Giá bán máy rửa bát công nghiệp là bao nhiêu tiền? Tham khảo một số dòng máy rửa bát tốt hiện nay.

giá bán máy rửa bát công nghiệp

Giá bán máy rửa bát công nghiệp là bao nhiêu tiền? Tham khảo một số dòng máy rửa bát tốt hiện nay.

Giá thành của một chiếc máy rửa bát công nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bao gồm có xuất xứ, công suất hoạt động, tính năng…khách nhau thì giá sẽ khác nhau hoàn toàn. Chưa kể mỗi một thương hiệu, đơn vị lại có chế độ bảo hành khác nhau vì vậy mức giá sẽ khác nhau. Trên thực tế giá bán máy rửa bát công nghiệp là bao nhiêu tiền?

giá bán máy rửa bát công nghiệp

giá bán máy rửa bát công nghiệp bao nhiêu tiền?

Câu hỏi máy rửa bát công nghiệp bao nhiêu tiền? này của bạn sẽ được trả lời chính xác. Nếu bạn xác định chọn mua cho mình dòng máy rửa bát nào rồi. Hoặc bạn có thể gọi điện hỏi trực tiếp nhà cung cấp máy rửa bát công nghiệp. Để có thể biết chính xác thông tin về máy, giá. Ngoài ra bạn còn được tư vấn chọn máy rửa bát sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chọn máy rửa bát công nghiệp thì dựa theo tiêu chí nào để phù hợp nhu cầu sử dụng.

Trên thực tế bạn cần phải xác định mục đích sử dụng của bạn là gì? Và sử dụng máy rửa bát công nghiệp vào rửa loại đồ dùng mà bạn cần rửa và làm sạch. Có rất nhiều người có suy nghĩ rằng máy rửa bát công nghiệp có thể rửa và làm sạch được tất cả. Nhưng những dòng máy có công suất nhỏ thì khoang chứa đồ có kích thước bé. Chính vì vậy không thể sử dụng rửa những đồ dùng có kích thước lớn như xoong, nồi hay khay thức ăn công nghiệp.

máy rửa bát công nghiệp chuyên dụng

máy rửa bát công nghiệp chuyên dụng

Công suất hoạt động của máy phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nên ưu tiên mua máy rửa chén bát công nghiệp có công suất vừa đủ hoặc lớn hơn so với nhu cầu sử dụng. Nếu có lớn hơn thì việc tính toán mở rộng kinh doanh cũng được dự trù

Tính năng hoạt động cần thiết bao gồm: khi chọn mua máy phải có tính năng rửa bằng nước nóng để diệt khuẩn và khử mùi hôi tanh. Ngoài ra máy cần có tính năng sấy khô say khi rửa.

máy rửa bát công nghiệp việt nam

máy rửa bát công nghiệp việt nam

Bạn còn cần chú ý đến một số yếu tố khi mua máy rửa khay công nghiệp, rửa bát. Là lượng tiêu thụ điện năng, lượng nước sử dụng trong quá trình rửa và làm sạch. Hoặc hóa chất tẩy rửa trong quá trình sử dụng.

Máy rửa bát công nghiệp là thiết bị nhà bếp có giá thành cao. Chính vì giá tiền máy rửa bát công nghiệp nhiều như vậy bạn cần chú ý đến độ bền của máy. Vì giá tiền máy rửa bát công nghiệp lớn không phải bỗng chốc hỏng bạn có mua cái mới để thay thế.

Mua máy rửa khay suất ăn cho bếp ăn công nghiệp.

Máy rửa khay suất ăn công nghiệp không phải loại nào rửa cũng tốt. Khi mua máy rửa khay các bạn đừng nên tham của rẻ. “Của rẻ là của ôi” dùng một thời gian sẽ xẩy ra vấn đề sự cố. Như vậy sẽ gián đoạn công việc và mất rất nhiều thời gian thuê người về khắc phục.

dây chuyền rửa bát công nghiệp

dây chuyền rửa bát công nghiệp

Ngoài ra không phải máy nào cũng có thể rửa khay suất ăn công nghiệp được. Máy mà rửa được khay suất ăn công nghiệp thì phải là máy công suất lớn và có thùng chưa có kích thước rộng.

Khi đi mua máy rửa khay công nghiệp. Bạn cần quan tâm tới  chính sách, dịch vụ bảo hành từ đơn vị cung cấp có uy tín và rõ ràng không. Nơi cung cấp sản phẩm có trung tâm bảo hành hẳn hoi hay chỉ là những công ty bán thương mại lại ăn chênh lệch.

mua máy rửa bát công nghiệp

mua máy rửa bát công nghiệp

Với câu hỏi giá bán máy rửa bát công nghiệp là bao nhiêu tiền? Thì hôm nay công ty Thái Bình sẽ giới thiệu đến bạn. Dòng máy rửa bát công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn tốt nhất hiện nay. Đó là dòng máy rửa bát công nghiệp Ozti nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ. Nơi có nền khoa học công nghiệp chính xác hàng đầu thế giới  hiện nay.

Máy rửa bát công nghiệp Ozti này có thể đáp ứng nhu cầu rửa và làm sạch cả khay công nghiệp.

Có khả năng rửa đa năng các loại đồ như: khay, chén bát, đĩa, muỗng, nĩa, ly cốc…

Năng suất từ 1500-2500 bát đĩa/ 1 giờ hoạt động. Với công suất này tương đương với 15 nhân công. Chính vì vậy sử dụng máy này sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều vì không phải thuê nhân công.

máy rửa bát công suất 1000 OBM 1080

Có tính năng rửa bằng nước nóng và sấy khô sau khi rửa. Với tính năng này sẽ giúp diệt khuẩn và khử mùi hôi tanh sau khi rửa xong.

Khi sử dụng máy này thì chỉ cần 2 nhân công trong quá trình hoạt động. Lúc cho đồ vào khay chưa (rack rửa) và lấy đồ ra khi kết thúc quá trình rửa.

máy rửa bát công nghiệp cũ

máy rửa bát công nghiệp

Inox cao cấp 304 không gỉ là chất liệu cấu thành nên máy rửa bát đĩa khay công nghiệp Ozti.

Giá máy rửa bát công nghiệp Ozti có giá khoảng 40 -200tr tùy vào từng dòng máy. So với các dòng máy rửa bát cùng năng suất được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Thì có giá rẻ hơn từ 30 đến 40 triệu đồng, thì bạn đã tiết kiệm 1 khoảng không nhỏ.

Mỗi dòng máy rửa bát đĩa ra đời phục vụ cho những nhu cầu cụ thể. Mỗi thương hiệu đều có những tính năng, điểm mạnh riêng để thuyết phục khách hàng. Như dòng máy rửa khay bát đĩa công nghiệp này chuyên dùng cho các bếp ăn công nghiệp.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart