Nên chọn bếp nướng điện công nghiệp hay lò hấp nướng đa năng.

bếp nướng điện công nghiệp

Nên chọn bếp nướng điện công nghiệp hay lò hấp nướng đa năng.

Theo thói quen sử dụng các thiết bị phục vụ cho món nướng. Thì bếp nướng điện công nghiệp trước kia là lựa chọn số 1. Nhưng hiện nay để sử dụng chế biến món nướng, hấp, chiên, hầm có lò hấp nướng đa năng. Là một trong những thiết bị nhà bếp công nghiệp mới có tính năng thông minh hoạt động tiết kiệm.

Để có thể so sánh giữa bếp nướng điện công nghiệp và lò hấp nướng đa năng. Thì trong bài viết này sẽ phân tích ưu nhược điểm của 2 loại thiết bị này. Để các bạn có thể dễ dàng nên lựa chọn bếp nướng điện công nghiệp hay lò hấp nướng đa năng.

Bếp nướng điện công nghiệp.

Bếp nướng dùng điện rất tiện lợi khi bạn có nhu cầu sử dụng. Thì không cần phải mất thời gian chuẩn bị chạy ra ngoài mua than. Ngoài ra bếp nướng điện công nghiệp hạn chế khói và bụi than bay vào không khí trong nhà hàng, khách sạn.

Đặc biệt bếp nướng điện công nghiệp có thể vệ sinh sạch sẽ. Chứ không vấy bẩn như bếp than truyền thống. Các công năng của dòng sản phẩm bếp điện này.

Bếp nướng không khói hoặc hạn chế tối đa khói, không bụi so với lò nướng than.

Vẫn giữ được mùi vị của thịt hay thực phẩm nướng.

Tháo lắp vệ sinh dể dàng.

Tùy chỉnh được nhiệt độ, ngắt khi đủ độ nóng đảm bản an toàn.

Tốc độ nướng nhanh.

Lò hấp nướng đa năng.

Nấu ăn nhanh, ngon, hấp dẫn: Với 2 chế độ nấu chính là hấp và nướng, lo hap nuong da nang Eka tự động thiết lập được chế độ hấp, nướng phù hợp nhất cho các món ăn của bạn chỉ với một nút nhấn.

Đa dạng các chức năng nấu: Đây là loại bếp thông minh đáp ứng được rất nhiều nhu cầu ăn uống của thực khách với nhiều dụng cụ như vỉ nướng chống dính, từ xiên nướng, khay đựng mỡ,… Tất cả các món ăn sẽ được nấu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại: Không những mang lại yếu tố về thẩm mỹ cao mà lò hấp nướng Eka còn cho thấy sự tiện dụng cực kỳ hữu hiệu.

Hiệu quả nấu chính xác: Có bộ điều khiển nhiệt độ điện tử dễ dàng điều chỉnh mức độ nhiệt và thời gian cho các món ăn khác nhau. Thực phẩm được nấu bằng lo hap nuong sẽ giữ nguyên vẹn hình dáng ban đầu, giữ được độ ẩm cần thiết cũng như nhiệt độ được phân phối đều xung quanh.

Thiết kế dễ dàng sử dụng: Chỉ cần thiết lập chương trình rồi để lò tự động nấu nướng. Chúng ta có thể dễ dàng quan sát quá trình nấu mà không cần mở cửa lò bởi cửa kính lớn cùng với đèn chiếu sáng giúp bạn nhìn được toàn bộ thực phẩm bên trong khoang lò.

Các tính năng đặc biệt:

– Có kết nối wifi.

– Có tất cả 42 ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt ( có dấu ).

– Là dòng bếp gia nhiệt bằng điện- Hệ thống 500 chương trình với đa dạng các món ăn khác nhau : luộc, hấp, nướng, chiên, xào, om, rim, hâm nóng,…

– Nhiệt độ từ 30 độ C đến 260 độ C.

– Có hệ thống tự động rửa sau khi vận hành.

Lo hap nuong cong nghiep này có bộ dò tâm cảm biến đa điểm giúp nhận biết độ chín của thực phẩm.

– Thực phẩm sẽ được cấp hơi nước trực tiếp giúp đồ ăn giữ màu và hương vị đậm đà hơn.

– Có phần mềm quản lý độ ẩm.

Trên đây là những đặc điểm tính năng của 2 dòng thiết bị đó là. Bếp nướng điện công nghiệp và lò hấp nướng đa năng công nghiệp. Là dòng sản phẩm dành cho bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, khách sạn. Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng thì lò hấp nướng đa năng chiếm ưu thế hơn. Nhưng không vì vậy đơn vị nào cũng chọn mua lò nướng đa năng. Vì trên thực tế thì lò hấp nướng đa năng có giá thành cao hơn nhiều so với bếp nướng điện công nghiệp. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc giữa việc lựa chọn bếp nướng điện công nghiệp và lò hấp nướng đa năng.

 

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart