Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp OZTI – THỔ NHĨ KỲ.

lưu ý khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp

Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp OZTI – THỔ NHĨ KỲ.

Nội dung hôm nay trong bài viết này muốn đề cập tới một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp. Không phải đơn giản khi các bậc tiền bối có câu “của bền tại người”. Đối với tất cả các thiết bị hỗ trợ con người khi được nhà máy sản xuất ra đều có những khuyến cáo nhất định để người sử dụng đạt công suất, công dụng tối đa của máy rửa bát công nghiệp. Nếu khi sử dụng máy móc, thiết bị mà bạn không có hiểu biết sâu về cách vận hành, lưu ý vệ sinh thì dù máy có tốt đến đâu cũng dùng được một thời gian là hỏng.

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp.

Sau đây, Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình sẽ hướng dẫn qua cách sử dụng máy để đạt hiệu quả cao nhất và máy dùng được bền nhất:

– Cho khay ngâm trong nước ngay sau khi khách sử dụng xong, có ít nước rửa chén ngâm cùng thì càng tốt. Đặc biệt với các đĩa, bát dùng để đựng đồ nếp, dẻo, dính cần rửa sơ qua để chất dính không còn dính trên bát, đĩa cho máy hoạt động dễ dàng hơn và bát đĩa sạch sẽ hơn.

– Dồn hết bát đĩa cần rửa tập trung 1 chỗ trên bàn bát bẩn để xếp vào từng rack (rổ). Lưu ý nên có mua nhiều rack để thao tác nhanh và đỡ tốn thời gian. Cho từng rack vào trong máy để rửa. Hết thời gian rửa máy ngưng hoạt động đẩy nắp cửa sập lên để lấy bát sạch ra và cho tiếp rack khác vào.

Với máy băng chuyền từng rack sẽ được di chuyển theo băng tải qua 2 giàn phun nóng, được rửa sạch sau đó còn được khử mùi tanh hôi bằng các tia nước nóng với áp suất lớn. Do đã có khoang sấy nên các rack này sẽ đi qua khoang lạnh thứ 3, giàn gồm  ống phun nước, trước khi đưa ra ngoài bát đĩa sẽ được rửa qua nước lạnh để tránh bị bỏng khi chạm vào.

Lưu ý và bảo quản khi sử dụng máy rửa bát.

– Tất cả các máy rửa bát Ozti dù máy đơn dạng sập hoặc máy băng chuyền đều sử dụng điện 3 pha để vận hành.

– Thức ăn thừa trên đồ dùng cần phải được loại bỏ toàn bộ trước khi đưa vào máy tránh việc cho vào máy gây tắc nghẽn và bẩn máy, giảm tuổi thọ của máy.

– Nên sử dụng hóa chất rửa, hóa chất tráng chuyên dụng để bát/đĩa được sạch sẽ và giữ vệ sinh hơn.

– Sau sử dụng máy cần vệ sinh cho máy để máy luôn sạch sẽ, không bị đọng bẩn gây hỏng linh kiện khi thao tác.

– Đối với trường hợp cần sửa chữa, bảo trì bắt buộc phải ngắt nguồn điện đi vào máy đảm bảo an toàn cho máy và người sửa chữa.

Trên đây là toàn bộ những lưu ý khi sử dụng máy rửa bát nói chung cũng như máy rửa bát công nghiệp nói  riêng. Để các bạn hiểu về thiết bị tránh được những hỏng hóc không đáng có. Cũng như giữ cho thiết bị được hoạt động tốt hơn và bền hơn.

Địa chỉ cung cấp máy rửa bát công nghiệp Ozti.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp Máy rửa bát công nghiệp từ nhà máy Ozti – Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm tất cả các dòng máy rửa ly cà phê OBY 50M PDRT, máy rửa bát đơn dạng sập OBM 1080D, máy băng chuyền OBK 1500; OBK 2000.

Vì vậy, để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn và lựa chọn được loại máy phù hợp với mô hình kinh doanh của mình, Quý hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại chăm sóc khách hàng 0981499912 hoặc truy cập www.thietbithaibinh.com.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.

– Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 – Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0979.021.579 – 0974.838.318 – 0981 499 912

– Email: kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – kinhdoanh4@thietbithaibinh.com – kinhdoanh6@thietbithaibinh.com.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart