Tìm mua máy rửa bát công nghiệp ở đâu là đảm bảo chính hãng?

tìm mua máy rửa bát công nghiệp

Tìm mua máy rửa bát công nghiệp ở đâu là đảm bảo chính hãng?

Máy rửa bát công nghiệp hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, khách sạn. Với khả năng hoạt động có thể rửa và làm sạch hàng nghìn chén bát bẩn trong 1 giờ. Với công suất như vậy có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp… Vậy tìm mua máy rửa bát công nghiệp loại này phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều rất nhiều đơn vị đang băn khoăn lựa chọn.

Ngoài ra trên thị trường có rất nhiều loại may rua bat cong nghiep. Từ máy rửa bát công nghiệp tự chế, máy rửa bát công nghiệp Trung Quốc. Hay máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu Châu Âu. Vậy Tìm mua máy rửa bát ở đâu là đảm bảo và chính hãng. Trong bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua may rua bat cong nghiep chính hãng.

Máy rửa bát công nghiệp loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 2 dòng máy rửa bát công nghiệp. Đáp ứng nhu cầu sử dụng mà có giá thành phải chăng phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp tại Việt Nam. Đó là dòng máy rửa bát nhập khẩu Dolphin của Hàn Quốc và máy rửa chén bát công nghiệp Ozti của Thổ Nhĩ Kỳ.

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin.

máy Dolphin- Hàn Quốc nên luôn có mức giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Với dải công suất rửa trung bình: 51-60 rổ/giờ thì máy rửa bát này được sử dụng rất nhiều tại các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp…

– Nhiệt độ nước rửa và tráng luôn ấm nóng giao động từ 60 độ C đến 85 độ C nên dễ dàng khử khuẩn, tẩy rửa các vết bẩn cách nhanh chóng nhất.

– Công suất rửa trung bình 51-60 rổ/giờ với công suất 6.2kW Vật liệu Inox SUS 304 chất lượng cao.

– Chức năng tiết kiệm năng lượng.

Máy rửa bát công nghiệp Ozti.

– Máy rửa bát có thiết kế chất liệu thép không gỉ cao cấp , bền bỉ.

– Hệ thống máy theo quy trình rửa, tráng, sấy hoàn toàn tự động, dễ dàng vận hành

– Máy rửa bát với tốc độ nhanh, sạch sẽ.

– Tính năng sấy khô chỉ với 10 giây thôi là bát đĩa, chén, ly của bạn đã được làm sạch sáng bóng và có thể bắt đầu sử dụng luôn sau khi rửa.

– Nhiệt độ nước rửa và tráng luôn ấm nóng giao động từ 55 độ C đến 85 độ C nên dễ dàng khử khuẩn, tẩy rửa các vết bẩn cách nhanh chóng nhất.

Tìm mua máy rửa bát công nghiệp tốt và uy tín ở đâu?

Để có thể tìm mua máy rửa bát công nghiệp tốt thì đó là dòng máy rửa bát nhập khẩu. Dòng máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu có chất lượng sản phẩm tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu Trung Quốc. Nhưng tìm mua máy rửa bát hoạt động tốt và chất lượng thì điều cần thiết bạn cần tìm đến là đơn vị nhập khẩu trực tiếp. Hiện nay tại thị trường Việt Nam có Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp. 

Để có thể tìm mua máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu liên hệ trực tiếp!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH.
Văn phòng Hà Nội : Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Địa chỉ kho hàng : Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline : 0979.021.579 – Email : tientran@thietbithaibinh.com.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart