Lò nướng 7 khay tốt nhất hiện nay – lò hấp nướng đa năng EKF 711EUD

lò nướng 7 khay

Lò nướng 7 khay tốt nhất hiện nay – lò hấp nướng đa năng EKF 711EUD

Lò hấp nướng đa năng du nhập vào thị trường Việt Nam cũng đã được 3 năm. Lò nướng 7 khay được biết đến qua đại lý duy nhất tại Việt Nam của hãng là Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình. Tuy vậy, Eka đã khẳng định được thương hiệu của mình bởi các tính năng tích hợp trên cùng 1 thiết bị. Lò nướng EKA có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và không gian cho bếp của bạn.

Thông số kỹ thuật Lò hấp nướng đa năng – EKF 711 E UD

Công suât:  7 khay GN 1/1

Cấp hơi nước trực tiếp

Bảng điều khiển điện tử thông minh

Nhiệt độ 50oC ~ 270oC

Bộ dò tâm cảm biến

Có 99 chương trình

Lập trình 4 bước

Rửa tự động

Kích thước:  935 x 930 x 825 mm

Điện áp:  380/3Ph/50Hz

Công suất: 8.4 Kw

Khoảng cách khay: 68 mm

Trọng lượng: 96.2 Kg

Làm bằng inox AISI 304

Sản xuất và nhập nguyên chiếc từ Italy

Tính năng lò nướng 7 khay thương hiệu EKA.

Lò hấp nướng EKF 711EUD là dòng lò đa năng cơ bản, chi phí và dung tích vừa phải phù hợp với khách hàng là khách sạn, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, trường dạy nghề… Lò có thể thay thế cho các thiết bị khác mà không thay đổi về tính năng như nướng, nướng vỉ, nấu, luộc, hấp, nướng đối lưu, nướng bánh, hấp bánh….

Ngoài ra, các chương trình, công thức nấu sẽ được lưu trực tiếp trong bộ điều khiển của lò nên việc đào tạo đầu bếp mới hết sức dễ dàng cũng như xử lý nhanh được các yêu cầu nấu nhiều món với thời gian ít.

Có 1 một lưu ý quan trọng gần như là lời cảnh báo của nhà máy cho loại thiết bị này là cần thiết sử dụng máy lọc nước RO để lọc nguồn nước đầu vào cung cấp cho lò để đảm bảo độ bền cũng như các rắc rối trong quá trình sử dụng. Sở dĩ cần có thiết bị lọc nước RO hỗ trợ là do nguồn nước tại Việt Nam có quá nhiều các tạp chất, dẫn đến việc làm vôi hóa còng điện, cháy điện trở…

Địa chỉ cung cấp lò nướng 7 khay EKA tốt nhất hiện nay.

Lò hấp nướng đa năng Eka còn có nhiều Model khác phù hợp với tất cả các yêu cầu chuyên dụng hoặc tích hợp nhiều tính năng của khách hàng. Vì thế nếu bạn đang đắn đo chưa biết nên sử dụng loại nào để đảm bảo phù hợp với mô hình kinh doanh của mình, bạn hãy liên hệ đến Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn loại thiết bị cho mình tốt nhất hoặc Hotline 0981 499912.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *