Hướng Dẫn Mua Máy Rửa Bát Cho Nhà Hàng Hữu Ích Và Đầy Đủ 2023

Hướng Dẫn Mua Máy Rửa Bát Cho Nhà Hàng Hữu Ích Và Đầy Đủ 2023

Một trong những khía cạnh ít nổi tiếng hơn nhưng cực kỳ cần thiết khi điều hành một doanh nghiệp dịch vụ ăn uống là rửa bát đĩa. Có một máy rửa bát cho nhà hàng có khả năng giữ cho đồ dùng của bạn sạch sẽ và không gây ồn ào là điều quan trọng đối với vệ sinh và sự tồn tại của doanh nghiệp bạn. Nhiều khi sự sạch sẽ của nhà hàng có thể là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của cơ sở của bạn, bất kể chất lượng món ăn ra sao.

Đó là lý do tại sao bạn cần cẩn thận lựa chọn máy rửa chén tốt nhất phù hợp với thực đơn của bạn và loại hình nhà hàng hoặc quán cà phê. Quan trọng nhất, máy rửa chén bát công nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức bằng cách rửa hàng loạt đồ dùng cùng một lúc! Thật may mắn cho bạn, Thiết Bị Thái Bình đã tổng hợp mọi thứ cần biết về máy rửa bát công nghiệp trong bài viết này.

Từ các loại máy rửa bát công nghiệp đến các phụ kiện và bộ phận khác mà bạn cần tìm, đây là hướng dẫn toàn diện để mua máy rửa bát công nghiệp. Tới ngay với bài viết nhé!

Các Loại Máy rửa Bát Cho Nhà Hàng

1. Máy Rửa Bát Của Sập

máy rửa bát cho nhà hàng
Máy rửa bát cửa sập

Đây là những loại máy rửa bát đơn giản. Một loại cửa hoặc giá đỡ của máy rửa chén thương mại được tạo ra để rửa chén và đĩa. Nó hoạt động đơn giản, có một cánh cửa mở ra giá đỡ, nơi bạn có thể chất các đĩa và bát đĩa bẩn lên. Sau khi thiết lập các hướng dẫn, máy rửa chén sẽ làm sạch các đĩa tương tự. Công suất của máy rửa bát công nghiệp này có thể từ 30 đến 70 đĩa cùng một lúc.

Thông thường, loại máy rửa bát có cửa và giá đỡ nhỏ gọn và sẽ không chiếm quá nhiều không gian trong nhà bếp công nghiệp của bạn. Nếu bạn sở hữu một nhà hàng nơi bạn sử dụng đủ số lượng đĩa, máy rửa chén này là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy nhớ tìm kiếm nhiều tính năng hơn như tùy chọn nhiệt độ cao và thấp trong khi chọn.

2. Máy Ra Bát Âm T

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho máy rửa bát công nghiệp dành cho những không gian nhà bếp nhỏ gọn. Với vị trí thực tế của nó, nó phù hợp dưới quầy của bạn như tên cho thấy. Nó rất tốt cho việc dọn dẹp lặp đi lặp lại trong khi bạn nấu ăn và phục vụ. Trung bình, một máy rửa bát âm tủ có thể làm sạch từ 20 đến 60 bát đĩa. Chúng giống như một loại cửa và giá đỡ của máy rửa chén. Hãy tìm kiếm các tùy chọn nhiệt độ trước khi mua một.

3. Máy Ra Bát Băng Ti

máy rửa bát công nghiệp
Máy rửa bát băng chuyền

Đối với máy rửa bát quy mô lớn, máy rửa bát băng tải là câu trả lời cho bạn. Chúng có công suất và khả năng xử lý khổng lồ do kích thước khổng lồ của chúng và có thể xử lý gần 1000 đồ dùng mỗi ngày. Đối với cơ sở có khối lượng lớn, máy rửa bát công nghiệp này là lựa chọn tốt nhất! Giống như 2 máy rửa bát khác, chúng cũng có cả cài đặt nhiệt độ cao và thấp. Hãy để ý thân máy bằng thép không gỉ khi mua.

4. Máy Ra Ni

Mặc dù đôi khi bạn có thể làm sạch các dụng cụ nấu ăn khác bằng máy rửa chén thông thường, nhưng máy rửa nồi được thiết kế đặc biệt để làm sạch nồi và chảo cùng với các loại dụng cụ khác được sử dụng trong khi nấu ăn. Chúng thường cao, để chứa các dụng cụ nấu ăn cỡ lớn và vừa. Chúng cũng rất tốt để làm sạch các vết bẩn và dầu mỡ cứng đầu đồng thời loại bỏ thời gian và công sức thủ công.

5. Máy Ra Ly Cốc

Máy rửa kính là hoàn hảo cho các quán cà phê và quán bar. Nếu bạn có thực đơn nhiều đồ uống, cơ sở của bạn phải có máy rửa ly. Đôi khi, chúng cũng được thiết kế theo cách đặt dưới quầy, rất tiện lợi và thiết thực, đặc biệt là đối với các quán bar. Những điều này làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn để làm sạch nhiều kính cùng một lúc.

Công Cụ Và Phụ Kiện Máy Rửa chén Bát Công Nghiệp Cần Tìm

1. Vòi Rửa Ly Cốc

Hướng Dẫn Mua Máy Rửa Bát Cho Nhà Hàng Hữu Ích Và Đầy Đủ 2023

Đối với các tùy chọn mặt bàn, một trạm nước có vòi rửa là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp thương mại của bạn. Máy rửa kính , máy rửa kép và máy rửa bình là những lựa chọn tiện dụng khác mà bạn có thể mua cho nhà bếp của mình.

2. Vòi

Hướng Dẫn Mua Máy Rửa Bát Cho Nhà Hàng Hữu Ích Và Đầy Đủ 2023

Mặc dù máy rửa bát rất hữu ích, nhưng một chiếc bồn rửa có khả năng hoạt động và thiết thực là thứ tuyệt đối cần có trong bất kỳ nhà bếp nào. 2 loại vòi khác nhau mà bạn có thể lựa chọn là vòi cảm biến và vòi chảo .

3. Vòi Phun Tráng

vòi phun tráng

Bộ phận vòi phun tráng bao gồm một đường ống và vòi phun nước ở một áp suất cụ thể. Với áp suất này, bạn có thể rửa sạch các vết bẩn và dầu mỡ cứng đầu nhất trên đồ dùng của mình trước khi cho chúng vào máy rửa bát công nghiệp hoặc các biến thể của nó. Nhiều khi vòi treo tường có sẵn bộ phận rửa trước.

4. By M

Hướng Dẫn Mua Máy Rửa Bát Cho Nhà Hàng Hữu Ích Và Đầy Đủ 2023

Đối với máy rửa bát, bẫy mỡ là thiết bị thu gom toàn bộ dầu mỡ bám trên đĩa để nước thải sạch hơn đi vào cống thoát nước thải. Chúng thường có 3 kích cỡ – lớn , vừa và nhỏ . Dựa trên năng lực của bạn, chọn một trong đó là tốt nhất cho bạn!

Kết Luận

Mặc dù việc mua một máy rửa bát công nghiệp có thể hơi tốn kém nhưng đó là một khoản đầu tư tuyệt vời để thực hiện về lâu dài cho nhà hàng của bạn. Một số phụ kiện khác mà bạn có thể xem xét cho dụng cụ rửa bát đĩa bao gồm Giá đục lỗ để sấy khô, Chậu rửa có nắp chống giật. 

Chúng tôi là Thiết Bị Thái Bình chuyên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng xin chào và hẹn gặp lại các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status