Ưu điểm máy rửa bát công nghiệp là gì? Nên chọn loại máy rửa bát nào?

ưu điểm máy rửa bát công nghiệp

Ưu điểm máy rửa bát công nghiệp là gì? Nên chọn loại máy rửa bát nào?

Máy rửa bát công nghiệp chính hãng là thiết bị bếp công nghiệp. Được công ty Thái Bình nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản các thiết bị nhà bếp công nghiệp. Như: Dolphin từ Hàn Quốc hay Ozti từ Thổ Nhĩ Kỳ. Để mà nói về ưu điểm của máy rửa bát công nghiệp thì có rất nhiều điều chúng ta phải nhắc đến.

Máy rửa bát công nghiệp nó như một con robot tự động. Nó có thể giúp chúng ta rửa sạch toàn bộ chén bát đĩa bẩn một cách nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh.

Ưu điểm khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp trong không gian bếp.

– Máy được điều khiển hoạt động bằng bảng điện tử có màn hình kỹ thuật số hiển thị thông số. Ngoài ra  máy còn tích hợp thêm bộ đếm chu trình rửa và tráng để quản lý quá trình rửa và làm sạch.

– Các bộ phận cơ học và vật lý hay tiếp xúc với hoát chất tẩy rửa. Như khung chịu lực, thùng, nắp, cần rửa, cần tráng, vòi phun nước, ốc vít. Đều được sản xuất bằng inox 304 không gỉ cao cấp để có thể làm tăng tuổi thọ cho máy rửa bát.

máy rửa bát công nghiệp việt nam

máy rửa bát công nghiệp việt nam

– Hệ thống tráng đảm bảo đem lại hiệu quả cao. Với vòi phun nước với áp lực lớn và mức nhiệt độ tráng luôn luôn ổn định là 90 độ C.

– Ban có thể dễ dàng cài đặt hoặc chọn các chế độ rửa và tráng có sẵn cho máy hoạt động.

– Với nhiệt độ nước dùng để rửa và tráng bát đĩa lên đến 90 độ C. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dộ khử trùng và làm khô cách nhanh chóng bằng hệ thống sấy nhanh.

– Máy rửa bát được thiết kế rất nhiều cảm biến để phòng trường hợp bất thường có thể xảy ra . Trung tâm điều khiển sẽ tự động phát ra tín hiệu âm thanh cảnh báo bất thường. Giúp người sử dụng có thể an tâm khi vận hành hoạt động máy rửa bát công nghiệp.

– Chân máy có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp với người vận hành.

Trên đây là tóm tắt sơ qua về những ưu điểm máy rửa bát công nghiệp hiện nay trên thị trường. Để có thể biết ưu điểm máy rửa bát công nghiệp ra sao. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Thái Bình để có trải nghiệm thực tế. Về máy rửa bát công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Nên chọn máy rửa bát công nghiệp loại nào thì tốt.

Hiện nay công ty TNHH Thiết bị Thái Bình có nhập khẩu 2 dòng máy rửa bát công nghiệp có chất lượng cao. Dòng máy rửa bát này phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khí hậu của Việt Nam. Đó là máy rửa bát công nghiệp Dolphin – Hàn Quốc, máy rửa bát công nghiệp Ozti – Thổ Nhĩ Kỳ. Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về các dòng máy rửa bát công suất lớn trên thế giới. Thì đây là 2 thương hiệu máy rửa bát phù hợp nhất.

Thứ nhất về chất lượng sản phẩm: đây là dòng máy nhập khẩu vì vậy có chất lượng đảm bảo. Rửa sạch, tiết kiệm năng lượng, và có độ bền cao.

Thứ hai về giá cả sản phẩm: khi lựa chọn 2 dòng máy rửa bát nói trên có chất lượng tốt mà lại có giá thành phải chăng. Điều này phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tại thị trường Việt Nam.

Chính vì vậy 2 dòng máy rửa bát Dolphin và Ozti hiện nay đang là các hãng máy rửa bát công nghiệp bán chạy nhất hiện nay. Vì 2 thương hiệu này có ưu điểm máy rửa bát công nghiệp tốt và giá thành rẻ.

 

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart