Mua máy rửa bát công nghiệp tại Hà Nội chỗ nào uy tín chất lượng?

máy rửa bát công nghiệp tại hà Nội

Mua máy rửa bát công nghiệp tại Hà Nội chỗ nào uy tín chất lượng?

Máy rửa bát công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp nhà hàng, khách sạn hiện nay. Với sự có mặt của máy rửa bát sẽ thay thế nhân công và tiết kiệm thời gian trong việc rửa và làm sạch đồ dùng sau khi sử dụng. Nhưng trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp máy rửa bát cũng như máy rửa bát công nghiệp. Khi có nhu cầu mua thì mọi người không biết đâu là địa chỉ tin cậy để có thể lựa chọn sản phẩm. Khi bạn có nhu cầu mua máy rửa bát công nghiệp tại Hà Nội. Bạn có thể tìm đến công ty Thái Bình là đơn vị chuyên nhập khẩu các thiết bị nhà bếp công nghiệp.

Giới thiệu về công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp trực tiếp các thiết bị bếp công nghiệp. Công ty Thái Bình cam kết với khách hàng cung cấp sản phẩm có chất lượng cao phù hợp nhu cầu sử dụng đối với người Việt và thị trường bếp công nghiệp tại Việt Nam.

bán máy rửa bát công nghiệp tại hà nội

bán máy rửa bát công nghiệp tại hà nội

Gần 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu các thiết bị vì vậy công ty đã sàng lọc và đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất được nhập khẩu từ: Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia… Tất cả nhưng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu nổi tiếng trong nghành cung cấp thiết bị bếp công nghiệp.

Ngoài ra công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình có đội ngũ giàu kinh nghiệm. Để có thể bảo trì, bảo hành, sửa chữa kịp thời cho khách hàng mỗi khi thiết bị có sự cố. Có đội ngũ nhân viên kinh doanh với kinh nghiệm tư vấn khách hàng giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu khách hàng muốn xem sản phẩm trực tiếp có thể qua xem tại kho ở Hà Nội. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua máy rửa bát công nghiệp tại Hà Nội hãy liên hệ với Thái Bình. Để có thể được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất và được xem sản phẩm trực tiếp tại kho.

Mua máy rửa bát công nghiệp tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng máy rửa bát công nghiệp từ Châu Âu như Ozti. Hoặc máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc là thương hiệu máy rửa bát công nghiệp Dolphin. Là 2 dòng máy rửa bát công nghiệp có chất lượng hoạt động tốt giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam. Là đơn vị duy nhất cung cấp máy rửa bát công nghiệp tại Hà Nội chính hãng.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.

– Văn phòng Hà Nội : Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0979.021.579 – 0974.838.318 – 0981 499 912.

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – kinhdoanh4@thietbithaibinh.com – kinhdoanh6@thietbithaibinh.com

 

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart