Những ưu điểm của các dòng máy rửa bát công nghiệp thế hệ mới.

ưu điểm của các dòng máy rửa bát công nghiệp

Những ưu điểm của các dòng máy rửa bát công nghiệp thế hệ mới.

Hiện nay việc sử dụng máy móc thấy thế con người làm việc là xu thế của cuộc sống. Trong không gian bếp công nghiệp thì việc sử dụng dòng máy rửa bát công nghiệp để thay thế nhân công đang được rất nhiều nơi thực hiện. Những ưu điểm của các dòng máy rửa bát công nghiệp. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của không gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn. Vì vậy hôm nay trong bài viết này sẽ kể ra những ưu điểm của các dòng máy rửa bát.

An toàn trong sử dụng, tiết kiệm khi hoạt động.

Để làm sạch hàng nghìn chiếc bát đĩa trong khoảng thời gian ngắn mà chỉ với một nhân viên. Thao tác của nhân viên vận hành máy rửa bát công nghiệp rất đơn giản. Loại bỏ thức ăn thừa và cho đồ dùng vào bên trong máy. Sau đó chờ kết thúc quá trình làm sạch thì chỉ viếc lấy đồ đã được làm sạch ra khỏi máy.  

Ngoài ra vận hành chỉ cần chọn chế độ rửa sau đó ấn nút khởi động cho máy hoạt động là xong. Quá trình rửa và làm sạch khép kín chính vì vây rất an toàn với người sử dụng.

Đây là cũng là những ưu điểm của các dòng máy rửa bát công nghiệp hiện nay. Vì vậy máy rửa bát đang là thiết bị nhà bếp không thể thiếu.

Hiệu năng tuyệt vời của máy rửa bát công nghiệp.

Với 100 lít nước sử dụng cho toàn bộ chu trình rửa khép kín. Máy rửa bát công nghiệp có hiệu năng làm việc thật là tuyệt vời. Vì với lượng đồ như vậy nếu sử dụng nhân công phải mất một lượng nước gấp 4 lần. Ngoài ra thời gian làm sạch lâu hơn và tốn ít nhất 4 nhân công.

Ngoài khả năng hoạt động có hiệu suất cao. Thì máy rửa bát công nghiệp có khả năng rửa và diệt khuẩn lên đến 99%. Với chế độ rửa sử dụng nước nóng lên đến 80 độ C kèm tính năng sấy. Máy rửa bát công nghiệp cho khả năng duyệt khuẩn tuyệt vời. Đây cũng là những ưu điểm của các dòng máy rửa bát công nghiệp.

Chi phí sử dụng rẻ hơn rất nhiều.

Chi phí để mua máy rửa bát công nghiệp nghe có vẻ rất lớn. Nhưng trên thực tế nếu sử dụng lâu dài việc chọn mua máy rửa bát công nghiệp là tiết kiệm hơn. Vì cùng với một lượng đồ là 1000 bát đĩa bạn chỉ cần 1 nhân công và thời gian rửa 45 phút. Nhưng với lượng đồ như vậy bạn sử dụng nhân công thì phải mất ít nhất 2 người. Và thời gian rửa là từ 60 phút cho đến 90 phút.

Như vậy hiệu quả làm việc của máy rửa bát rõ ràng là vượt trội hơn rất nhiều. Nếu bạn là chủ của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Việc lựa chọn máy rửa bát công nghiệp thay thế nhân công là điều nên làm. Trên đây là toàn bộ những ưu điểm của các dòng máy rửa bát công nghiệp hiện nay. Bạn có thể thao khảo và có thể đưa ra quyết định có nên chọn mua máy rửa bát công nghiệp hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *