Máy rửa bát của Đức loại nào tốt.

máy rửa bát của đức
5 (100%) 1 vote

Máy rửa bát của Đức loại nào tốt.

Từ lâu những thương hiệu đồ gia dụng cũng như thiết bị máy móc của Đức được cho là hàng đầu thế giới. Không ngoại lệ những thiết bị nhà bếp gia đình cũng như công nghiệp của Đức là tốt nhất. Máy rửa bát của Đức cũng là một trong nhưng thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay ở Việt Nam máy rửa bát tốt nhất phải kể đến là máy rửa bát của Đức. Là một trong những dòng máy rửa bát cao cấp nhất trên thị trượng. Được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng chọn mua. Trong bài viết này xin giới thiệu với bạn một số dòng máy rửa bát của Đức tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu máy rửa bát của Đức.

Là một trong những quốc gia đứng đầu Châu Âu về sản xuất máy móc thiết bị công nghệ cao. Máy rửa bát của Đức đạt tiêu chuẩn của Châu Âu về khả năng tiết kiệm cũng như tiêu thụ năng lượng. Máy hoạt động chỉ tốn 6 lít nước và 0,7 KW điện cho một lần rửa và làm sạch. Trong khi đó các dòng máy rửa bát thông thường phải sử dụng đến 12 lít và 1 KW cho 1 chủ trình rửa. Với khả năng ưu việt như vậy máy rửa bát của Đức đang là lựa chọn hàng đầu và phù hợp với thị trường Việt Nam.

Sau đây là một vài dòng máy rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Hiện đang được ưa chuộng và chọn mua nhiều tại thị trường Việt.

  1. Máy rửa bát Bosch nhập khẩu Đức.

máy rửa bát bosch của đức

máy rửa bát bosch của đức

Máy rửa bát Bosch hoạt động với các chương trình rửa chính như các dòng máy khác. Bạn có thể chọn lựa chọn chương trình rửa phù hợp với từng loại bát đĩa, xoong nồi. Ngoài ra sản phẩm máy rửa bát Bosch của Đức còn có 3 chương trình rửa đặc biệt: VarioSpeed, Rửa 1/2, Intensive Zone cho đồ rất bẩn. Mỗi chương trình rửa đặc biệt trên kết hợp với những chương trình rửa chính thì đạt được những lợi ích nhất định.

  1. Máy rửa bát Munchen chính hãng từ Đức.

Máy rửa bát Munchen là thương hiệu thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Máy rửa bát của Munchen là một trong những thương hiệu máy rửa bát được nhập khẩu từ Châu Âu. Và cũng là dòng máy rửa bát đang được khá nhiều khách hàng tin và sử dụng.

máy rửa bát munchen của đức

máy rửa bát munchen của đức

Máy rửa bát Munchen của Đức có thiết kế khá bắt mắt. Được nghiên cứu và sản xuất với độ ồn thấp chỉ khoảng 40DB. Máy rửa bát Munchen chạy rất êm, rất nhẹ nhàng không bị rung lắc khi hoạt động. Máy rửa bát Munchen được thiết kế 3 khoang rửa nên dung tích rửa lớn sử dụng máy rửa bát Munchen tiết kiệm điện và tiết kiệm kinh tế. Là một trong 2 thương hiệu máy rửa bát của Đức tốt nhất hiện nay.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart