Công dụng của máy rửa chén công nghiệp và những điều bạn chưa biết về máy rửa chén.

công dụng của máy rửa chén công nghiệp

Công dụng của máy rửa chén công nghiệp và những điều bạn chưa biết về máy rửa chén.

Máy rửa chén công nghiệp hay máy rửa bát công nghiệp hiện nay là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống bếp ăn của nhà hàng, khách sạn. Với khả năng của máy rửa chén bát nó được sử dụng hàng ngày để làm sạch đồ dùng. Tất cả những dụng cụ đồ dùng trong bếp đều có thể được làm sạch bằng máy rửa chén bát công nghiệp. Như: xoong, nồi, chảo, bát đĩa, khay, dĩa, dao, thìa… Ngoài ra máy rửa chén công nghiệp còn có một số tính năng khác. Để có thể biết công dụng của máy rửa chén công nghiệp thì bạn nên thảo khảo những thông tin dưới đây. Để có thể hiểu rõ về máy rửa chén công nghiệp và tìm hiểu thêm về những điều bạn chưa biết về máy rửa chén.

Những công dụng bạn chưa biết về máy rửa chén.

Dưới đây là những thông tin về công dụng của máy rửa chén công nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Để có thể biết thêm trước khi chọn mua máy rửa bát, máy rửa chén, máy rửa ly công nghiệp.

Diệt khuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh:

Trong kinh doanh nhà hàng, quán ăn việc chú ý đến an toàn vệ sinh thực phẩm là cần thiết. Chính vì vậy sử dụng máy rửa chén công nghiệp có chức rửa bằng nước và có sấy khô. Với những tính năng này của máy sẽ diệt sạch vị khuẩn còn xót lại trong quá trình rửa. Và giúp đồ dùng được làm sạch hơn và diệt khuẩn tốt hơn.

Khử mùi hôi sau quá trình rửa:

Với những cách rửa và làm sạch đồ dùng chén đĩa thông thường. Thì rất có thể sau quá trình rửa và làm sạch đồ dùng của chúng ta vẫn có mùi hôi. Và đây cũng chính là do thức ăn thừa còn xót lại phân hủy gây ra hiện tượng này. Việc sử dụng máy rửa bát sẽ khắc phục được điều này nhờ sử dụng chế độ rửa nước nóng. Kèm theo đó là sấy khô đồ dùng sau khi quá trình tráng kết thúc.

Tiết kiệm chi phí nhân công:

Việc sử dụng máy rửa chén bát thay thế cho con người làm sạch đồ dùng bếp sau khi sử dụng Sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể. Vì một chếc máy rửa chén bát công nghiệp có thể thay thế 4 hoặc 5 người công nhân. Mà vẫn cho kết quả làm sạch như mong đợi. Để vận hành thì chỉ cần một nhân công cho máy hoạt động là đủ.

Tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường:

Ngoài việc tiết kiệm chi phí nhân công. Thì công dụng của máy rửa chén công nghiệp còn có thể tiết kiệm khi hoạt động. Để có thể vận hành rửa chén bát thì máy có thể tiết kiệm 60% lượng nước tiêu thụ. Nếu cùng một khối lượng bát đĩa thì máy chỉ tiêu hao hết 8 lít nước. Trong khi đó với cách rửa bát làm sạch bằng tay thì phải tiêu tốn 20 lít nước. Chính vì vậy sử dụng máy rửa chén bát là tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Không gian bếp trở nên sang trọng hơn:

Hiện nay máy rửa bát cũng như máy rửa chén bát công nghiệp rất đa dạng về mẫu mã. Ngoài nhiệm vụ làm sạch bát đĩa thì công dụng máy rửa chén bát còn làm tăng thêm phần sang trọng. Vì với thiết kế tinh tế sẽ khiến không gian bếp trở lên gọn gàng và chuyên nghiệp hơn. Và nhiều khi còn là điểm nhấn cho không gian bếp của gia đình cũng như nhà hàng, khách sạn.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu cung cấp các thiết bị nhà bếp, bếp ăn công nghiệp. Trên đây là công dụng máy rửa chén bát công nghiệp.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart