Lò nướng bánh chuyên nghiệp có cần thiết cho nhà hàng, khách sạn.

lò nướng bánh chuyên nghiệp

Lò nướng bánh chuyên nghiệp có cần thiết cho nhà hàng, khách sạn.

Nhà hàng, khách sạn có cần thiết phải có lò nướng bánh chuyên nghiệp không? Để mà nói việc có đầy đủ các thiết bị trong không gian bếp để phục vụ cho công việc là điều nên làm. Nhưng để mua sắm một chiếc lò nướng bánh chuyên nghiệp thì điều đó không cần thiết. Với nhu câu sử dụng để làm bánh của nhà hàng, khách sạn là không cao. Chính vì vậy việc mua lò nướng bánh chuyên nghiệp là không cần thiết.

lò nướng bánh chuyên nghiệp EKA

lò nướng bánh chuyên nghiệp EKA

Hiện nay trên thị trường có một thiết bị nhà bếp cực kỳ “ Hot “. Cả về nhiệt độ nó sinh ra cũng như tính năng sử dụng của thiết bị này. Thiết bị này có khả năng thay thế nhiều thiết bị truyền thống trong không gian bếp. Vừa có thể chiên, hầm, nấu, hấp, nướng… Đó là thiết bị nhà bếp nào? Hiện nay lò hấp nướng đa năng là một trong những thiết bị có thể đáp tốt nhu cầu sử dụng của bếp ăn công nghiệp. Vừa có thể thay thế các loại bếp truyền thống vừa có thể dùng để nướng bánh thay thế lò nướng bánh chuyên nghiệp.

Tính năng hoạt động của lò hấp nướng đa năng.

– Lò hấp nướng đa năng có chế độ nướng tối lưu với luồng khí luân chuyển trong lò. Giúp thức ăn được chín đều, giòn đều từ ngoài vào trong. Kết hợp chế độ hấp với mức nhiệt độ ổn định giúp thức ăn chín từ trong ra ngoài. Đảm bảo chất lượng sản phẩm ngon đến khó cưỡng.

lò hấp và nướng EKA

– Việc hâm nóng lại thức ăn với cách thông thường là đun nóng lại. Sẽ khiến các chất dinh dưỡng trong đồ ăn của bạn bị chuyển hóa. Nhưng với lò hấp nướng đa năng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì nó sẽ giữ lại rất nhiều chất dinh dưỡng trong đồ ăn của bạn.

– Sử dụng lo hap nuong da nang giúp bạn giữ được tối đa các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Tốt hơn rất nhiều so với các cách nấu truyền thống.

– Giờ đây bạn sẽ tự tin hơn và nấu được đa dạng các món ăn khác nhau. Từ các món bánh hấp , các món ăn vặt như khoai chiên, gà rán, pizza… Đến các món hầm như gà hầm các loại,… điều đó thật tuyệt vời phải không ?

– Sở hữu lò hấp nướng đa năng công nghiệp. Không những giúp bạn nấu ăn nhanh hơn, ngon hơn, hấp dẫn hơn. Mà còn tiết kiệm được cả điện năng tiêu thụ bởi có thể nấu rất nhiều món trong cùng một thời gian.

– Một đặc điểm rất hữu dụng khi sử dụng lò hấp nướng đối lưu. Đó là chúng ta có thể nấu nhiều món ăn khác nhau trong cùng một lúc mà không lo sợ các mùi thức ăn bị hòa lẫn vào với nhau khiến chúng bị biến vị.

– Nhiệt độ nướng của lò hấp nướng lên đến 260 độ C. Và có thể điều chỉnh tùy theo chế độ muốn nấu các món khác nhau của bạn.

– Đây là dòng sản phẩm cao cấp rất phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn. Mang lại những món ăn đầy hấp dẫn, nhanh chóng và tiện lợi. Thay thế cho việc phải mua lò nướng bánh chuyên nghiệp.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart