Máy rửa bát dùng có tốn nước không? Mua máy rửa bát ở đâu uy tín.

máy rửa bát dùng có tốn nước không
5 (100%) 1 vote

Máy rửa bát dùng có tốn nước không? Mua máy rửa bát ở đâu uy tín.

Để kiểm soát lượng nước rửa bát theo kiểu truyền thống thật là khó. Vì mỗi người sẽ rửa tốn lượng nước khác nhau và mỗi lần rửa cũng tốn lượng nước khác nhau. Lượng nước sử dụng để rửa bát sẽ được áng chừng bằng chậu. Nhưng việc sử dụng máy rửa bát thì việc kiểm soát lượng nước sử dụng là điều đơn giản. Máy rửa bát dùng có tốn nước không đó là điều được rất nhiều người quan tâm.

Nhìn bề ngoài thì kích thước máy rửa bát thông thường có thể tích gấp đôi gấp 3 bồn rửa bát. Chính vì vậy mọi người nghĩ rằng sử dụng máy rửa bát sẽ rất tốn nước cho một lần rửa. Mà rửa bát bằng phương pháp truyền thống sẽ tiết kiệm hơn so với việc sử dụng máy rửa bát. Bởi để đổ đầy nước thì máy rửa bát tốn rất nhiều nước.

Vậy máy rửa bát dùng có tốn nước không?

Nhưng sự thật lại không như mọi người nghĩ. Đó chỉ là nhưng suy đoán không đúng về máy rửa bát. Máy rửa bát hoạt động trên thực tế rất tiết kiệm nước, lượng nước tiêu thụ của máy chỉ trên dưới 10 lít. Và các chế độ rửa tiết kiệm, chế độ rửa nhanh hoặc công suất ½ thì lượng tiêu thụ nước chỉ khoảng 6 lít. Với lượng tiêu thụ nước như vậy máy rửa bát sử dụng nước chỉ bằng ¼ so với cách rửa bát thông thường. Ngoài ra sử dụng máy rửa bát có khả năng diệt khuẩn lên đến 90%. Đảm bảo vệ sinh an toàn cho gia đình bạn.

Thể tích của các máy nhìn có vẻ rất lớn nhưng phần thể tích sử dụng để rửa thì lại không lớn. Các dòng máy tầm chung thì sử dụng khoảng 15 lít đến 20 lít nước cho 1 lần rửa. Các dòng máy rửa bát cao cấp thì mất từ 10 lít đến 12 lít nước cho toàn bộ chương trình rửa. Trong khi đó thì rửa bát bằng tay thì mỗi lần rửa và tráng bát mất khoảng 20 lít đến 30 lít. Mà mỗi lần rửa thì cần phải thao tác từ 2 đến 3 lần như vậy.

Máy rửa bát tiết kiệm nước như thế nào?

Do máy có sử dụng công nghệ Activewa-ter vì vậy máy rửa bát rửa tiết kiệm nước hơn bạn tưởng.  Công nghệ này sẽ giúp làm sạch bắt đĩa nhanh hơn. Ngoài ra máy còn có bộ lọc nước để sử dụng lại nước trong quá trình làm sạch. Nước được phun với áp suất cao và đều khắp trong thùng rửa. Đảm bảo rằng mọi vị trí cần làm sạch nước cũng sẽ được phun tới.

Hệ thống này tạo ra một sức mạnh ở mức hơn 4,100 lít nước với chỉ 10 lít đầu vào. Những dòng máy rửa bát cao cấp thì sẽ tiết kiệm nước hơn. Vì dụ như máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Dolphin. Dòng máy rửa bát công nghiệp thì có máy rửa bát Ozti. Đây là những dòng máy được nhập khẩu trực tiếp và là những thương hiệu máy rửa bát cao cấp.

Và đây là những lý do để trả lời cho câu hỏi “máy rửa bát dùng có tốn nước không”. Mà rất nhiều người đang quan tâm tới câu hỏi này trước khi mua máy rửa bát.

Mua máy rửa bát ở đâu uy tín.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy rửa bát, máy rửa bát công nghiệp tốt nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia… Có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Là công ty nhập khẩu trực tiếp và phân phối vì vậy giá bán máy rửa bát của công ty Thái Bình là tốt nhất.

Để có thể mua máy rửa bát tốt nhất và báo giá chính xác nhất. Xin liện hê với công ty Thái Bình với thông tin bên dưới.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.

– Văn phòng Hà Nội :

Số 16 – BT10 – Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.

– Văn phòng Hồ Chí Minh :

Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0979.021.579 – 0974.838.318 – 0981 499 912

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – kinhdoanh4@thietbithaibinh.com – kinhdoanh6@thietbithaibinh.com.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart