5 máy rửa bát dưới 10 triệu mà vẫn rửa bát đĩa sạch sẽ lại ít hỏng hóc.

máy rửa bát dưới 10 triệu
5 (100%) 1 vote

5 máy rửa bát dưới 10 triệu mà vẫn rửa bát đĩa sạch sẽ lại ít hỏng hóc.

Việc làm sạch bát đĩa sau mỗi bữa ăn làm mất rất nhiều thời gian của chị em nội trợ. Hằng ngày sau những giờ làm việc vất vả trong công việc. Khi về nhà sau mỗi bữa ăn lại phải tốn rất nhiều công sức để làm sạch bát đĩa. Vì vây việc sở hữu một chiếc máy rửa bát thay thế con người làm sạch bát đĩa sau mỗi bữa ăn là điều cần thiết. Để giải phóng sức lao động và chị em nội trợ có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình cho bản thân.

Giống như các thiết bị phục vụ gia đình khác như: Máy giặt, tủ lạnh, điều hòa. Thì máy rửa bát gia đình cũng có nhiều mức giá. Giá bán có thể giao động từ 2 triệu cho đến cả trăm triệu. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng cho gia đình thì bạn nên chọn những dòng máy rửa bát dưới 10 triệu.

  1. Máy rửa bát gia đình Dolphin.

Ở dòng máy rửa bát gia đình của Dolphin có mã sản phẩm DW3210S. Có giá bán 5.530.000 VNĐ. Là dòng sản phẩm máy rửa bát gia đình mới có mức giá cạnh tranh nhất. Tuy có mức giá cạnh tranh như vậy vẫn đảm bảo được các tính năng làm sạch. Máy có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc. Vỏ bên ngoài được làm bằng inox 304 không gỉ thuận tiện cho việc vệ sinh và lau chùi sau khi sử dụng. Máy có nhiều chế độ rửa khác nhau như: rửa đĩa, rửa bát, rửa ly… Đây là một trong nhưng máy rửa bát dưới 10 triệu mà lại có nhiều chức năng thông minh phù hợp với nhiều gia đình.

  1. Máy rửa bát gia đình Malloca.

Malloca  có mã WQP6-3207A với giá bán 7.440.000 VNĐ. Với mức giá máy rửa bát dưới 10 triệu. Thì máy rửa bát Malloca này được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Tây Ban Nha. Với công suất rửa 6 bộ trên một lần rửa kèm theo đó là đầy đủ các tính năng an toàn. Như chức năng chống tràn hay chức năng khóa an toàn với trẻ em.

  1. Máy rửa bát Electrolux 8 bộ.

Với dòng máy Electrolux thì có mã ESF6010BW là dòng máy rửa bát dưới 10 triệu của Electrolux. Với mức giá bán 7.750.000 VNĐ thì máy rửa bát Electrolux ESF601BW có bề ngoài được phủ sơn tĩnh điện. Với công suất rửa 8 bộ cho một lần rửa vì vậy dòng máy rửa bát này có khoang rửa lớn. Có thể sử dụng để rửa và làm sạch xoong nồi hoặc những dụng cụ có kích thước lớn. Máy có đầy đủ các tính năng rửa nhanh, rửa ½ , rửa đồ bẩn… Phù hợp với dùng cho gia đình.

  1. Máy rửa bát gia đình Teka.

Teka là một trong những thương hiệu nhà bếp hàng đầu Châu Âu. Mã máy rửa bát LP2 140 được sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ của Châu Âu. Vì vậy mà LP2 140 có giá bán 8.980.000 VNĐ với mức giá máy rửa bát dưới 10 triệu. Thì LP2 140 được thiết kế bằng thép không gỉ giúp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Công suất sử dụng của LP2 140 là 6 bộ bát đĩa cho một lần rửa. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

  1. Máy rửa bát gia đình Candy.

CDP1L39W  đây là 1 trong những máy rửa bát dưới 10 triệu mà có khả năng rửa được nhiều nhất. Máy rửa bát này có khả năng rửa sạch 13 bộ bát đĩa cho một lần rửa. Giúp cho chị em tiết kiệm thời gian công sức thay vào đó có nhiều thời gian dành cho gia đình. Máy rửa bát Candy CDP1L39W có giá bán 9.399.000 VNĐ cũng có 6 chương trình rửa cao cấp. Kèm theo đó là có thể rửa và làm sạch bát đĩa bằng nước nóng giúp diệt khuẩn tốt hơn.

Trên đây là 5 máy rửa bát có giá bán dưới 10 triệu mà vẫn đảm bảo hoạt động tốt mà không lo bị hỏng hóc. Có những dòng máy rửa bát dưới 10 triệu nhưng về dùng một thời gian sẽ có rất nhiều lỗi xẩy ra. Vì dụ như bạn có thể lựa chọn máy rửa bát bãi. Là hàng đã qua sử dụng được xách tay từ Nhật Bản về.

 

 

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart