Cung cấp các loại máy rửa bát công nghiệp giá tốt trên thị trường

Hơn 15 năm qua Thiết Bị Thái Bình luôn là nhà cung cấp hàng đầu về các thiết bị nhà hàng trong đó có máy rửa bát công nghiệp và máy rửa khay công nghiệp. Chúng tôi mang lại những giải pháp hoàn hảo nhất cho căn bếp thương mại của bạn.

Gọi hotline để mua máy rửa bát công nghiệp giá ưu đãi toàn quốc

Vì sao anh chị chọn mua máy rửa chén công nghiệp của Thiết Bị Thái Bình

+ Giá tốt nhất, cạnh tranh hàng đầu thị trường

+ Chính sách bảo hành dài hạn

+ Bảo dưỡng định kỳ

+ Chi phí mua linh kiện phụ kiệm giảm chỉ còn 1/2

+ Miễn phí trọn gói vận chuyển và lắp đặt

+ Tặng ngay voucher trị giá 2 triệu đồng cho các đơn hàng sau

Nếu bạn là khách đại lý hoặc dự án, ngoài hưởng toàn bộ ưu đãi trên chúng tôi còn có chương trình chiết khấu và giảm giá sâu khi lấy với số lượng thiết bị nhiều hơn. 

Để biết thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng để lại thông tin tư vấn hoặc liên hệ qua số điện thoại 0978.644.944 để nhận tư vấn chi tiết nhé!

Tìm hiểu về máy rửa bát công nghiệp?

Máy rửa bát công nghiệp là một thiết bị có khả năng làm sạch chén, bát, đĩa, khay thấy thế việc rửa bát bằng tay… Với công suất lớn và số lượng bát đĩa nhiều trong bếp ăn công nghiệp. Thiết bị này có mặt tại bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn hoặc bếp ăn công nghiệp trường học… Máy rửa bát công nghiệp hoạt động giúp tiết kiệm chi phí trong hoạt động kinh doanh. Là một trong những thiết bị giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Cấu tạo của máy rửa chén bát công nghiệp

Để có thể tìm hiểu kỹ về cấu tạo của máy rửa bát gia đình cũng như máy rửa bát cho nhà hàng, khách sạn dùng cho công nghiệp với công suất lớn thì sẽ bao gồm một số bộ phận chủ chốt sau đây.

cấu tạo máy rửa bát công nghiệp
Dây chuyền máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Hệ thống bảng điều khiển

Hệ thống bảng điều khiển là một trong những bộ phân quan trọng nhất của thiết bị này. Điều khiển toàn bộ hoạt động của máy có thể điều chỉnh mức tiêu thụ, công suất, thời gian rửa và các chức năng khác như: xả nước tẩy rửa, phun rửa, xả nước… Những dòng máy cao cấp hoặc công suất cực lớn, để máy có thể hoạt động bắt buộc nhân viên thao tác phải thực hiện việc chốt cửa thì máy mới có thể hoạt động như vậy đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống van cấp nước và xả nước

Hệ thống van cấp nước và xả nước là nơi mà nguồn nước được dẫn trực tiếp và máy và nước bẩn được thoát ra khi kết thúc quá trình rửa. Quá trình rửa được bắt đầu khi kết thúc quá trình cấp nước trực tiếp và máy. Nếu ở những nơi có áp lực nước mạnh thì việc cấp nướng vào máy công cần phải sử dụng bơm. Khi van cấp mở với áp lực nước đủ nước sẽ tự động chẩy vào bồn rửa của máy. Kết thúc quá trình rửa bát đĩa thì dòng máy công nghiệp sẽ có hệ thống bơm, bơm nước bẩn ra ngoài theo đường ống xả.

Hệ thống máy bơm

Hệ thống máy bơm sẽ hoạt động thông suốt trong quá trình chạy máy. Hệ thống máy bơm sẽ thực hiện bơm nước để đẩy nước vào những cánh tay phun. Khi kết thúc quá trình máy sẽ hỗ trợ bơm nước thải trong chu trình thoát nước. Motor của máy bơm được lắp ở phần giữa bên dưới chậu của máy.

Hệ thống bao gồm các loại máy bơm sau:

Máy bơm đảo chiều: Là thiết bị có nhiệm vụ bơm nước đến các cánh tay phu với áp suất cao và sau đó đảo chiều motor ngược lại để bơm nước thải ra khỏi máy. Phần thiết bị máy bơm đảo chiều này được lăp theo chiều dọc để đảm bảo khả năng hoạt động của máy.

Máy bơm trực tiếp: sử dụng động cơ chạy theo một hướng nhất định. Như vậy sẽ tạo ra dòng chảy từ các cánh tay phun đến bồn chứa và thoát nước tại đây có cảm biến SOLENOID cho phép đóng mở các van máy rửa bát công nghiệp. Máy bơm trực tiếp trong máy rửa bát công nghiệp sẽ được lắp theo chiều nằm ngang để đảm bảo hoạt động tốt.

Hệ thống sấy khô

Với tính năng sấy khô an toàn cho người sử dụng nhưng thời gian rửa sẽ lâu hơn nhưng đảm bảo vệ sinh. Việc sử dụng máy rửa bát có chức năng sấy với rửa sạch nhiệt độ cao giúp diệt 90% vi khuẩn có hại cho con người. Khi kết thúc quá trình rửa nước được xả hết các thanh nhiệt đốt nóng luồng không khí bên trong máy giúp làm khô bát, chén đĩa bên trong. Làm tăng hiệu quả làm sạch và rửa sạch cho mỗi chu trình rửa của máy.

Trên thực tế khi rửa chén đĩa với nước nóng ở nhiệt độ cao hơi nước sẽ bốc hơi rất nhanh nên quá trình sấy chén đĩa không tốn diện như khách hàng thường nghĩ. Để có hiểu quả làm sạch được tối ưu nhất mà không cần sử dụng hóa chất quý khách hàng nên lựa chọn máy có tính năng sấy và rửa nước nóng là tốt nhất và hiệu quả rửa sạch vệ sinh là cao nhất.

Máy rửa bát công nghiệp thông thường được lắp cố định một chỗ. Đối với dòng máy di chuyển nếu không sử dụng bền mặt được sử dụng làm quầy bếp. Khi không cần thiết có thể để sát tường. Khi vận hành máy rửa chén bát công nghiệp cần được cố định chắc chắn và kiểm tra kỹ lưỡng những điển nối của đường cấp nước và thoát nước của máy rửa bát công nghiệp.

tong kho may rua chen bat cong nghiep
Máy rửa chén bát công nghiệp nhập khẩu chính hãng giá tốt

Nguyên lý hoạt động chung của máy rửa chén công nghiệp

Nguyên lý hoạt động chung máy rửa bát trong việc loại bỏ vết bẩn trên các dụng cụ bếp của nhà hàng, khách sạn, quán ăn… Là các dòng máy này đều sử dụng những tia nước với áp lực cao được đẩy ra từ các tay phun. Kết hợp với chất tẩy rửa và làm sạch các vết bẩn có bám trên đồ dùng.

Bên trong máy rửa bát công nghiệp

Trên thực tế thì máy rửa bát công nghiệp đĩa không chứa đầy nước bên trọng nhưng máy rất kín nó có thể giữ cho nước không bắn ra ngoài. Ở bên trong khoang chứa nước có còng đốt làm nóng nước lên đến nhiệt độ 170 độ F ( tương đương nhiệt độ 75 độ C) có khi lên đến mức nhiệt độ 180 độ F ( tương đương nhiệt độ 80 độ C). Nước được một máy bơm hút và đẩy lên hệ thống vòi phun với áp suất cao. Từ đó nước được phun và làm sạch bề mặt đồ bẩn. Dựa vào cơ chế vòi nước phun tưới cỏ tự động các đầu phun với áp lực nước sẽ làm xoay cánh tay phun. Như vậy sẽ làm sạch đồ dùng tại mọi vị trí trong khoang rửa máy rửa bát công nghiệp.

Sau khi kết thúc quá trình phun rửa, nước trong máy sẽ tự động thoát xuống dưới đấy bồn. Tại đây sẽ có hệ thông máy bơm, bơm và đẩy nước ra ngoài. Ở quá trình này thì tùy thuộc vào từng lại máy rửa bát công nghiệp khác nhau, nước sẽ thoát ra ngoài trực tiếp hoặc qua ống dẫn bên trong máy.

khâu cuối cùng trong một chu trình rửa và làm sạch chén bát là sấy khô. Các thanh nhiệt bên dưới có chức năng làm nóng không khí bên trong máy giúp sấy khô bát đĩa đồ dùng bên trong. Để tiết kiệm năng lượng một số người không sử dụng chức năng sấy khô ở máy rửa bát công nghiệp.

máy rửa bát công nghiệp

Đối với máy rửa bát đơn dang đứng thì có thiết kế với 2 tay phun ở trên và dưới của khoang rửa. Vừa xoay và phun hoạt động liên khi bắt đầu quá trình bằng nút khởi động và sập cửa xuống.

Cũng với nguyên lý hoạt động chung nhưng dòng máy rửa bát băng chuyền lại có thiết kế khác. Với thùng chứa to hơn rất nhiều hoạt động khép kin liên tục mà không cần phải đóng mở cửa sập. Với cấu trúc hoạt động theo dạng băng chuyền thì đồ dùng được tải vào bằng băng chuyền trên các khay chứa đồ. Đi qua 3 khoang rửa với 2 giàn phun nóng lạnh để làm sạch đảm bảo an toàn vệ sinh.

Ưu nhược điểm máy rửa chén bát công nghiệp nói chung

Các loại máy rửa chén công nghiệp hiện này có cấu tạo hình dáng khác nhau. Nhưng về nguyên lý hoạt động thì giống nhau và có cách thức vận hành thì chia thành 2 loại chính. Đó là máy rửa bát công nghiệp băng chuyền và máy rửa chén công nghiệp không có băng chuyền.

máy rửa bát công nghiệp băng chuyền

2 loại máy rửa bát này có cách thức vận hành khác nhau do có cấu tạo và thiết kế khác biệt. Để có thể hiểu rõ về 2 máy rửa bát công nghiệp này cũng như ưu điểm thì bạn tham khảo những thông tin sau đây nhé!

máy rửa bát công nghiệp không băng chuyền

Máy rửa chén bát công nghiệp không có băng chuyền

Loại máy rửa bát công nghiệp này phần lớn có thiết kế và kiểu dáng dạng đứng. Phù hợp với không gian bếp nhỏ và tiện cho việc di chuyển.

Ưu điểm:

Kích thước nhỏ gọn: Có kích thước nhỏ gọn chỉ bằng một chiếc tủ lạnh. Vì vậy thích hợp với nhiều không gian bếp dù to hay nhỏ.

Đa đạng rửa nhiều loại vật dụng: Máy rửa bát này có thể rửa được rất nhiều vật dụng khác nhau. Có thể rửa được, chén, bát, đĩa, cốc, dĩa, dao, thìa, khay… Chỉ cần có kích thước phù hợp với khích thước của khay rửa.

Nhược điểm:

Là dòng công nghiệp nhưng công suất rửa không lớn, kích thước máy rửa không quá lớn. Chính vì vậy sẽ không thể rửa được nhiều và rửa được những đồ dùng lớn như xoong chảo… Là dòng máy rửa bát đơn dạng cửa sập vì vậy mỗi lần rửa sẽ không rửa được nhiều. Trung bình 1 giờ hoạt động của máy sẽ làm sạch tối đa chỉ 1200 chén bát.

Muốn rửa được nhiều loại vật dụng khác nhau thì bạn phải mua thêm những khay rửa có hình dánh kích thước phù hợp. Khi mua những máy rửa sập, máy rửa ly đơn này thì phải mua thêm các phụ kiện đi kèm. Ví dụ như: khay rửa, xe đẩy…

Máy rửa bát băng chuyền công nghiệp

Với hệ thống rửa hoạt động được thiết kế theo dang băng chuyền hoặc theo chuyên môn trong nghành gọi là băng tải có công suất lớn. Với thiết kế này máy rửa bát băng chuyền công nghiệp này có kiểu dáng nằm ngang. Và sau đây là những ưu nhược điểm riêng của máy rửa bát băng tải công suất cao này.

Ưu điểm:

Có tốc độ rửa nhanh và liên tục không bị gián đoạn. Chính vì vậy công suất rửa của máy băng tải lớn hơn rất nhiều dòng máy rửa bát công nghiệp đơn. Công suất hoạt động công suất rửa khoảng 1500 đến 2000 chén bát/ thời gian là 1 giờ hoạt động.

Chỉ cần sử dụng khay xếp đồ mà không cần phải sử dụng bất kỳ thiết bị phụ trợ nào khác. Chính vì vậy tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí mua sắm phụ kiện kèm theo.

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất ở máy rửa bát băng chuyên ( băng tải ) chính là kích thước của máy. Ngoài ra máy cũng có giá thành đắt hơn nhiều so với máy rửa bát cửa sập đơn. Vì là dòng máy rửa bát được nhập khẩu thế nên giá thành của sản phẩm khá là cao. Đây là lý do chính khiến nhiều nhà hàng, khách sạn băn khoăn lựa chọn máy rửa bát băng chuyền.

Sử dụng máy rửa bát công nghiệp có tốn điện, nước hay không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều chủ của nhà hàng, khách sạn vẫn còn băn khoăn khi chọn mua máy rửa chén bát. Câu trả lời thật đơn giản là “ không hề tốn điện nước” như mọi người nghĩ đâu nhé mặc dù công suất hoạt động lớn.

Để mà nói thì máy rửa bát khi hoạt động còn tiết kiệm nước lên đến 40%, tiết kiệm thời gian so với cách rửa bát truyền thống. Và chi phí tiền điện thì rẻ hơn rất nhiều so với chi phí nhân công mà chủ nhà hàng, khách sạn phải bỏ ra thuê người để phục vụ rửa bát bằng tay. Đối với máy rửa bát có công suất lớn nhất hiện nay thì có thể rửa với công suất 2000 chén bát/ 1 giờ hoạt động. Và công suất này tiêu tốn năng lượng khoảng 47KW điện. Hạch toán kinh tế thì sẽ tiết kiệm hơn thuê nhân công phục vụ rất nhiều.

Mua máy rửa bát công nghiệp ở đâu đảm bảo chất lượng? 

Công Ty THIẾT BỊ THÁI BÌNH là đơn vị chuyên nhập khẩu cung cấp máy rửa bát công nghiệp chất lượng xuất xứ Châu Âu – hàng nhập khẩu chất lượng cao, rửa bát đĩa siêu sạch, tiết kiệm thời gian, tốn ít chất tẩy rửa và công sức cũng như điện năng tiêu thụ. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, máy rửa bát Thái Bình chính là sự lựa chọn thông minh phục vụ cho các bếp nhà hàng tiêu chuẩn, cho các khách sạn cao cấp, cho các nhà bếp khu dịch vụ ăn uống. 

Liên hệ hotline nhận báo giá bán: Để có báo giá bán máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc, là địa chỉ bán máy rửa ly công nghiệp Ozti giá tốt nhất cho bếp công nghiệp. Là đơn vị độc quyền phân phối thương hiệu nhập khẩu Ozti có xuất xứ từ Châu Âu nơi có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất dánh cho nhà bếp.

Ngoài ra Thái Bình còn cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp bếp nhà hàng, bếp khách sạn gồm các thiết bị nhập khẩu như: lò hấp nướng đa năng, máy làm đá viên, tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, bếp chiên nhúng, thiết bị làm bánh nhà bếp, thiết bị bếp nhà hàng tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam: bán máy rửa bát công nghiệp hàn quốc Dolphin, sản phẩm máy rửa chén, sản phẩm máy rửa đĩa, các loại máy rửa khay…

máy rửa bát công nghiệp thái bình

Liên hệ mua thiết bị máy rửa bát công nghiệp ngay hôm nay để nhận ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra khách hàng sẽ được hưởng những chính sách bảo hành sản phẩm của chúng tôi tốt nhất về các thiết bị như: tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, lò nướng công nghiệp, bếp công nghiệp, máy làm đá viên, bếp hầm công nghiệp, bếp chiên công nghiệp thiết bị làm bánh được bảo hành chính hãng. Và tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chúng tôi đảm bảo sản phẩm chúng tôi cung cấp chất lượng và tính năng tối ưu cho nhà hàng tại Việt Nam. Thái Bình có cung cấp dịch vụ bảo trì trên toàn quốc dễ dàng  

Xem thêm:

Báo giá bán máy rửa bát công nghiệp

Lò hấp nướng đa năng công nghiệp

Máy làm đá viên

Thông tin công ty chuyên cung cấp bán máy rửa khay công nghiệp có văn phòng và địa chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Để mua được sản phẩm tốt nhất xin hãy liên hệ với Thái Bình để nhận được chính sách tốt nhất xem hàng trực tiếp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội – Việt Nam

– Hotline: 0981 499 912

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – kinhdoanh4@thietbithaibinh.com –kinhdoanh6@thietbithaibinh.com

– Văn phòng Hồ Chí Minh( TP HCM): Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

– Hotline: 0976.019.679 – Email: kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

DMCA.com Protection Status