Phụ kiện linh kiện máy rửa bát công nghiệp Ozti nhập khẩu chính hãng.

phụ kiện linh kiện máy rửa bát

Phụ kiện linh kiện máy rửa bát công nghiệp Ozti nhập khẩu chính hãng.

Máy rửa bát công nghiệp Ozti là dòng máy rửa bát công suất lớn cao cấp. Nhưng trong quá trình vận hành và sử dụng có nhiều khi vẫn xẩy ra sự cố hỏng hóc điều đó là không tránh khỏi. Vấn đề phụ kiện linh kiện máy rửa bát công nghiệp Ozti nhập khẩu chính hãng ở đâu bán. Công ty Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy rửa bát công nghiệp Ozti chính vì vậy. Phụ kiện linh kiện máy rửa bát Ozti luôn là chính hãng và đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Các phụ kiện, linh kiện máy rửa bát công nghiệp Ozti nhập khẩu chính hãng.

Là thương hiệu đến từ Thổ Nhĩ Kỳ sản phẩm Ozti là thiết bị nhà bếp cao cấp. Tất các phụ kiện, linh kiện đi kèm đều đạt chuẩn Châu Âu và các quy định về an toàn.

  1. Rack chứa bát đĩa, khay, ly.

Rack chưa bát đĩa, khay, ly hay còn được gọi là giá đựng bát đĩa, khay ly. Là phụ kiện không thể thiếu trong máy rửa bát công nghiệp. Các giá đựng đồ này được thiết kế đặc biệt và đa dạng để có thể bạn sắp xếp được nhiều đồ dùng rửa cùng một lúc. Mà vẫn đảm bảo việc hiệu quả làm sạch cao.

Dòng máy rửa bát công nghiệp Ozti dạng đứng thường sử dụng 3 loại rack rửa chính. Lần lượt các rack rửa đó có kích thước 35x35cm, 40x40cm, 50x50cm. Tùy vào dòng máy rửa bát cho nhà hàng hay máy rửa chén, máy rửa ly mà sử dụng các giá có kích thước khác nhau.

Rack chưa được mở rộng với kích thước 50x50x4.5cm. Số ngăn tùy chọn 9-16-25-36-49. Có chức năng để giữ phần đáy ly khi úp ngược. Rack chứa dao kéo, thìa 8 ngăn…

  1. Máy bơm.

Máy bơm sử dung để cấu thành nên máy rửa bát Ozti gồm có 3 loại: Máy bơm rửa, máy bơm thoát nước và máy bơm chất tẩy rửa.

  1. Tay quạt nước.

Tay quạt nước được làm từ nhựa và inox cao cấp. Được thiết kế gồm 2 loại đó là: 2 hoặc 4 tay quạt, trên tay quạt đều có các lỗ trò nhỏ để phun nước. Khi máy hoạt động, quạt xoay tròn đồng thời phun nước tạo áp lực cao để rửa sạch bát đĩa.

  1. Xe đẩy khay.

Là dạng xe được thiết kế bằng inox chuyên dùng để thu gom bát đĩa đồ dùng bẩn. Tất cả bát đĩa bẩn được tập trung về và cho vào máy rửa bát. Xe đẩy khay có thể dùng di chuyển được một số lượng bát đĩa lớn mà vẫn an toàn không bị đổ vỡ.

  1. Vòi rửa trước.

Vòi rửa trước là phần phụ kiện chuyên dùng để xử lý những vết bẩn cứng đầu hoặc bám chắc. Để trước khi cho vào máy đảm bảo được khi rửa xong bát đĩa sẽ sạch bóng cho kết quả làm sạch như mong muốn. Mà bạn không cần phải bận tậm kiểm tra lại xem còn xót lại vết bẩn nào trên đồ dùng không.Vòi rửa trước có 2 loại đó là gắn bàn rửa hoặc gắn tường.

  1. Băng chuyền.

Bàn băng chuyền là phụ kiện riêng cho dòng máy rửa bát công nghiệp cao cấp OBK. Băng chuyền hỗ trợ để tự động đưa giá đựng bát đĩa để rửa vào và giá đựng bát đĩa đã rửa ra ngoài. Có 2 loại bàn băng chuyền là băng góc và băng thẳng. Là phụ kiện linh kiện máy rửa bát băng chuyền.

  1. Bàn phụ.

Bàn phụ làm bằng thép không gỉ, có đầu vào, đầu ra bên trái hoặc đầu vào bên phải tùy mẫu. Bàn đầu vào thường có thêm hố rửa. Chân bàn phụ có thể điều chỉnh độ cao và có thêm giá đỡ để đựng đồ.

Mua phụ kiện linh kiện máy rửa bát công nghiệp Ozti ở đâu?

Để có thể mua được phụ kiện linh kiện máy rửa bát công nghiệp Ozti chính hãng và tốt. Thì bạn nên tìm đến đơn vị nhập khẩu trực tiếp dòng máy rửa bát Ozti. Hiện này công ty Thái Bình hiện đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp dòng máy rửa bát công nghiệp Ozti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status