Máy rửa bát rửa đĩa loại nào tốt? ở đâu bán máy rửa chén bát uy tín?

máy rửa bát rửa đĩa tốt nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Máy rửa bát rửa đĩa loại nào tốt? ở đâu bán máy rửa chén bát uy tín?

Trong mùa lạnh việc chạm tay vào nước cũng khiến cho bạn rất ngại. Huống chi là phải rửa một đống bát đĩa sau khi ăn xong. Ngoài ra việc tay có tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa sẽ gây kích ứng cho da và ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc lựa chọn cho mình máy rửa bát rửa đĩa là phương án giải quyết tốt vấn đề này.

Nhưng để có thể chọn được một chiếc máy rửa bát rửa đĩa tốt thì không phải ai cũng biết. Để có thể lựa chọn một chiếc máy rửa bát tốt trong bài viết này sẽ bật mí giúp các bạn cách lựa chọn máy rửa bát rửa đĩa tốt.

Máy rửa bát rửa đĩa như thế nào là tốt?

Máy hoạt động có 4 vùng phun nước ở trên và dưới, dùng 2 cánh quạt chính bên dưới. Với máy bơm tăng áp lực mạnh để tạo ra các tia nước, làm sạch chén, bát, đĩa. Áp lực của những tia nước tẩy rửa chén bát rất tốt. Và thực tế khi cầm chiếc bát đã rửa bằng máy, không còn một chút bẩn có cảm nhận rất sạch sẽ. Đặc biệt chiếc bát, chiếc đĩa có dính đầy dầu mỡ đều được làm sạch một cách đầy tỉ mỉ.

Cách chọn máy rửa bát rửa đĩa tốt nhất.

Dưới đây là một trong 3 yếu tốt quyết định đến chất lượng máy rửa bát của bạn. Chỉ cần bạn đọc và chọn máy rửa bát rửa đĩa theo 3 yếu tố này sẽ có máy rửa bát đúng với nhu cầu sử dụng và có độ bền cũng như tuổi thọ cao.

Chọn máy rửa bát theo dung tích sử dụng.

Tùy vào số lượng người và nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn máy rửa bát rửa đĩa sao cho phù hợp với gia đình bạn. Máy rửa bát gia đình chia theo bộ đồ mà chúng ta cần làm sạch. Ví dụ nhưng gia đình có ít hơn 4 người thì sử dụng máy rửa bát 4 bộ. Nếu có nhiều hơn thì sử dụng máy rửa bát 6 bộ, 8 bộ hoặc 10 bộ. Trong bếp ăn công nghiệp thì thường sử dụng máy rửa bát công nghiệp, máy rửa bát băng truyền… Khi máy rửa bát hoạt động đúng công suất sẽ không gây lãng phí hoặc bị quá tải khi sử dụng.

Chọn máy rửa bát theo thương hiệu.

Chọn máy rửa bát rửa đĩa theo thương hiệu của hãng sản xuất cũng là lựa chọn tốt. Vì những thương hiệu uy tín trên thị trường sẽ có chất lượng máy tốt. Chính vì vậy lựa chọn theo hãng sản xuất cũng là một lựa chọn tốt. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có một số hãng máy rửa bát tốt như: Ozti, Dolphin, Bosch … Đều là những hãng chuyên sản xuất máy rửa bát mà có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Chọn máy rửa bát theo nhà cung cấp.

Đây cũng là một lựa chọn an toàn tuyệt đối. Bạn có thể vừa lựa chọn được sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt. Kèm theo đó là mức giá rẻ hơn so với các cửa hàng hoặc siêu thị điện máy bán. Chính vì vậy lựa chọn máy rửa bát theo nhà cung cấp. Thì sẽ có mức giá máy rửa bát rửa đĩa tốt nhất.

ở đâu bán máy rửa bát rửa đĩa uy tín?

Máy rửa bát rửa đĩa được công ty Thái Bình chuyên cung cấp, nhập khẩu chính hãng. Các loại máy rửa bát chuyên dụng dùng cho công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn  hoặc gia đình để sạch chén bát sau khi sử dụng.

Để có thể có báo giá máy rửa bát rửa đĩa cho bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty Thái Bình.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.

– Văn phòng Hà Nội :

Số 16 – BT10 – Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.

– Văn phòng Hồ Chí Minh :

Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0979.021.579 – 0974.838.318 – 0981 499 912

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – kinhdoanh4@thietbithaibinh.com – kinhdoanh6@thietbithaibinh.com.

 

 

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart