Cách chọn lò nướng bánh mì nhanh phù hợp với kinh doanh

cách chọn lò nướng bánh mỳ nhanh

Lò nướng bánh mì nhanh, máy nướng bánh mì là một trong những thiết bị nhà bếp thiết yếu mà mọi nhà hàng cần có. Mua đúng loại cho cơ sở kinh doanh của bạn là một bước quan trọng để đưa ra lựa chọn các món phù hợp!

Lò nướng bánh mì nhanh là gì?

Lò nướng bánh mì nhanh hay còn gọi là máy nướng được sử dụng trong kinh doanh để nướng bánh mì, bánh mì tròn, bánh nướng xốp kiểu Anh, bánh nướng và nhiều loại sản phẩm bánh mì khác. Có 3 loại máy nướng bánh để bạn lựa chọn: cửa bật lên, băng tải và nướng nhanh. Xem cách chúng xếp chồng lên nhau so với nhu cầu của bạn và thu hẹp tìm kiếm của bạn trong so sánh từng điểm của chúng tôi.

Những điều cân nhắc trước khi mua một lò nướng bánh mì nhanh.

Có một số câu hỏi chính mà bạn sẽ muốn tự hỏi trước khi mua một máy nướng bánh mì mới:

 1. Nó sẽ nâng cốc là gì? Bạn muốn phục vụ bánh mì nướng, bánh mì tròn, bánh ngọt hay kết hợp?
 2. Nó có thể nướng bao nhiêu? Chọn từ các mẫu có thể nướng bánh mì ở mọi nơi từ 60 đến 1.600 lát mỗi giờ.
 3. Nó sẽ chiếm bao nhiêu diện tích? Bạn có đủ không gian truy cập không? Bạn có đủ giải phóng mặt bằng cho các đơn vị cao hơn không?
 4. Sử dụng nguồn điện nào? Cân nhắc xem bạn có cần kết nối điện 120V, 208 / 240V hoặc 240V hay không.

Lò nướng bánh mì nhanh cửa bật lên.

lò nướng bánh mì nhanh cửa bật
lò nướng bánh mì nhanh cửa bật
 • Nó sẽ nướng được gì? Tuyệt vời cho bánh mì và bánh nướng xốp kiểu Anh. Một số sẽ chứa một nửa bánh mì tròn và các món dày hơn như bánh mì nướng texas, nhưng không phải tất cả.
 • Nó có thể nướng bao nhiêu? Khoảng 60 – 380 lát mỗi giờ.
 • Nó sẽ chiếm bao nhiêu diện tích? Sử dụng lượng không gian truy cập nhỏ nhất; hầu hết sẽ có kích thước dưới 13 x 14″.
 • Sử dụng nguồn điện nào? Hầu hết là 120V. Một số kiểu máy nặng cần kết nối 208 / 240V.

Những lò nướng bánh mì nhanh này là hoàn hảo trong các bữa ăn khối lượng thấp hơn vì chúng tiết kiệm năng lượng hơn máy nướng bánh mì băng tải. Hoàn hảo để nướng bánh mì, bánh mì tròn và các mặt hàng tương tự, máy nướng bánh mì pop-up là giải pháp lý tưởng cho thực khách nhỏ, quán cà phê và các khu vực khác có nhu cầu tương đối nhỏ.

Những điều cần cân nhắc khi mua lò nướng bánh mì nhanh cửa bật lên:

 1. Mở sản phẩm: Hầu hết các lò nướng bánh mì nhanh thương mại sẽ có 2 hoặc 4 khe và sẽ bao gồm kích thước khe, vì vậy bạn có thể biết liệu các mặt hàng được sử dụng phổ biến nhất của bạn có phù hợp hay không. Một số kiểu máy cũng có hai kích thước khe khác nhau, vì vậy bạn có thể nướng bánh mì ở một mặt và bánh mì nướng texas hoặc bánh mì tròn ở mặt kia.
 2. Kiểm soát nhiệt: Nói chung, không thể điều chỉnh nhiệt độ hoạt động của lò nướng bánh mì nhanh pop-up. Một số máy nướng bánh mì thương mại chỉ có bộ phận làm nóng ở một mặt, điều này rất tốt cho việc nướng bánh mì một mặt và bánh mì tròn; một số khác có bộ phận làm nóng ở hai bên khe để nướng bánh hai mặt.
 3. Thời gian nướng: Bộ hẹn giờ là cách phổ biến nhất để kiểm soát thời gian nướng trên máy nướng bánh mì cửa sổ bật lên. Thời gian nướng lâu hơn cho ra thành phẩm sẫm màu hơn, giòn hơn trong khi thời gian ngắn hơn làm cho bánh nhạt và mềm hơn.
 4. Cách sử dụng: Lò nướng bánh mì nhanh pop-up có thể được chia thành ba loại cơ bản khi nói đến cách sử dụng:
  Lò nướng bánh mì nhanh bật lên bốn khe màu bạc có quay số và nút
máy nướng bánh mỳ công suất nhỏ
máy nướng bánh mỳ công suất nhỏ
máy nướng bánh mì công suất trung bình
máy nướng bánh mì công suất trung bình
máy nướng bánh mì công suất lớn
máy nướng bánh mì công suất lớn

công suất thấp

Các ứng dụng khối lượng nhỏ: khoảng 60 lát / giờ
Không phải NSF hoặc được xếp hạng thương mại
Lý tưởng cho: Sử dụng trong gia đình, phòng nghỉ văn phòng, khách sạn có quy mô nhỏ
Lò nướng bánh mì nhanh bật lên bốn khe màu đen và bạc với thẻ NSF

công suất trung bình

Xử lý khối lượng bánh mì nướng lớn hơn: từ 60-225 lát / giờ
Được xếp hạng thương mại
Lý tưởng cho: Quán cà phê nhỏ hoặc thực khách
Lò nướng bánh mì nhanh bật lên bốn khe màu đen và bạc được dán nhãn hạng nặng

công suất cao

Dành cho việc sử dụng khối lượng lớn: bất cứ nơi nào từ 225-380 lát / giờ
Được xếp hạng thương mại
Lý tưởng cho: Bữa sáng tự chọn, quán cà phê, quán cà phê và thực khách

Lò nướng bánh mì nhanh băng tải

máy nướng bánh mì băng tải
máy nướng bánh mì băng tải
 • Nó sẽ làm được gì? Bánh mì, bánh mì tròn, bánh nướng xốp kiểu Anh, và thậm chí cả bánh mì đặc sản. Tất cả các máy nướng bánh mì băng tải đều có phần mở sản phẩm cụ thể; chỉ cần đảm bảo rằng những gì bạn đang nướng sẽ phù hợp với không gian đó.
 • Nó có thể nướng bao nhiêu? Bất cứ nơi nào từ 200 – 2.400 lát mỗi giờ.
 • Nó sẽ chiếm bao nhiêu dung lượng? Có thể từ rộng khoảng 15 “đến 24” và sâu 18 “đến 26”.
 • Sử dụng nguồn điện nào? Các mô hình sản xuất thấp hơn có thể phù hợp với kết nối 120V tiêu chuẩn. Nếu bạn đang tìm kiếm trên 500 lát / giờ, có thể bạn sẽ cần một kết nối nặng hơn, như 208 / 240V.

Các thiết bị này được thiết kế để có sản lượng cao hơn và nhiều loại bánh mì hơn so với lò nướng bánh mì nhanh thông thường. Sản phẩm được nạp vào khu vực cấp liệu ở phía trước của thiết bị và được kéo trở lại buồng gia nhiệt bằng băng tải.

Sau khi được nướng bởi các bộ phận làm nóng nằm ở trên và dưới đai, sản phẩm của bạn rơi xuống máng nghiêng vào khu vực thu gom. Nếu bạn kinh doanh bữa sáng tự chọn, kinh doanh dịch vụ ăn uống hoặc một nhà hàng bận rộn, máy nướng bánh mì băng chuyền là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Những điều cần cân nhắc khi mua lò nướng bánh mì nhanh băng tải:

 1. Mở sản phẩm: Máy nướng bánh mì băng tải đều có kích thước mở cụ thể từ khoảng 1 1/2 “đến 3”. Bạn sẽ muốn xem xét tất cả các mặt hàng mà bạn có thể sẽ nâng cốc và đảm bảo rằng chúng sẽ vừa với phần mở đầu đó trước khi thực hiện giao dịch mua cuối cùng.
 2. Kiểm soát nhiệt: Một số máy nướng bánh mì cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ của phần trên và phần dưới một cách độc lập hoặc thậm chí tắt một trong hai. Điều này cho phép bạn nâng cốc chỉ ở một bên, nếu bạn muốn.
 3. Thời gian nướng: Thời gian nướng và màu sắc / kết cấu của sản phẩm cuối cùng được xác định bởi tốc độ băng tải. Tăng tốc độ để nướng bánh nhẹ hơn và giảm tốc độ để bánh có màu sẫm hơn.

Một bộ xếp chồng sẽ cho phép bạn đặt hai thiết bị nướng bánh băng tải lại với nhau để tăng năng suất sản xuất đồng thời tiết kiệm không gian.

Lò nướng bánh nhanh

lò nướng bánh mì băng tải
lò nướng bánh mì băng tải
 • Nó sẽ nâng cốc là gì? Được thiết kế cho nửa bánh mì, cuộn phụ và các mặt hàng tương tự, nhưng nó cũng có thể lấy bánh mì tròn và bánh mì cắt lát. Nó có thể nướng bánh mì nướng khô hoặc sử dụng lớp phủ bơ và đĩa nướng để caramel hóa sản phẩm, thay vì thực sự “nướng bánh”. Chúng tôi cung cấp các mẫu máy nướng bánh mì thương mại tự động điều chỉnh theo các kích cỡ sản phẩm khác nhau.
 • Nó có thể nướng bao nhiêu? Bất cứ nơi nào từ 550 – 1.600 lát mỗi giờ.
 • Nó sẽ chiếm bao nhiêu diện tích? Chúng có xu hướng lớn hơn các loại khác, rộng từ khoảng 22 “đến 25” và sâu 12 “đến 18”. Vì chúng có máng nạp thẳng đứng nên chúng có thể cao tới 31 “.
 • Sử dụng nguồn điện nào? Hầu hết các thiết bị sẽ yêu cầu kết nối 208V hoặc 240V, mặc dù có các kiểu 120V.

Lò nướng bánh mì nhanh nướng bánh mì có thể nướng tất cả những thứ tương tự như lò nướng bánh băng chuyền và hơn thế nữa. Ngoài ra, nó có thể phù hợp với lò nướng bánh mì băng tải trong sản lượng lát. Nó thực sự tóm tắt những gì bạn muốn nướng và cách bạn muốn các sản phẩm của mình được nướng.

Nếu bạn là một cửa hàng bánh kẹp số lượng lớn hoặc quán ăn tự phục vụ muốn tăng cường món bánh mì kẹp thịt tại nhà hoặc bánh mì kẹp với món bánh mì nướng bơ, đây có lẽ là chiếc máy dành cho bạn. Nếu bạn cần nướng nhiều bánh mì tròn cho cửa hàng ăn sáng, thiết bị nướng bánh mì băng chuyền có thể là lựa chọn tốt hơn.

Những điều cần cân nhắc khi mua lò nướng bánh nhanh:

 1.  Nướng khô so với Nướng ướt: Máy phết bơ cho phép bạn phết bơ lên ​​bánh mì để nướng ướt. Nếu bạn muốn các sản phẩm bánh mì nướng khô, không có bơ, các đơn vị này yêu cầu sử dụng các tấm Teflon®, thường đi kèm với sản phẩm. Chúng tôi cũng cung cấp các tấm thay thế.
 2. Các tấm Teflon® được đặt trên các tấm nướng để ngăn bánh mì dính vào thiết bị. Bạn cũng nên sử dụng tấm Teflon® với các sản phẩm bánh mì được phết bơ tỏi, bơ với pho mát hoặc các loại bơ có hàm lượng protein cao khác.
 3. Mở sản phẩm: Hầu hết các mô hình này có hệ thống băng tải tự điều chỉnh, vì vậy dù nướng bánh mì hay bánh mì, nó sẽ điều chỉnh cho phù hợp.
 4. Kiểm soát nhiệt: Tấm vỉ nướng trên những máy nướng bánh này có thể được điều chỉnh đến nhiệt độ mong muốn bằng bộ điều khiển nhiệt.
 5. Thời gian nướng bánh: Điều này thường được xác định bởi cài đặt bánh răng trên thiết bị nướng bánh mì. Các bánh răng khác nhau tương ứng với thời gian nướng bánh khác nhau (22 giây, 35 giây, 55 giây, v.v.). Sử dụng các cài đặt này và nhiệt độ vỉ nướng để đạt được kết cấu mong muốn.

Cách làm sạch và loại bỏ các mảnh vụn khỏi lò nướng bánh mì nhanh một cách an toàn

làm sạch lò nướng bánh mì
làm sạch lò nướng bánh mì

Giữ cho máy nướng bánh mì thương mại của bạn sạch sẽ là điều quan trọng đối với hiệu suất chung và sự an toàn của thiết bị. Trước khi vệ sinh lò nướng bánh mì nhanh, hãy luôn tắt thiết bị, rút ​​phích cắm và đảm bảo rằng thiết bị nguội.

Bên ngoài lò nướng bánh mì có thể được lau hàng ngày bằng khăn ẩm, và có thể sử dụng bàn chải nhỏ để làm sạch những không gian khó tiếp cận.

Hầu hết các lò nướng bánh mì nhanh đều có khay ở dưới cùng, nơi phần lớn vụn bánh sẽ rơi xuống. Tháo khay vụn của máy nướng, đổ hết vụn bánh mì ra và lau sạch khay, đảm bảo rằng khay đã khô trước khi thay thế.

Không lật ngược hoặc lắc lò nướng bánh để loại bỏ vụn bánh. Điều này có thể làm hỏng, làm lỏng các bộ phận bên trong và tạo thêm các mảnh vụn bên trong lò nướng bánh mì nhanh. Lắc lò nướng bánh mì nhanh cũng có thể khiến các núm vặn và cần gạt không hoạt động theo thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *