Làm Thế Nào Để Chọn Một Lò Nướng Đa Năng Công Nghiệp?

Làm Thế Nào Để Chọn Một Lò Nướng Đa Năng Công Nghiệp?

Thiết bị thiết yếu nhất cần sở hữu nếu bạn làm nghề phục vụ ăn uống là lò nướng đa năng công nghiệp và đáng tin cậy. Tùy thuộc vào phần nào của ngành bạn chuyên, bạn sẽ chọn lò nướng chuyên nghiệp phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của bạn. Lò nướng đa chức năng chất lượng cao sẽ cho phép bạn thay đổi cách nấu ăn của mình và tạo ra nhiều món ăn với kết quả nấu nướng tuyệt vời! Từ lò nướng bánh mì đến lò nướng nhỏ gọn Thiết Bị Thái Bình cung cấp nhiều loại lò nướng đa năng công nghiệp. Hãy tới ngay với bài viết để xem nhưng thông tin thú vị mà chưa ai chia sẻ cho bạn nhé!

Lò Nướng Chuyên Nghip Phi Đáp ng Nhu Cu Ca Bn

Tất Tần Tật Về Lò Nướng CombiCác yêu cầu của các chuyên gia dịch vụ thực phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau. Vì vậy, bạn nên tính đến những điều sau:

  1. Chuẩn bị, nấu ăn và thực đơn:

Nếu bạn chủ yếu phục vụ các phần ăn đơn lẻ: lò nướng nhỏ gọn là đủ.

Số lượng lớn món ăn, hoặc nhiều món mặn hoặc ngọt khác nhau: ở đây sẽ cần những lò nướng lớn hơn với nhiều chức năng.

Đối với các sản phẩm đông lạnh, làm chín trước, làm chín trước và bánh mì tươi: Lò nướng có công suất hơi nước là cần thiết.

  1. Bạn phải tính đến lượng không gian bạn có sẵn trong nhà bếp chuyên nghiệp của mình.
  2. Cuối cùng, hãy xem hệ thống lắp đặt điện của cơ sở: Đó là hệ thống lắp đặt một pha hay ba pha?

Lò Nướng Thông Gió Nh Gn Là Gii Pháp Nu Ăn Cho Các Sn Phm Đông Lnh, Làm Chín Trước

Các nhà hàng thức ăn nhanh và cộng đồng sẽ có giá tốt với lò nướng thẳng đứng được thông gió và chứa một khoang nhỏ. Loại lò này có thể tăng nhiệt độ nhanh chóng, lan tỏa nhiệt đều vào khoang lò cho phép bạn nấu hoặc hâm nóng các sản phẩm tươi, đông lạnh hoặc sơ chế. Nó có thể nhanh chóng nấu một loạt các món ăn như cá, thịt, bánh và gratin.

Các mẫu lò nướng đứng, đặc biệt được khuyên dùng trong ngành khách sạn, để nướng các sản phẩm đông lạnh được đổ sẵn như bánh sừng bò, bánh cuộn, bánh mì sô cô la,…. Chúng cũng có lợi cho việc nướng bánh hoặc các món ăn đông lạnh trong căng tin công ty và các cơ sở cung cấp suất ăn.

Nhà Hàng, Khách Sn Nên Chn Lò Nướng Đa Năng Công Nghiệp

Lò nướng đa chức năng chuyên nghiệp cho phép có rất nhiều lựa chọn nấu ăn, làm cho nó trở thành một thiết bị nấu ăn đặc biệt hoàn chỉnh cho các nhà hàng và khách sạn muốn tích hợp một chút nấu ăn tự làm vào thực đơn bữa sáng của họ!

Các mẫu lò nướng đa chức năng EKA EKF 1011 CTC và lò hấp nướng đa năng EKA MKF 1111 TS giúp nấu chính xác tất cả các loại món thịt, cá cắt miếng, rau, bánh ngọt, ngũ cốc và nước sốt, v.v.

Lò hấp nướng đa năng 5 khay EKA MKF 511 TS giống như lò nướng đa chức năng EKA MKF 1111 TS nhỏ hơn – là sản phẩm độc nhất trong ngành thực phẩm vì nó kết hợp nhiều công nghệ nấu ăn trong một:

  •  Nhiệt thông gió để nấu ăn đều.
  • Lò nướng bánh ngọt thông gió để nướng bánh ngọt, đế bánh và bánh nướng.
  • Kỳ nhông thông gió cần thiết để nướng, nướng và tráng men.
  • Turbo Quartz®, một công nghệ mang tính cách mạng được phát triển độc quyền bởi EKA giúp giảm 30% thời gian nấu nướng của bạn!

Lò Hp Là Lò Dành Cho Tim Bánh Và Tim Bánh Ngt

Lò nướng bánh mì thường được công nhận là lò hiệu quả nhất và được kiểm soát do các tính năng sau:

  •  Hệ thống thông gió nhiệt tối ưu nhờ tuabin có thể điều chỉnh mạnh mẽ.
  • Chức năng sản xuất hơi nước tự động và cài đặt sẵn.
  • Công suất và mô đun của nó.

Lò hấp nướng đa năng EKA MKF 511 G TS có thể nướng được tất cả các loại món ăn từ bánh mì đến bánh ngọt và bánh soufflé.

Với buồng gia nhiệt đẩy/chống thấm đi kèm, máy nhào và máy cán, bạn có những thiết bị không thể thiếu để nướng những chiếc bánh mì tươi ngon nhất!

Làm Thế Nào Đ V Sinh Lò Nướng Đa Năng Công Nghiệp

Lò hấp nướng đa năng EKA được cấu tạo bên trong bằng thép không gỉ, do đó lò nướng đa năng rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, tất cả các thang thép không gỉ của lò nướng đa năng đều có thể tháo rời và hoàn toàn và vệ sinh.

ở một số mẫu lò đời cao cấp còn được tích chế độ rửa tự động giúp người dùng không cần phải mất nhiều thời gian và công sức cho khâu vệ sinh mỗi cuối ca nữa. Mọi chi trình được hoạt động một cách tự động và theo tiêu chuẩn của lò, rất đam bảo.

Liên Hệ Mua Lò Nướng Đa Năng Công Nghiệp Nhập Khẩu Giá Tốt

Quý khách có nhu cầu mua lò hấp nướng đa năng. Hay cần tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến thiết bị bếp nhà hàng. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

Hotline: 0971.797.904

Thiết Bị Thái Bình Là đơn vị tiên phong nhập khẩu thiết bị nhà hàng. Trực tiếp sản xuất các thiết bị inox. Giá phân phối ra thị trường luồn tốt & rẻ. Thực hiện thiết kế thi công lắp đặt các công trình dự án bếp cho nhà hàng khách sạn và bếp ăn công nghiệp tập thể hàng chục năm qua trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị bền vững cho hệ thống kinh doanh ẩm thực của quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.