Thương hiệu lò hấp nướng đa năng EKA tham dự triển lãm Food & Hotel.

triển lãm food & hotel
5 (100%) 1 vote

Thương hiệu lò hấp nướng đa năng EKA tham dự triển lãm Food & Hotel.

Được tổ chứ và diễn ra trong vòng 3 ngày từ 28/11/2018 đến 30/11/2018. Triển lãm Food & Hotel 2018 đã quy tụ được các thương hiệu lớn cũng như nhà phân phối sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp. Cho hệ thống bếp ăn của nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh, quán cafe…

 Đến tham gia triển lãm và trưng bày các sản phẩm phục vụ việc nấu ăn chuyên nghiệp. Triển lãm Food & Hotel còn là nơi quy tụ các đầu bếp nổi tiếng chuyên nghiệp từ khắp các nước trên thế giới. Đến và trình diễn các món ăn, thực đơn cực hấp dẫn với các thiết bị nhà bếp thông tin tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình tham gia triển lãm với 2 gian hàng. Đại diện cho các thương hiệu EKA có lò hấp nướng đa năng EKA. Và gian hàng SKIPIO với các sản phẩm tủ đông tủ mát, bàn đông bàn mát.

Công ty Thái Bình tham gia với gian hàng lò hấp nướng đa năng EKA.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình tham dự triển lãm với gian hàng lò hấp nướng đa năng. Lò hấp nướng đa năng EKA là một trong những thương hiệu đến từ ITALYA. Chuyên sản xuất các thiết bị nhà bếp công nghiệp trong đó có sản phẩm lò nướng đa năng. Là một trong những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới.

lò hấp nướng đa năng EKA

lò hấp nướng đa năng EKA

Gian hàng lò nướng đa năng EKA ngoài nhân viên tư vấn sản phẩm của công ty Thái Bình. Còn có chuyên gia của hãng lò hấp nướng đa năng công nghiệp EKA sang hỗ trợ kỹ thuật. Kèm theo đó là giới thiệu về sản phẩm cũng như cách vận hàng và sử dụng của sản phẩm.

Công ty Thái Bình tham gia với gian hàng SKIPIO.

Gian hàng thương hiệu SKIPIO tham dự trong lần triển lãm này bao gồm các thiết bị. Như: bàn đông bàn mát, tủ đông tủ mát, bàn sơ chế, bàn salas… Sản phẩm của thương hiệu SKIPIO với công nghệ sản xuất của Hàn Quốc. Với chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh vì nhà máy được đặt tại Trung Quốc.

Gian hàng SKIPIO cũng có 2 chuyên gia hàng đầu sang tham gia hỗ trợ kỹ thuật. Kèm theo tính năng nổi bật của dòng sản phẩm SKIPIO đang có. Để khách hàng có thể thấy rõ khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của sản phẩm. Mà giá thành của sản phẩm cạnh tranh được với những thương hiệu giá rẻ có trên thị trường.

Thái Bình nói về triển lãm Food & Hotel.

Sự thành công của triển lãm Food & Hotel tổ chức tại 91 Trần Hưng Đạo. Chính ở khâu chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức và các đơn vị tham gia triển lãm. Các đơn vị rất nghiêm túc trong vấn đề bày phối và triển khai gian hàng, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Các món ăn được khách hàng tham dự triển lãm thưởng thức và đón nhận. Và có phản hồi về tính năng cũng như sản phẩm lò hấp nướng EKA. Có nhận xét về việc chế biến món ăn, vừa dễ sử dụng lại tiện nghi. Và có thể vừa hấp, vừa nướng trong cùng 1 thời điểm trên cùng 1 lò nướng đa năng. Mà không hệ gặp bất cứ sự cố hay làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn cũng như mùi vị.

Tiếp tục với thành công của Food & Hotel 2018 tại Hà Nội. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình sẽ tiếp nối và đồng hành cùng với Food & Hotel tổ chức vào tháng 4 năm 2019 với đa dạng sản phẩm hơn.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart