Hướng dẫn cách sử dụng muối rửa bát dùng cho máy rửa bát như thế nào?

muối rửa bát

Hướng dẫn cách sử dụng muối rửa bát dùng cho máy rửa bát như thế nào?

Có rất nhiều người sử dụng máy rửa bát còn bỡ ngỡ về việc sử dụng muối rửa bát sao cho đúng cách. Và cũng chưa tìm được ai có chuyên môn về máy rửa bát để có thể tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng muối rửa bát. Hôm nay bài viết này xin chia sẻ cách sử dụng muối rửa bát cho máy rửa chén bát gia đình cũng như máy rửa bát công nghiệp.

Công dụng của muối rửa bát như thế nào?

cách sử dụng muối rửa bát

cách sử dụng muối rửa bát

Muối rửa bát là loại muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát gia đình, máy rửa bát công nghiệp. Loại muối này có công thức đặc biệt chuyên để xử lý nguồn nước. Làm cho nước mềm nhờ khử các kim loại có trong nước giúp máy rửa bát họat động tốt hơn. Và máy rửa bát luôn được bảo vệ trước tác hại của các kim loại có trong nước như canxi, magie…

cách sử dụng muối rửa bát như thế nào?

Trước khi sử dụng bạn có thể đổ từ 0.5kg cho đến 1.2 Kg muối rửa bát chuyên dụng vào hộp đựng muối bên trong máy (tùy máy to nhỏ đổ gần đầy thì thôi). Hộp đựng muối của máy thông thường nằm ở đáy máy. Sau khi đổ muối vào thì bạn cần cho thêm vào hộp đựng muối khoảng 300ml cho lần hoạt động đầu tiên.

Chú ý: Muối rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát (chú ý loại muối này chỉ được dùng cho Máy rửa bát không dùng để ăn nhé).

Chú ý: đóng nắp đựng muối của máy trước khi vận hành máy.

Chú ý: Đối với các dòng máy nội địa của nhật loại 6 bộ, 8 bộ. Bạn sẽ không tìm thấy ngăn đựng muối hoặc chỗ để cho muối rửa bát vào. Vì vậy bạn phải đổ trực tiếp muối vào khoang rửa. Với khối lượng khoảng 10 gam muối cho mỗi lần rửa.

Khi nào thì phải cho thêm muối rửa bát?

Khi đèn trên cánh máy chuyển sang màu đỏ là lúc các bạn nên bổ sung muối rửa bát hoặc cứ định kỳ 1 tháng 1 lần các bạn bổ sung muối chuyên dụng 1 lần vì bình muối cũng như bình xăng ấy các bạn đổ vào nó sẽ tự động lấy ra dùng đần, đừng lo đổ nhiều muối thì sẽ bị tốn nhiều nhé các bạn. 

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng muối rửa bát dành cho máy rửa bát gia đình. Cũng như máy rửa bát công nghiệp. Để có thể hướng chi tiết và tìm vị trí cho muôi rửa bát vào xin liên hệ trực tiếp với Thái Bình để được hỗ trợ.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart