Trang thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn bao gồm những gì?

Trang thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Trang thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn bao gồm những gì?

Khu bếp nhà hàng Âu hay khu bếp nhà hàng Á. Hoặc cửa hàng có món ăn Hàn Quốc hay Trung Quốc, đều giống nhau. Phải có những trang thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn cần thiết để sơ chế, chế biến và làm chín thức ăn. Do vậy nếu là nhà đâu tư, bạn cần phải có thiết kế tư vấn. Và kết hợp với các đầu bếp của nhà hàng khách sạn lên danh sách và liệt kê các trang thiết bếp nhà hàng cần mua.

Trang thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
Trang thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Tuy nhiên, có rất nhiều loại thiết bị dùng chung. Ví dụ như thiết bị lạnh có thể dùng chung. Như bàn đông bàn mát, tủ đông tủ mát hay các loại lò hấp nướng đa năng thông dụng.

Những Trang thiết bị bếp nhà hàng.

Dưới đây là một số trang thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn thường có trong những khu bếp công nghiệp. Sử dụng bảo quản và chế biến trong bếp ăn phục vụ nhiều người.

Tủ đông tủ mát, bàn đông bàn mát  công nghiệp.

Trên thị trường Việt nam có rất nhiều loại tủ làm lạnh bảo quản có thể dùng cho bếp nhà hàng. Thông thường sẽ có dung tích từ 200L đến 1500l gọi là tủ đông công nghiệp hoặc bàn đông công nghiệp. Trong đó có nhiều loại thực sự chuyên dụng, có những loại chỉ mang tính chất “giải pháp tiết kiệm”.

tủ đông trữ lạnh công nghiệp
tủ đông trữ lạnh công nghiệp

Với nhà hàng tiêu chuẩn, bếp chuyên nghiệp, bạn nên đầu tư tủ bảo quản chuyên dụng. Các loại tủ này bạn chỉ có thể mua ở các công ty chuyên về thiết bị bếp công nghiệp.

Lò hấp nướng đa năng công nghiệp.

lò hấp nướng đa năng EKA
lò hấp nướng đa năng EKA

Lò hấp nướng đa năng hiện nay được sử dụng phổ biến cho bếp ăn nhà hàng khách sạn. Sử dụng để thay thế các loại bếp nướng, bếp chiên, bếp hầm… Thông thường lò nướng đa năng sẽ có dung tích sử dụng từ 4 khay đến 20 khay gọi là lò hấp nướng công nghiệp. Việc mua thiết bị lò hấp nướng đa năng công nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí mua sắm, tiết kiệm năng lượng, và tiết kiệm nhân công để thực hiện chế biến món ăn.

Bếp công nghiệp.

Là một trong những thiết bị không thể thiếu trong khu bếp ăn nhà hàng khách sạn. Dùng để chế biến nấu và làm chín thực phẩm. Bếp công nghiệp có các loại bếp chiên, bếp xào, bếp hầm…

bếp công nghiệp
bếp công nghiệp

Hầu hết các loại bếp đều sử dụng nguồn nguyên liệu là gas. Và những món ăn được thực hiện bằng bếp công nghiệp cho chất lượng món ăn tốt hơn.

Địa chỉ uy tín mua các trang thiết bị bếp nhà hàng khách sạn.

Công ty Thái Bình chuyên cung cấp, nhập khẩu chính hãng. Các loại bàn đông bàn mát tủ đông tủ mát, lò hấp nướng đa năng, bếp công nghiệp. Chuyên dụng dùng cho bếp nhà hàng, bếp khách sạn để bảo quản thực phẩm thịt, cá, hải sản… Và các loại thực phẩm khác.

Để có thể có báo giá tốt về các trang thiết bị bếp nhà hàng khách sạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty Thái Bình.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.

– Văn phòng Hà Nội :

Số 16 – BT10 – Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.

– Văn phòng Hồ Chí Minh :

Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0979.021.579 – 0974.838.318 – 0981 499 912

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – kinhdoanh4@thietbithaibinh.com – kinhdoanh6@thietbithaibinh.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *