Lò nướng pizza dùng điện loại nào tốt? lò nướng OZTI có nướng được Pizza.

lò nướng pizza

Lò nướng pizza dùng điện loại nào tốt? lò nướng OZTI có nướng được Pizza.

Pizza là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Để có được những chiếc bánh ngon không chỉ đòi hỏi kỹ thuật của tay nghề và công thức của đầu bếp mà một yếu tố vô cùng quan trọng đó là thiết bị lò nướng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhất các loại lò nướng Pizza và chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Vì vậy khiến người dùng rất khó để tìm được một sản phẩm đúng với yêu cầu và mong muốn sử dụng của mình.

Chúng tôi xin giới thiệu lò nướng Pizza OZTI – Thỗ Nhĩ Kỳ. Được Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu nguyên chiếc từ Thỗ Nhĩ Kỳ với những ưu điểm như sau:

Lò nướng Ozti.

Nhiệt độ lò nướng: 85 – 450oC.

Công suất: 4kw.

Điện áp: 240 – 400 V.

Kích thước lò: 800 x 720 x 400 mm.

Công suất nướng bánh: 4 chiếc size 25 cm trong 1 lần nướng.

Bộ đếm thời gian và báo khi nướng xong.

Tính năng sử dụng của lò nướng Pizza Ozti.

Cấu tạo lò nướng bánh Pizza được làm bằng các inox không gỉ cao cấp chịu nhiệt cao, chống mài mòn, chống oxy hoá, chống rỉ và có phủ lớp sơn tĩnh điện với độ sáng, đẹp, dễ sử dụng, bền mang lại tuổi thọ cao khi sử dụng.

Thiết kế lò nướng pizza theo công nghệ hiện đại, kiểu dáng đẹp, kích thước đa dạng. Phù hợp với nhiều quy mô cửa hàng từ lớn đến nhỏ. Hệ thống tạo nhiệt bằng điện nên rất vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Khi sử dụng lò nướng Pizza Ozti sẻ mang tới cho khách hàng những chiếc bánh thơm ngon. Với đế bánh giò tan mà các nguyên liệu phía trên vẫn giữ nguyên đọ tươi ngon. Khi nướng bánh xong khách hàng chỉ cần sử dụng khăn sạch. Hơi ẩm và lau chùi nhẹ nhàng bên trong và bên ngoài của lò nướng bánh cho hết lớp dầu mỡ.

Lò nướng Ozti có nướng được Pizza không?

Lò nướng Pizza Ozti với nhiều công suất khác nhau phù hơp với nhiều mô hình nhà hàng khách sạn như: 1 tầng 4 bánh (size 25cm), 2 tầng 8 bánh ( size 25), 12 bánh ( size 25), 18 bánh (size 25)…

Chúng tôi tin tưởng những thiết kế thông minh cùng với các tính năm nổi bật trên và giá thành hợp lý sẻ đên lại cho Khách hàng sự hài lòng khi sử dung.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart