, hướng dẫn bạn sử dụng lò hấp nướng đa năng từ A đến Z.

Lò hấp nướng đa năng là gì?

Để có thể nắm rõ được cách sử dụng lò nướng công nghiệp thì bạn phải hiểu được thiết bị này là gì? Sản phẩm lò nướng đa năng là lò nướng công nghiệp có phần ra nhiệt công suất lớn và được hỗ trợ làm tăng hiệu suất của nhiệt độ cao bằng hệ thống quạt thổi đối lưu. Bạn có thể lựa chọn nhiều lựa phương pháp làm nóng, làm chín thức ăn trong quá trình sử dụng. Nó là thiết bị cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn về cách chế biến thực phẩm, tiết kiệm thời gian mà chất lượng món ăn đồng nhất thơm ngon.

hướng dẫn dùng lò hấp nướng đa năng

Bộ phận làm nóng công suất lớn – Là dòng sản phẩm lò công nghiệp vì vậy nhiệt độ trong lò lớn hơn các dòng lò gia đình. Để rút ngắn thời gian chế biến thực phẩm phù hợp với kinh doanh.

Chức năng quạt thổi có thể tùy chọn – Hệ thống quạt thổi đối lưu có thể lựa chọn bật hoặc tắt tùy vào từng công thức chế biến các món ăn.

Các chương trình, tính năng cài đặt bổ sung – Lò hấp nướng đa chức năng còn có các chức năng bổ sung như nướng, hấp, chiên, rã đông được cài đặt sẵn và bổ sung. Thiết bị này dễ dàng sử dụng vì được tích hợp đa ngôn ngữ bên trong bảng điều khiển.

Cách sử dụng lò hấp nướng đa năng

Lò hấp nướng đa năng rất hữu ích và thiết thực, với các tính năng giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động trong quá trình sử dụng. Các thiết bị thực sự nấu ăn đa dạng nó cho phép bạn chọn phong cách nấu ăn tối ưu, hiệu quả cho công thức của mình. Về bản chất, điều đó có nghĩa là có nhiều cách hơn để đảm bảo chất lượng bữa ăn của bạn được nấu chín hoàn hảo và tự động. Các chức năng hoạt động thường thấy trên lò nướng đa năng khi sử dụng bao gồm:

Chế độ nấu thông thường

Cách nấu nướng thông thường có nhiệt độ lý tưởng để nướng bánh và nướng đồ. Với chế độ nấu nướng thông thường, nhiệt độ sẽ giảm dần theo thời gian với không khí nóng hơn ở trên cùng của khoang. Tính năng hoạt động truyền thống này tốt nhất để nướng bánh ngọt và bánh quy, hoặc toàn bộ không gian chỉ dùng để nướng thịt trong lò.

chế độ nướng thông thường

Chế độ nhiệt cơ bản

Lò nướng công nghiệp cho nhà hàng kinh doanh thường được thiết kế có hai 2 còng đốt ra nhiệt bên trong. Với các nướng này nhiệt độ sẽ được sinh ra từ phần đáy và đi lên. Việc cung cấp nhiệt cao từ đáy lò thích hợp hợp với các món bánh ngọt, pizza. Với việc sử dụng lò nướng theo chế độ này nó cũng có thể được sử dụng để nấu chậm các món hầm và thịt hầm.

sử dụng nấu cơ bản

Chế độ nhiệt phức tạp

Có nghĩa với cách cài đặt của lò nướng bạn không cần phải mất thời gian mở của di chuyển món ăn trong lò để chín đều. Và nhiệt độ được kiểm soát theo từng giai đoạn nấu, nướng của đồ ăn, kiểm soát hiệu quả nhờ bảng điều khiển thông minh của lò nướng. Với thiết kế quạt thổi thông minh dòng sản phẩm này chế biến đơn giản những món cầu kỳ có sự thay đổi khác nhau về nhiệt trong quá trì nấu. Bạn chỉ cần cho đồ vào lò nướng chọn chế độ thích hợp và điều chỉnh mức nhiệt khác nhau theo công thức nấu riêng của nhà hàng.

chế độ nhiệt phức tạp

Nướng – hấp

Khi nướng thì sử dụng bộ phận sinh nhiệt bên trên của lò hấp nướng đa năng. Vì món nướng thịt xông khói, hay thịt phô mai thì cần được làm chín bề mặt bên trên. Nhưng khi chọn chế độ hấp thì cần hơi nước được sinh ra từ dưới lên để không bị đọng nước trong quá trình hấp.

chế độ nướng hấp

Nướng cao cấp

Khác với kiểu nướng thông thường thì nướng cao cấp thường có hỗ trợ thêm quạt thổi luồng. Khi nướng hoặc hấp có quạt thổi luồng thì nhiệt cao sẽ tiếp xúc đều đảm bảo sườn, gà, xúc xích được nấu và làm chín kỹ hơn. Nướng có sự trợ giúp của quạt được thực hiện khi cửa lò được đóng lại nên đây là cách nướng an toàn khi có trẻ nhỏ ở trong bếp.

nướng cao cấp

Quạt hỗ trợ nấu nhanh hơn

Nấu ăn có sự hỗ trợ của quạt thổi luồng là một cách nấu ăn nhanh và an toàn. Các bộ phận trên và dưới được sử dụng với quạt để luân chuyển nhiệt đều khắp khoang lò. Đối với chế độ nấu có quạt hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc nướng mẻ bằng cách sử dụng hai hoặc ba giá để nấu đều mà không cần xoay. Quạt hỗ trợ cũng lý tưởng cho cá nướng, thịt nướng, thịt quay, thịt, gà, vịt.

quạt đối lưu hỗ trợ

Tính năng quạt thổi luồng

Nếu nấu có quạt tạo ra mức nhiệt đều khắp khoang lò. Nó lý tưởng cho các loại bánh nhỏ, bánh quy và bánh bông lan. Nó cho phép nấu chín nhiều loại thực phẩm cùng lúc trên nhiều giá, vì vậy rất lý tưởng cho việc nướng đồ ăn theo mẻ.

quạt thổi luồng đối lưu

Nướng PIZZA

Cách này lý tưởng để nấu theo công thức cho các đồ ăn được làm từ lúa mì như bánh mì dẹt, bánh pizza và bánh ngọt. Phần tử đáy cung cấp nhiệt rất mạnh cùng lúc với hệ thống quạt cung cấp nhiệt nhẹ nhàng khắp mặt để làm giòn và nâu mặt trên của món ăn.

nướng pizza

Nướng gà ROTISSERIE

Đây là một cách tiện dụng để nấu thịt, gia cầm và thịt thú săn ngon. Một khi bạn đã thử phương pháp nấu ăn này, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã làm mà không có nó! Thịt được đặt trên miếng nướng được đưa vào khoang lò, nơi nó sẽ tự động quay và được làm chín từ trong ra ngoài.

nướng gà roti

Rã đông đồ

Lò nướng đa năng có tùy chọn Rã đông để rã đông an toàn và có thể được sử dụng có hoặc không có nhiệt, với quạt để di chuyển không khí xung quanh khoang để tăng tốc quá trình Rã đông. Nó lý tưởng cho việc rã đông nhẹ nhàng các món tráng miệng và bánh kem, cũng như cá và thịt gia cầm. Một tính năng hữu ích khác của tùy chọn Rã đông là làm mát bữa ăn trước khi làm lạnh hoặc để đông lạnh. Đơn giản chỉ cần đặt thực phẩm vào lò với cửa mở và điều khiển ở vị trí Rã đông.

ra đông thực phẩm

Thiết bị lò nướng đa năng công nghiệp luôn là sản phẩm bán chạy nhất tại công ty chúng tôi hiện nay. Được mọi người tìm kiếm thông tin về lò nướng đa năng là sản phẩm, thiết bị thông minh được thiết kế có khả năng tự vệ sinh. Hiện nay công ty Thái Bình có địa chỉ tại Hà Nội đang là đơn vị độc quyền phân phối và chuyên lắp đặt các loại lò nướng đa năng, lò hấp nướng đa năng công nghiệp.

Hiện nay tại Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội. Bài viết này cung cấp thêm những hiểu biết cho các bạn không phải mất công tìm kiếm về lò nướng đa năng. Để đóng góp thêm thông tin các bạn có thể để lại câu hỏi dưới phần bình luận khi nhân được bình luận sẽ có những phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.