Lò hấp nướng đa năng 20 khay tốt nhất ổn định nhất hiện nay?

lò hấp nướng đa năng 20 khay

Lò hấp nướng đa năng 20 khay tốt nhất ổn định nhất hiện nay?

Với công suất 20 khay của lò nướng. Đây là dòng sản phẩm dành cho các nhà hàng, khách sạn lớn. Vì công suất nướng 20 khay cho một mẻ nướng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng phục vụ cho rất nhiều thực khách. Với khả năng phục vụ như vậy bạn cần tìm mua lò hấp nướng đa năng 20 khay có khả năng hoạt động ổn định. Vậy lò hấp nướng đa năng 20 khay nào tốt nhất hoạt động ổn định nhất hiện nay.

Thương hiệu lò hấp nướng đa năng tốt nhất hiện nay?

lò nướng đa năng EKA

lò nướng đa năng EKA

Là dòng thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Chính vì vậy lò hấp nướng đa năng EKA đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu. Hoạt động tiết kiệm năng lượng, an toàn với người sử dụng, có nhiều tính năng cao cấp. Với những ưu điểm như vậy lò nướng thương hiệu EKA đang được người Việt tìm mua nhiều nhất hiện nay. Lò hấp nướng đa năng 20 khay của EKA cũng đang là sản phẩm được các nhà hàng, khách sạn lớn chọn mua.

Lò hấp nướng đa năng 20 khay EKA.

Các tính năng đặc biệt của dòng lò hấp nướng đa năng EKA 20 khay. Ngoài các tính năng như các lò nướng khác sau đây là những tính năng đặc biệt chỉ có ở thương hiệu EKA.

Chi tiết: lò hấp nướng đa năng EKA 20 khay.

  • Nấu ăn nhanh, ngon do vẫn giữ được hương vị đặc chưng của món ăn, hấp dẫn thực khách với hình thức của món ăn bắt mắt.
  • Đa dạng tính năng hoạt động và các chức năng nấu. Là loại lò nướng thông minh đáp ứng được rất nhiều nhu cầu ăn uống của thực khách. Với nhiều dụng cụ như vỉ nướng chống dính, từ xiên nướng, khay đựng mỡ,…
  • Hiệu quả nấu chính xác : Có bộ điều khiển nhiệt độ điện tử dễ dàng điều chỉnh mức độ nhiệt và thời gian cho các món ăn khác nhau . Thực phẩm được nấu bằng lo hap nuong sẽ giữ nguyên vẹn hình dáng ban đầu , giữ được độ ẩm cần thiết cũng như nhiệt độ được phân phối đều xung quanh .
  • Thiết kế tiện dụng dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần thiết lập chương trình rồi để lò tự động nấu. Chúng ta có thể dễ dàng quan sát quá trình nấu mà không cần mở cửa lò bởi cửa kính lớn cùng với đèn chiếu sáng.
lò hấp nướng đa năng 20 khay

lò hấp nướng đa năng 20 khay

EKA – sản xuất tại Italia.

Dòng cảm ứng, điều khiển thông minh.

Hiển thị công thức nấu trên màn hình lớn.

Bảng điều khiển: 42 ngôn ngữ gồm cả tiếng Việt.

Kết nối Wifi.

Model: MKF 2011 TS.

Gia nhiệt bằng điện.

Công suất 20 khay.

Nhiệt độ 30oC ~ 270oC.

Có bộ dò tâm cảm biến đa điểm.

Tự động rửa sau khi vận hành.

Có 500 chương trình.

Có phần mềm quản lý độ ẩm.

Làm bằng inox AISI 304.

Cấp hơi nước trực tiếp.

Điện áp: 380/3Ph/50Hz.

Kích thước: 930x1035x1900 mm.

Trọng lượng: 247.2 kg.

Công suất: 31 KW.

Khoảng cách khay: 80 mm.

 

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart