Lò nướng đối lưu công nghiệp chuyên nướng thịt, nướng bánh dành cho nhà hàng, khách sạn.

lò nướng đối lưu công nghiệp

Lò nướng đối lưu công nghiệp chuyên nướng thịt, nướng bánh dành cho nhà hàng, khách sạn.

Lò nướng đối lưu công nghiệp được sử dụng trong bếp nhà hàng, khách sạn với mục đích gì? Trên thực tế lò nướng công nghiệp có thể làm được rất nhiều công việc. Nó có thể thay thế được rất nhiều thiết bị chế biến các món ăn. Đặc biệt lò nướng đối lưu công nghiệp chuyên dụng với mục đích nướng thịt và bánh. Với đa dạng về mầu mã, giá thành phải chăng hiện nay lò nướng công nghiệp được lựa chọn rất nhiều.

Hầu hết các dòng lò nướng công nghiệp, lò nướng đối lưu cao cấp tại thị trường Việt Nam là dòng lò nướng nhập khẩu. Tất cả những thương hiệu có chất lượng cao đều được nhập khẩu từ Châu Âu. Nơi công nghiệp phát triển và cơ khi chính xác hàng đầu thế giới. Cùng với đó là công nghệ lò nướng tiên tiến nhất hiện nay.

Tính năng của lò nướng công nghiệp đối lưu.

Trong nhà hàng, khách sạn vẫn phải phục vụ các món ăn nhẹ, tráng miệng như bánh mỳ, bánh bông lan. Nhưng với không gian bếp công nghiệp có rất nhiều thiết bị, để phục vụ cho việc làm bánh. Nhà hàng, khách sạn có lựa chọn lò nướng đối lưu công nghiệp để thay thế lò nướng bánh. Lò nướng công nghiệp có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với các lò nướng bánh mỳ hiện nay. Nhưng công suất vẫn đảm bảo để có thể phục vụ cho nhà hàng, khách sạn. Với lò nướng đối lưu công nghiệp thực đơn các món ăn của nhà hàng sẽ đa dạng hơn. Với menu mang phong cách riêng độc đáo hơn và các món ăn có hương vị hấp dẫn khó quên.

Cũng như món tráng miệng là bánh mỳ. Thì lò nướng công nghiệp đối lưu sử dụng để chế biến các món thịt. Để có món thịt nướng, chiên thì cần phải có nhiệt độ cao và ổn định. Ngoài ra với việc tứ diện của thực phẩm đều tiếp xúc với nhiệt độ cao giống nhau. Khiến cho món ăn trở nên hấp dẫn, thực phẩm chín nhanh và đều hơn. Món thịt được chế biến bằng lò nướng đối lưu công nghiệp hấp dẫn và ngon hơn.

Mẫu mã và giá thành của lò nướng đối lưu công nghiệp.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình. Là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp và cung cấp các dòng lò nướng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng. Với các thương hiệu đến từ Châu Âu như: lò hấp nướng đa năng EKA, lò hấp nướng công nghiệp Unox, Lò nướng công nghiệp Rational. Hoặc thương hiệu đến từ Châu Á như: lò nướng công nghiệp Berjaya.

Ưu điểm của lò nướng đối lưu công nghiệp, là bề mặt được thiết kế bằng thép không gỉ lau chùi dễ dàng. Không gian bếp công nghiệp hoặc hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn. Thông thường ẩm nóng và hơi dầu mỡ bám lại trên bề mặt vật dụng nhà bếp. Vì vậy việc thiết kế bên ngoài bằng thép không gỉ cũng là một yếu tố lợi thế của lò nướng nhập khẩu.

Chính sách bán hàng Của Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình.

Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp công nghiệp. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi khách hàng có nhu cầu và chọn mua lò nướng tại Thái Bình. Sẽ có đội ngũ kỹ thuật của hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật, sử dụng trong 5 năm.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart