Bếp than đá công nghiệp sử dụng thiết bị gì để thay thế trong không gian bếp.

bếp than đá công nghiệp

Bếp than đá công nghiệp sử dụng thiết bị gì để thay thế trong không gian bếp.

Việc sửa dụng bếp than đá công nghiệp, bếp giả than đá hoạt đồng bằng gas trong không gian bếp sẽ gặp rất nhiều vấn đề. Khi sử dụng bếp than đá để nướng đồ ngoài khói trong quá trình nướng. Thì vấn đề nhiệt độ phát ra môi trường xung quanh cũng là yếu tố làm ảnh hưởng tới không gian bếp. Ngoài ra khi sử dụng rất dễ gây bỏng mất an toàn cho người sử dụng. Vậy sử dụng thiết bị gì để thay thế bếp than đá công nghiệp trong không gian bếp nhà hàng, khách sạn?

lò nướng EKA thay thế bếp than đá công nghiệp

lò nướng EKA thay thế bếp than đá công nghiệp

Để trả lời cho câu hỏi trên. Hiện nay bếp nhà hàng, khách sạn có sử dụng một thiết bị có thể thay thế bếp than đá công nghiệp. Đó chính là lò hấp nướng đa năng công nghiệp, có thể phục vụ và thay thế rất nhiều các thiết bị khác trong không gian bếp nhà hàng khách sạn.

Tính năng lò hấp nướng đa năng công nghiệp.

Là thiết bị đa năng có thể sử dụng thay thế nhiều loại thiết bị khác trong không gian bếp để chế biến thực phẩm.

Hấp chín thực phẩm.

Lò hấp nướng đa năng công nghiệp có thể sử dụng để hấp chín các loại thực phẩm. Như: thịt, hải sản, cá, tôm, bánh bao hay rau củ quả. Thậm chí bạn có thể sử dụng lò nướng này để luộc chín, sơ chế các loại thực phẩm cần thiết.

Nướng và làm chín thực phẩm.

Với nhiệt độ đạt lên mực 260 độ C đảm bảo quá trình nướng chín các loại thực phẩm. Lò hấp nướng đa năng là thiết bị có thể thay thế bếp than đá công nghiệp để nướng chín. Điều đặc biệt khi sử dụng lò nướng đa năng công nghiệp này sẽ không gây ra khói. Làm ảnh hưởng đến môi trường và không gian bếp.

Hầm chín thực phẩm.

Với khả năng duy trì nhiệt độ ổn định và chính xác. Lò hấp nướng đa năng có thể sử dụng để hầm các loại thực phẩm như: cháo, súp, hay các món thịt được chế biến theo kiểu hầm.

Địa chỉ cung cấp lò hấp nướng đa năng công nghiệp uy tín.

Là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp các thiết bị nhà bếp cao cấp. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình với 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng thiết bị từ Châu Âu, Châu Á. Tại công ty Thái Bình hiện nay có các dòng lò hấp nướng đa năng cao cấp nhập khẩu từ: Ý, Đức, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ…

công ty thiết bị bếp thái bình tại triển lãm food & hotel

công ty thiết bị bếp thái bình tại triển lãm food & hotel

Tất cả hàng hóa đều được  nhập khẩu trực tiếp có giấy tờ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Cung cấp các thiết bị thay thế cho bếp than đá công nghiệp trong bếp ăn nhà hàng, khách sạn.

Để có báo giá tốt nhất về thiết bị bếp công nghiệp xin vui lòng liên hệ : 0979.021.579 – 098.14.999.12.

 

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart