Kích thước máy rửa bát công nghiệp và những tính năng bạn chưa biết.

kích thước máy rửa bát
5 (100%) 1 vote

Kích thước máy rửa bát công nghiệp và những tính năng bạn chưa biết.

Để có thể nói kích thước máy rửa bát công nghiệp chuẩn là bao nhiêu điều đó là không thật chĩnh xác. Vì mỗi một dòng máy rửa bát công nghiệp khác nhau thì kèm công suất sử dụng là khác nhau và kích thước máy rửa bát cũng là khác nhau. Ngoài ra mỗi một thương hiệu máy rửa bát công nghiệp đều có thiết kế riêng cho mình. Chính vì vậy có cùng công suất sử dụng nhưng kích thức các máy rửa bát cũng là khác nhau.

Vì vậy chỉ dựa vào kích thước áng chừng để mọi người mô tả về chiếc máy rửa bát công nghiệp mà thôi. Như máy rửa bát công nghiệp loại nhỏ, máy rửa bát công nghiệp loại vừa và máy rửa bát công nghiệp loại lớn.

Máy rửa bát cỡ nhỏ có thể rửa khoảng 120 đồ dùng khác nhau tại một thời điểm. Những đồ dùng bao gồm như: dao kéo, chén, đĩa và chậu, xoong nồi nhỏ. Máy rửa bát công nghiệp cỡ lớn có thể xử lý tối đa 15 chương trình rửa. Chúng có thể hoạt động với khoảng 150 mục khác nhau cùng một lúc.

Thiết kế hoàn toàn bằng thép không gỉ.

Sử dụng thép không gỉ để dùng làm vật liệu cấu thành lên máy rửa bát công nghiệp. Vì chúng có độ bền cao chống rỉ sét, nước hoặc hóa chất ăn mòn. Ngoài ra thép không gỉ có bề mặt mịn chống lại vi trùng và vi khuẩn tốt hơn các bề mặt khác. Kèm theo đó khi vệ sinh máy được thiết kế bằng thép không gỉ dễ dàng và nhanh hơn.

Một số chi tiết được thiết kế bằng nhựa.

Những máy rửa bát công nghiệp đều được thiết kế bằng thép không gỉ. Tuy nhiên có một số linh kiện bên trong được làm bằng nhựa. Như: tay vòi phun, rack để chứa đồ được làm bằng nhựa. Vì như vậy việc tháo lắp và vệ sinh nhưng phần linh kiện này là thường xuyên sẽ dễ dàng hơn. Kể cả những kích thước máy rửa bát công nghiệp nhỏ cũng có những chi tiết được thiết kế và sử dụng bằng nhựa.

Hệ thống giảm ồn cho hoạt động của máy.

Hầu hết các máy rửa bát công nghiệp thường có độ ồn lớn. Vì được cấu tạo bởi thép trong quá trình hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn lớn. Hệ thống giảm ồm được tích hợp vào hầu hết các máy rửa bát công nghiệp. Vì vậy bạn không nên quá lo lắng về độ ồn của máy rửa bát.

Những tính năng cơ bản của máy rửa bát công nghiệp.

Đây là những tính năng cơ bản của dòng máy rửa bát công nghiệp. Kể cả những dòng có kích thước máy từ nhỏ đến lớn.

Rack rửa thông minh.

Nếu bạn sử dụng rất nhiều nồi lớn và chảo khi nấu ăn, bạn có thể tùy chọn rack linh hoạt. Một hệ thống rack linh hoạt sẽ giúp điều chỉnh các kệ trong máy rửa chén để chứa nồi và chảo.

Hệ thống lọc và loại bỏ thức ăn.

Bộ phận xử lý thực phẩm giúp loại bỏ tất cả các mẩu thức ăn ra khỏi bát đĩa. Bạn cần vệ sinh thiết bị mỗi tháng một lần để đảm bảo rằng nó không bị tắc.

Vệ sinh máy theo chu kỳ.

Cài đặt tùy chọn này trên một số máy rửa bát để khử trùng bát đĩa. Chạy chu kỳ này có thể làm tăng hóa đơn tiền điện.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart