Máy rửa bát công nghiệp ATA và những điều bạn cần biết về máy rửa bát.

máy rửa bát công nghiệp ata

Máy rửa bát công nghiệp ATA và những điều bạn cần biết về máy rửa bát.

Thương hiệu máy rửa bát ATA là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về sản xuất máy rửa bát công nghiệp của Ý. Máy rửa bát công nghiệp ATA đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất hiện nay trên thế giới. Về lượng tiêu thụ nước trong quá trình sử dụng, cũng như khả năng tiêu thụ điện tiết kiệm.

Thương hiêu máy rửa bát công nghiệp ATA.

Là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất máy rửa bát hàng đầu tại Italy. Hầu hết các linh kiện sản xuất máy rửa bát được ATA sử dụng là linh kiện cao cấp. Toàn bộ những linh kiện sử dụng để sản xuất máy rửa bát là thép không gỉ kể cả từ những tay phun. Không giống các hãng khác thì phần tay phun này được sử dụng bằng nhựa.

Thương hiệu ATA là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Máy rửa bát của ATA được phân phối rộng khắp trên thế giới. Nhà máy của ATA được đặt tại Italy – Một trong những quốc gia có công nghệ sản xuất máy móc công nghiệp hàng đầu thế giới. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối các mặt hàng công nghiệp trên toàn thế giới.

Cách lựa chọn máy rửa bát công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy rửa bát công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn cần phải chú ý những yếu tố sau đây khi lựa chọn máy rửa bát công nghiệp ATA.

Lựa chọn theo kích thước.

Nếu không gian bếp rộng và thoải mái thì vấn đề lựa chọn theo kích thước có thể bỏ qua. Nhưng đối với những nhà hàng, khách sạn có không gian, diện tích dành cho bếp chật hẹp. Thì đây là yếu tố đầu tiên phải xem xét tới để mua cho mình một chiếc máy rửa bát phù hợp nhất.

Lựa chọn theo công suất.

Khi đi mua và lựa chọn máy rửa bát thì bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng. Đó là một ngày bạn cần phải làm sạch bao nhiêu đồ dùng bẩn trong bếp ăn của bạn. Từ đó có thể đưa ra lựa chọn công suất gần chính xác nhất với thực tế. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư, chi phí hoạt động của máy rửa bát trong quá trình sử dụng cho nhà hàng, khách sạn.

Lựa chọn theo thương hiệu.

Máy rửa bát công nghiệp có rất nhiều thương hiệu cũng như nhiều phân khúc khác nhau. Ở phân khúc cao cấp có máy rửa bát công nghiệp ATA, máy rửa bát công nghiệp Bosch, máy rửa bát công nghiệp Dollphin, máy rửa bát công nghiệp Ozti… Để lựa chọn được máy rửa bát hoạt động tốt và có tuổi thọ cao. Thì bạn nên lựa chọn sản phẩm của nhưng thương hiệu có tên tuổi trên thị trường.

Lựa chọn theo nhà cung cấp.

Đây có lẽ là cách lựa chọn an toàn nhất mà hiện nay nhà hàng, khách sạn thường làm. Vì những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng có tiếng trên thị trường thì nhà cung cấp mới nhập về phân phối. Ngoài ra khi chọn mua máy rửa bát tại nhà cung cấp đều được nhân viên tư vấn. Như vậy bạn có thể đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu về máy rửa bát công nghiệp ATA. Cũng như cách lựa chọn máy rửa bát công nghiệp sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp.

 

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart