Chi phí cho máy rửa bát của nhà hàng, khách sạn là bao nhiêu?

chi phí cho máy rửa bát
5 (100%) 1 vote

Chi phí cho máy rửa bát của nhà hàng, khách sạn là bao nhiêu?

Trong việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn việc hạch toán chi phí là điều ai cũng phải làm nếu muốn tồn tại và phát triển. Để tiết kiệm chi phí và làm tăng lợi nhuận trong kinh doanh thì các nhà đầu tư phải tính toán chi phí của từng mục. Từ đó có thể cân đối được thu chi và tạo ra lợi nhuận. Trong không gian bếp có rất nhiều thiết bị cần được tính toán chi phí. Hôm nay trong bài biết này chia sẻ việc tính toán chi phí cho máy rửa bát của nhà hàng, khách sạn. Từ đó mọi người có thể sơ bộ tính toán được chi phí khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp.

Các loại máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn.

Ở phân khúc dòng máy rửa bát công nghiệp thì có 2 loại máy rửa bát phổ biến nhất. Đó là máy rửa bát cửa sập và máy rửa bát băng chuyền. Tùy vào không gian và nhu cầu sử dụng thì 2 loại máy này đều có ưu thế riêng.

Máy rửa bát cửa sập.

Loại máy này thường có công suất xử lý từ 150 tới 200 rack để đồ mỗi giờ. Kiểu máy này có cửa mở rộng chính vì vậy thuận tiện trong việc thao tác trong quá trình sử dụng. Loại máy rửa bát này được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà hàng, khách sạn có quy mô trung bình và nhỏ.

Máy rửa bát băng chuyền.

Là dòng máy rửa bát có công suất lớn nhất hiện nay có thể xử lý hơn 400 giá mỗi giờ. Là dòng máy rửa bát có nhiều chu kỳ rửa liên tục nhất hiện nay. Là máy có công suất rửa lớn cho kết quả rửa và làm sạch chén bát tốt nhất trên thị trường. Khích thước của máy rửa bát công nghiệp băng chuyền lớn. Là thiết bị phổ biến dành cho nhà hàng, khách sạn lớn những nơi có nhu cầu làm sạch đồ dùng với số lượng lớn.

Chi phí cho máy rửa bát của nhà hàng, khách sạn là bao nhiêu?

Thực chất để mà đo lường chính xác là chi phí hết bao nhiêu cho máy rửa bát thật là khó. Đầu tiên phải biết rõ được công suất chính xác của máy. Trong quá trình sửa dụng thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cho máy rửa bát. Ví dụ như bát đĩa có bám dính nhiều thức ăn hay không, đồ dùng có bẩn và những vết bẩn cứng đầu hay không.

Ngoài ra việc chọn và sử dụng chế độ rửa phù hợp cũng góp phần làm giảm chi phí. Quá trình rửa có sử dụng nước nóng để rửa hay không. Khi rửa xong có cần sấy hay không? Chính vì vậy để có thể xác định rõ được chi phí cho máy rửa bát công nghiệp. Phải xác định được nhiều yếu tố và nhưng chi phí đó chỉ là áng chừng.

 

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart