Hóa chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát công nghiệp.

hóa chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát gia đình
5 (100%) 1 vote

Hóa chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát công nghiệp.

Để có thể làm sạch bát đĩa với số lượng lớn bằng máy rửa bát công nghiệp. Khi muốn hiệu quả rửa đạt đến mức cao nhất thì bạn cần phải sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyện dụng. Hóa chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại. Hóa chất tẩy rửa chuyên dụng khi kết hợp rửa với máy rửa bát công nghiệp sẽ cho hiệu quả tối đa. Ngoài ra khi sử dụng những hóa chất này sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí vận hành.

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những loại hóa chất dành cho máy rửa bát. Và một số mẹo cũng như kinh nghiệm sử dụng hóa chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát công nghiệp.

Những hóa chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát  bao gồm các loại sau đây: Hóa chất viên rửa bát, hóa chất rửa chính, hóa chất tráng và chất làm bóng.

Hóa chất viện rửa bát.

Với hóa chất loại này thì trong quá trình rửa viện rửa bát được ngâm và hòa tan trong nước một phần nhỏ. Và cũng chỉ cần một lượng dù nhỏ lớp vỏ mỏng bên ngoài viên rửa bát tan ra. Cũng đủ để làm sạch toàn bộ chén bát trong quá trình rửa. Viên rửa bát là chất tẩy rửa khá là phổ biến và cũng được sử dụng cho máy rửa bát gia đình. Chuyên dùng hỗ trợ làm sạch bát đĩa mà không cần thêm bất kỳ chất phụ gia tẩy rửa làm sạch nào khác.

Hóa chất viên rửa bát đặc biệt sử dụng cho những đồ được làm bằng chất liệu thủy tinh hoặc sành sứ. Viên rửa bát giúp làm sạch và làm bóng đồ trong quá trình rửa. Viên rửa bát còn được yêu thích. Bởi khả năng làm bóng các đồ bằng bạc, inox. Và có thể khử mùi hôi đem lại hương thơm thanh mát cho đồ sau khi rửa xong. Là hóa chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát công nghiệp và máy rửa bát gia đình.

Hóa chất rửa chính.

Đây có thể là hóa chất dạng lỏng chuyên dùng cho các dòng máy rửa bát công nghiệp. Hóa chất này có tác dụng làm sạch các vật dụng bên trong máy rửa bát dạng xà bông rửa. Hóa chất rửa chính giúp tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu, khô có bám trên bát đĩa xoong chảo… Hóa chất rửa chính này mang đến mùi thơm dịu cho đồ dùng sau khi rửa xong. Kể có thể làm tăng hiệu quả và khắc phục những vùng có nước dạng nước cứng. Thì bạn cần phải sử dụng thêm muối rửa. Sự kết hợp của 2 loại hóa chất này sẽ giúp tăng hiệu quả tẩy rửa.

Công dụng của hóa chất rửa chính: Nước rửa chính. Sử dụng bằng cách bơm định lượng vào máy rửa bát công nghiệp, tẩy dầu mỡ và tất cả các loại vết bẩn đồ ăn bám trên bát đĩa. Áp dụng cho tất cả các bộ đồ ăn làm bằng kính, đồ sứ, nhựa, thép không gỉ, đồ bạc dao kéo.

Lưu ý khi sử dụng hóa chất rửa chính: Độ kiềm cao, phản ứng mãnh liệt với axit và kim loại mềm như nhôm và kẽm, đồng thời sinh ra Hydro dễ cháy. Và là hóa chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát công nghiệp chuyên dụng.

Hóa chất tráng.

Hóa chất này có tác dụng trong chu trình tráng và làm khô bát ở giai đoạn cuối. Giúp bát đĩa đồ dùng nhanh chóng được làm khô và sạch hơn. Hóa chất tráng có dạng lỏ và có ít mùi thơm.

Công dụng hóa chất tráng: Pha vào chu trình tráng, có tính defoamers. Nhanh chóng làm khô tất cả các dụng cụ mà không để lại vết bẩn của nước. Áp dụng các điều kiện chất lượng nước nói chung Các bộ đồ ăn và đồ dùng.

Lưu ý khi sử dụng hóa chất tráng: Dùng pha chung với nước.

Chất làm bóng:

Là loại hóa chất hỗ trợ quá trình rửa, giúp làm khô và có thể ngăn nước không đọng lại trên bề mặt chén bát sau khi rửa. Sau khi rửa xong mà vẫn còn thấy nước trên đồ dùng bát đĩa thì lời khuyên là nên tăng mức chất làm bóng lên. Ngược lại, nếu mà xuất hiện chất nhờn hoặc vệt trắng trên đồ dùng thì nên hạ thấp mức chất làm bóng xuống.

Lưu ý khi sử dụng chất làm bóng: Đây chỉ là chất hỗ trợ làm trong quá trình làm sạch bát đĩa. Vì vậy khi sử dụng chất làm bóng nhiều không có nghĩa sẽ mang lại hiệu quả cao. Quá nhiều chất làm bóng sẽ để lại những vệt nước trên đồ rửa.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart