Lò hấp nướng đa năng 11 khay nào tốt nhất hiện nay?

lò hấp nướng đa năng 11 khay

Lò hấp nướng đa năng 11 khay nào tốt nhất hiện nay?

Để mà nói về công suất của lò nướng đa năng là 11 khay thì bị lỡ cỡ. Nhưng lại có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của bếp nhà hàng, khách sạn vừa và nhỏ. Nhà hàng, khách sạn vừa và nhỏ thông thường chọn loại lò hấp nướng đa năng 11 khay này. Vì nó có thể đảm bảo đủ nhu cầu sử dụng cũng như vẫn giữ được hương vị của món ăn ngon. Nhưng để biết lò hấp nướng đa năng 11 khay nào tốt nhất hiện nay. Bạn hãy cùng chúng tôi thao khảo bài viết này để tìm hiểu chi tiết nhé!

Thương hiệu lò hấp nướng đa năng loại nào tốt?

lò nướng đa năng EKA

lò nướng đa năng EKA

Trên thị trường thiết bị lò hấp nướng đa năng thì dòng lò nướng nhập khẩu là cao cấp nhất. Các thương hiệu nổi tiếng như: lò hấp nướng đa năng EKA, lò hấp nướng đa năng Bosch, lò hấp nướng đa năng Munchen, lò hấp nướng đa năng Unox. Đây là 4 thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu từ Châu Âu. Chính vì vậy có chất lượng đảm bảo tuyệt đối theo các tiêu chuẩn cao nhất của lò hấp nướng đa năng.

Nhưng 4 thương hiệu kể trên thì có dòng lò nướng EKA đang được người Việt chọn mua nhiều nhất. Là dòng sản phẩm nhập khẩu nhưng giá thành của lò hấp nướng đa năng EKA phù hợp với túi tiền người Việt hơn. Mà khả năng làm việc cũng như tính năng sản phẩm là tương đương nhau. Chính vì vậy lò hấp nướng đa năng EKA đang là dòng lò nướng bán chạy nhất hiện nay.

Lò hấp nướng đa năng 11 khay EKA có tốt hay không?

Lò hấp nướng đa năng 11 khay EKA  có thiết kế tối giản và thanh lịch cho một lò nướng chuyên nghiệp. Và kết hợp chức năng và đổi mới công nghệ luôn đi theo hướng chất lượng tốt nhất. Được thiết kế dành cho các nhà hàng cỡ trung bình. Lò nướng 11 khay được trang bị một hệ thống làm mát sáng tạo. Đảm bảo vận hành ngay cả trong không gian hạn chế hơn. Và hệ thống rửa tiêu chuẩn mới với ít không gian hơn, tiêu thụ thấp hơn và hiệu quả hơn.

Tham khảo chi tiết lò nướng đa năng 11 khay EKA.

lò hấp nướng đa năng 11 khay EKA

lò hấp nướng đa năng 11 khay EKA

Số khay: 11 khay.

Khoảng cách giữa các khay: 68 (mm).

Kích thước (WxDxH): 730 x 850 x 1230 (mm).

Trọng lượng: 152 (kg).

Công suất: 18 (kW).

Điện áp: AC 220/230 (V).

Tần số: 50/60 (Hz).

Nhiệt độ: 30 260 (° C).

Tính năng lò nướng EKA.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart