Tìm hiểu về máy rửa bát và công suất của máy rửa bát.

tìm hiểu về máy rửa bát
5 (100%) 1 vote

Tìm hiểu về máy rửa bát và công suất của máy rửa bát.

Máy rửa bát là thiết bị đang được người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Thiết bị này giúp cho các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian, công sức để làm những công việc khác. cũng như có nhiều thời gian hơn dành cho chăm sóc bản thân và gia đình. Bài viết này xin giới thiệu giúp bạn tìm hiểu về máy rửa bát gia đình cũng như máy rửa bát công nghiệp.

Máy rửa bát là một thiết bị nhà bếp cao cấp với nhiều chế độ rửa linh hoạt. Cùng với đó là tính năng hiện đại sẽ là cánh tay đắc lực của bạn trong việc nội trợ. Giúp các bạn có thể tìm hiểu về máy rửa bát một cách rõ nhất và sâu nhất.

Công nghệ AquaSensor.

Với công nghệ này quy định việc sử dụng nước tùy thuộc vào loại và mức độ bẩn. Thay vì sử dụng cảm biến thì thay vào đó là sử dụng chùm ánh sáng để quản lý rửa. Với tính năng này thì tùy thuộc vào các loại thức ăn như dầu mỡ hoặc dư lượng chất tẩy còn lại trong quá trình rửa. Khi đấy máy sẽ đánh giá để đưa ra chương trình rửa tiếp theo.

Sử dụng hệ thống AquaStop.

Hệ thống này bao gồm một ống đôi vòng cung và một van an toàn. Bên trong khung máy bao gồm một thùng đựng nước thải tầng với công tắc phao, cung cấp chức năng bảo vệ chống lại thiệt hại nước trong quá trình rửa.

Các chương trình tự động sử dụng nước, nhiệt độ nước và rửa lại lần được điều chỉnh chính xác để phù hợp với trình độ của bẩn của bát. Điều này cung cấp kết quả tốt nhất trong khi tiết kiệm nước và năng lượng trong qua trình hoạt động.

Đảm bảo làm sạch tối ưu và rửa êm hơn nhờ DosageAssist.

Nóng dòng liên tục trong thiết bị cùng với nóng dòng liên tục các bồn tắm bên trong được mở rộng bởi vì chúng được xây dựng mà không có một yếu tố làm nóng. Điều này cũng làm giảm hiệu quả các nguy cơ quá nóng và cong vênh của bát đĩa nhựa.

Sử dụng LoadSensor.

Các tải trọng được phát hiện bởi một cảm biến tốc độ quay mà nhận mức nước. Đối với tải lớn hơn, nhiều nước hơn là cần thiết để hấp thụ các món ăn và giảm mực nước. Trong trường hợp đó nhiều nước hơn được thêm vào. Đối với tải nhỏ hơn, ít nước là cần thiết cho rửa. Cảm biến tải cung cấp cho nước sử dụng tối ưu ngay cả đối với tải một nửa hoặc một phần tải trọng, tiết kiệm nước và điện.

Có tính năngTimer delay.

Với các chức năng chậm trễ thời gian, bạn có thể lựa chọn trước các chương trình cho thời gian bắt đầu mong muốn. Điều này cho phép bạn quản lý thiết bị của bạn thuận tiện, bất cứ lúc nào trong ngày, trong giờ làm việc hoặc vào ban đêm.

Sử dụng hệ thống đèn cảnh báo InfoLight A.

Với hệ thống đèn màu đỏ dẫn điểm trên sàn cập nhật vào việc rửa chén tích hợp đầy đủ của bạn vẫn đang hoạt động hoặc đã hoàn thành rồi.

Những phân tích trên giúp cho tìm hiểu về máy rửa bát và thấy được những tính năng nổi trội của máy rửa bát. với công nghệ tiên tiến, hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Để có thêm nhiều sản phẩm thông minh cho gian bếp của gia đình.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart