Cách Tận Dụng Tối Đa Tủ Đông Cánh Kính Trưng Bày Trong Cửa Hàng Của Bạn

cach-tan-dung-toi-da-tu-dong-canh-kinh-trung-bay-trong-cua-hang-cua-ban

Khi bước chân tới một cửa hàng, một siêu thị hay trung tâm thương mại nào đó, tất cả những món yêu thích của khách hàng này đều nằm ngay bên trong tủ đông cánh kính trưng bày được bố trí chuyên nghiệp và đủ ánh sáng.

Tủ đông công nghiệp phù hợp đều có các ô kính trong suốt, nội thất được chiếu sáng tốt và các kệ có tổ chức, các cửa hàng có thể sắp xếp các loại hàng hóa khác nhau một cách hấp dẫn và thậm chí thúc đẩy nhiều lượt mua hàng.

Những chủ cửa hàng hiểu biết nhất thậm chí còn tiến xa hơn một bước: Họ thêm những ưu đãi hấp dẫn mới cho những hàng hóa đông lạnh này cho khách hàng và quảng cáo chúng bằng những thiết kế đồ họa thu hút sự chú ý.

Hôm nay xin mời các bạn hãy cùng THIẾT BỊ THÁI BÌNH đến với bài viết có tựa đề cách tận dụng tối để tủ đông cánh kính trưng bày cho cửa hàng của bạn một cách hiệu quả. Tới ngay với bài viết nhé!

Làm Cho Sản Phẩm Nổi Bật

tủ đông công nghiệp cánh kính là yếu tố chính của bất kỳ chiến lược bán hàng trực quan thành công nào. Các khu vực đông lạnh của nhiều cửa hàng tạp hóa trông giống hệt nhau và thường nhàm chán hoặc cũ kỹ bởi vì chúng không có gì khác ngoài những dãy dài tủ mát và tủ đông giống hệt nhau. Tất cả hàng hóa hấp dẫn đang ẩn trên kệ phía sau tấm kính. Do thiếu khả năng hiển thị này, các cửa hàng bỏ lỡ cơ hội bán thêm hàng tồn kho của họ cho khách hàng.

Sắp xếp sản phẩm hiệu quả là bước đầu tiên đối với bất kỳ giao dịch mua nào của khách hàng, vì vậy các cửa hàng phải sử dụng tủ đông đã được tân trang lại trong tình trạng tuyệt vời, với màn hình hiển thị rõ ràng và kiểu dáng đẹp, bóng bẩy.

Hàng trữ lạnh chiếm gần 50% tổng lượng hàng tồn kho, vì vậy, việc giao hàng cho khách hàng trong tình trạng đông lạnh hoàn hảo có thể dễ dàng thúc đẩy doanh số bán hàng của họ và đảm bảo hương vị tươi ngon, chất lượng mà khách hàng đánh giá cao. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là để những vật dụng này đằng sau các tấm kính cứng của tủ mát và tủ đông truyền thống.

Tủ Đông Cánh Kính Trưng Bày Tốt Luôn Mang Lại Lợi Nhuận Tăng Đều

Với các tấm kính trong suốt và các kệ được chiếu sáng rực rỡ, tủ đông của bạn có thể giúp cửa hàng của bạn tăng doanh thu. Bằng cách làm cho hàng hóa dễ nhìn thấy với bao bì hấp dẫn, bạn thu hút sự quan tâm của khách hàng và thúc đẩy họ thực hiện hành vi mua hàng bốc đồng mà nếu không thì họ sẽ không thực hiện.

Bên cạnh việc loại bỏ sự phỏng đoán khi duyệt qua các kệ hàng, tủ đông cửa kính thẳng đứng còn giúp việc mua sắm trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn vì khách hàng của bạn không cần phải thò tay vào tủ đông sâu để lấy thứ họ cần.

Tủ đông thương mại cửa kính là một bản nâng cấp đáng hoan nghênh cho bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào, vì chúng thúc đẩy trải nghiệm mua sắm thú vị và thuận tiện giúp tăng doanh số bán hàng và sự hài lòng lâu dài của khách hàng.

Chiến Thuật Trưng Bày Thông Minh

Một thực tế nổi tiếng trong bán lẻ là khách hàng có nhiều khả năng mua những gì họ có thể dễ dàng nhìn thấy. Mặc dù việc giới thiệu các sản phẩm mới với vị trí đặc biệt là cần thiết, nhưng hãy xem xét nơi bạn đặt chúng và xung quanh chúng là gì.

Đặt các mặt hàng phổ biến và các sản phẩm có lợi nhuận tốt nhất ở ngang tầm mắt là chiến thuật tốt nhất. Nó giúp người mua hàng cắt giảm thời gian và sức lực vươn lên hoặc xuống để lùng sục khắp các kệ hàng để tìm những sản phẩm mà họ luôn mua. Để có tác động tối đa, hãy đảm bảo rằng các sản phẩm mới được đặt gần những sản phẩm bán chạy nhất để tăng khả năng hiển thị của chúng và kết hợp sản phẩm này với một hình ảnh hấp dẫn làm nổi bật ưu đãi mới nhất của bạn.

Tạo Ra Quảng Cáo Cho Các Sản Phẩm Ít Được Tiếp Cận

Mọi người mua sắm đều có lỗi khi ném một gói kẹo cao su, một thanh sô cô la hoặc một chai nước ngọt vào giỏ hàng của họ khi họ xếp hàng ở lối đi thanh toán. Những lần mua hàng vào phút cuối này tận dụng sức mạnh của việc mua hàng bốc đồng như một chiến lược kinh doanh.

Vì nhiều mặt hàng trong số này thường nằm bên trong tủ đông hoặc tủ đông lạnh, hãy đảm bảo rằng màn hình được chiếu sáng rực rỡ và được hỗ trợ bằng đồ họa hấp dẫn đối với các ưu đãi đặc biệt nhắm mục tiêu cụ thể đến các giao dịch mua vào phút cuối.

Thiết Kế Màn Hình Sáng, Hấp Dẫn Với Đèn Led

Hỗ trợ tăng khả năng hiển thị sản phẩm thông qua các tấm kính trong suốt là đèn LED tiết kiệm năng lượng giúp chiếu sáng rực rỡ sản phẩm mà không tốn chi phí tiêu thụ năng lượng cao. Tông màu sáng, ấm áp của đèn LED làm cho các loại hàng đông lạnh khác nhau tỏa sáng qua cửa kính, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Thêm vào đó, hệ thống chiếu sáng rực rỡ này không gây chói mắt, vì vậy màu sắc của sản phẩm được hiển thị chính xác với độ tương phản cao khiến sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Chọn Lựa Chiếc Tủ Có Hệ Thống Rã Đông

Một bất lợi khác đối với tủ đông kiểu hầm hoặc kiểu tủ là thiết kế tĩnh của chúng. Điều này có nghĩa là chúng không được chế tạo với hệ thống rã đông tự động, vì vậy sương giá có thể dễ dàng hình thành và tích tụ. Không chỉ gây khó chịu hoặc khó chịu khi tiếp cận những tủ đông sâu này mà còn tạo ra hiện tượng cháy tủ đông có thể ảnh hưởng đến chất lượng và độ tươi của sản phẩm, đặc biệt là đối với hàng tồn kho luân chuyển chậm hơn.

Ngược lại, các tủ đông thương mại cửa kính mới nhất có thiết kế không có sương giá. Các thiết bị này tự động rã đông, do đó sương giá không tích tụ. Với tủ đông thương mại cửa kính đã được tân trang lại, bạn có thể bảo quản hàng lạnh lâu hơn mà không phải gặp cơn ác mộng hậu cần khi tìm kho lưu trữ tạm thời an toàn, được làm lạnh đồng đều trong thời gian tắt máy cần thiết, cũng như ngăn đông bị cháy và giảm độ tươi.

Sử Dụng Màu Sắc Nổi Bật

Màu sắc là một thành phần thiết yếu của nhiều màn hình bán lẻ. Đặc biệt, đối với các cửa hàng tạp hóa, thách thức là nâng cao các tông màu thường bị tắt hoặc trung tính của các thiết bị thương mại như tủ đông cửa kính để làm cho các món ăn ngon miệng xếp chồng lên nhau trở nên hấp dẫn hơn. Điều quan trọng là nâng cao vai trò của chúng ngoài việc lưu trữ và tạo không gian cho đồ họa hấp dẫn để làm cho sản phẩm nổi bật sau các ô kính.

Tùy thuộc vào thương hiệu hoặc sản phẩm, việc sử dụng màu sắc tươi sáng trong trưng bày sản phẩm đông lạnh sẽ tạo ra sự phấn khích cho hương vị mới, đậm đà hơn, trong khi tông màu lạnh hơn truyền đạt một loạt các món ăn cho phép khách hàng thư giãn và sống chậm lại. Từ bao bì sản phẩm đến màn hình tủ đông, màu sắc phù hợp giúp toàn bộ khu vực đông lạnh nổi bật và thu hút khách hàng với lời hứa mang đến những món ăn ngon trong tầm tay.

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm tủ đông cánh kính trưng bày các bạn có thể ghé thăm gian hàng của chúng tôi. Thiết Bị Thái Bình xin chào và hẹn gặp lại các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.