Có nên mua máy rửa bát có sấy hay không? ở đâu bán máy rửa bát?

máy rửa bát có sấy
5 (100%) 1 vote

Có nên mua máy rửa bát có sấy hay không? ở đâu bán máy rửa bát?

Hiện nay máy rửa bát có rất nhiều tính năng mới để tối ưu hóa việc làm sạch bát đĩa. Có rất nhiều người vẫn luôn phân vân không biết có nên mua máy rửa bát có sấy hay không. Và cũng chưa thực sự hiểu hết về tính năng này của máy rửa bát. Máy rửa bát có sấy là một trong những dòng thiết bị cao cấp và được tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại nhất hiện này. Vậy có nên mua máy rửa bát có sấy hay không thì hãy cũng xem phân tích của bài viết này.

Trước khi xem xét có nên mua máy rửa bát có sấy hay không. Thì bạn cần phải biết cách thức hoạt động của máy rửa bát. Rồi sau đó mới đưa ra quyết định có nên mua hay không.

  1. Cách thức hoạt động của máy rửa bát.

Để phân biệt được máy rửa bát có sây và máy rửa bát không có sấy. Muốn biết được điều này thì đầu tiên chúng ta phải hiểu về cách thức hoạt động của máy. Và quá trình rửa và làm sạch bát đĩa khi kết thúc máy có chương trình sấy và làm khô hay không?

Có nên máy rửa bát có chức năng sấy không?

Máy rửa bát hoạt động giúp chúng ta làm sạch bát đĩa một cách đươn giản đó là: sử dụng công nghệ phun nước với áp lực rất lớn. Từ đó tạo ra dòng xoáy để cuốn chôi hết vết bẩn và thức ăn thừa, dầu mỡ có trên bát đĩa. Rồi sau đó kết hợp với tính năng sấy khô để làm sạch sâu, tiệt trùng dụng cụ đang rửa trong máy.

Khi hoạt đông thì máy thực hiện tối thiểu là 2 chu trình đó là bơm nước vào bồn rửa và xả nước. Sau đó có sự kết hợp với muối làm mềm nước và các chất tẩy rửa chuyện. Kèm theo đó với lực phun và nước nóng sẽ đánh bay vết bẩn và thức ăn thừa có bám trên bát đĩa. Quá trình xả kết thúc thì máy sẽ rửa sạch sâu nhờ chương trình sấy hiệu quả. Diệt khuẩn gây hay lên đến 90% giúp bát đĩa được sạch và tiệt trùng hơn.

Quá trình sấy khô nước có bám trên bề mặt đồ sau khi rửa. Cũng giống như quá trình sấy và làm khô quần áo sau khi giặt xong. Khi kết thúc quá trình giặt xả nước và vắt khô hoàn thành đến công đoạn sấy. Chính vì vậy đây là quá trình giúp đồ bên trong làm sạch được khô. Chánh ẩm mốc và vi khuẩn có hại bám dính lên đồ trong quá trình làm sạch.

Ở máy rửa bát hiện đại ngày nay thì khi rửa bát môi trường trong máy có tính chất nóng và ẩm. Là điều kiện thích hợp để vi khuẩn có hại phát triển đã có thêm tính năng sấy tăng cường. Vì thế chức năng sấy tăng cường sẽ giúp bạn yên tâm hơn sua khi sử dụng.

  1. Để trả lời câu hỏi có nên máy máy rửa bát có chức năng sấy không?

Qua những phân tích bên trên về hoạt động của máy rửa bát cho thấy. Máy rửa bát có chức năng sấy sẽ giúp bát đĩa được sạch hơn và an toàn hơn cho con người.

Máy rửa bát có sấy hiện nay sử dụng nhiệt độ nước nóng từ 45 – 80 độ để rửa bát vì vật đã giúp cuốn trôi hết những thức ăn thừ đặc biệt là dầu ăn, các loại hợp chất óc trên bát đĩa, vì vậy chức năng sấy có tác dụng làm khô bát để loại bỏ khả năng sinh sôi của vi khuẩn và sau khi bát được rửa sạch có thể lấy ra và úp lên giá luôn không cần sấy lại.

Ở đâu bán máy rửa bát tốt?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có thương hiệu máy rửa bát công nghiệp Dolphin của Hàn Quốc. Là một trương những thương hiệu máy rửa bát Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Máy rửa bát Dolphin là một trong những thương hiệu máy rửa chén bát công nghiệp bán chạy nhất hiện nay. Được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi công ty TNHH Thiết Bị THái Bình. Công ty Thái Bình là đơn vị chuyên nhập khẩu các thiết bị nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam.

Để có thể có báo giá tốt về máy rửa bát có sấy xin liên hệ trực tiếp với công ty Thái Bình.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.

– Văn phòng Hà Nội :

Số 16 – BT10 – Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.

– Văn phòng Hồ Chí Minh :

Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0979.021.579 – 0974.838.318 – 0981 499 912

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – kinhdoanh4@thietbithaibinh.com – kinhdoanh6@thietbithaibinh.com.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart