Cách sử dụng hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp an toàn hiệu quả.

hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp

Cách sử dụng hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp an toàn hiệu quả.

Máy rửa bát công nghiệp hay máy rửa bát gia đình. Muốn hoạt động hiệu quả và làm tăng khả năng làm sạch. Thì cần phải có sự hỗ trợ của các hóa chất làm sạch chuyên dụng dùng cho máy rửa bát. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp đúng cách, an toàn và hiệu quả. Trong bài viết này công ty Thái Bình sẽ chia sẻ giúp các bạn đọc. Cách sử dụng hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp an toàn hiệu quả.

Lựa chọn hóa chất phù hợp với máy rửa bát.

Cũng như máy rửa bát gia đình thì máy rửa bát công nghiệp cũng có những loại hóa chất tẩy rửa khác nhau. Vì máy công nghiệp có 2 dạng máy đó là máy rửa bát công nghiệp băng chuyền. Và 1 dạng nữa đó là máy rửa bát công nghiệp độc lập. Cơ chế hoạt động của 2 máy rửa bát này có thể nói là khác nhau. Vì vậy hóa chất rửa đi kèm theo 2 loại máy cũng có đặc tính khác nhau.

Lựa chọn thương hiệu hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp.

Cũng như máy rửa bát thì hóa chất dành cho máy rửa bát công nghiệp cũng rất đa dạng. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn nhưng thương hiệu nước rửa bát cũng như hóa chất làm bóng uy tín. Sản phẩm của những thương hiệu uy tín có chất lượng cao. Rửa sạch  mà lại tiết kiệm. Trên thị trường có hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp của thương hiệu Super Trump. Và hóa chất làm bóng dành cho quá trình tráng bát là sản phẩm Rinse Dry.

Sử dụng hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp sao cho an toàn hiệu quả.

Việc sửa dụng hóa chất để làm sạch bát đĩa trong quá rửa của máy rửa bát công nghiệp. Thì bạn cũng cần phải có một số lưu ý dưới đây. Để tránh tình trạng lãng phí hoặc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Nếu lượng hóa chất dư thừ và rửa không sạch trong quá trình rửa.

Chọn đúng loại hóa chất.

Mỗi loại hóa chất hay chất phụ gia dành cho máy rửa bát sẽ có tác dụng ở từng công đoạn. Bột rửa hay nước rửa có tác dụng trong quá trình rửa đánh bay những vết bẩn trên bát đĩa. Muối rửa bát có tác dụng làm mềm nước và làm tăng hiệu quả làm sạch. Hay như nước đánh bóng có tác dụng làm bóng tránh bám cặn trong quá trình tráng và sấy khô. Chính vì vậy những hóa chất này cần được sử dụng đúng thời điểm và đúng cách.

Sử dụng đúng tỉ lệ theo chỉ định của nhà sản xuất.

Mỗi loại hóa chất sử dụng cho máy rửa bát đều được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng. Chính vì vậy lượng hóa chất sử dụng cho quá trình rửa bát chúng ta nên sử dụng đúng theo chỉ định của nhà sản xuất. Nếu có chênh lệch thì không quá 5% so với tỉ lệ mà nhà sản xuất đã quy định trên bao bì. Như vậy vừa tiết kiệm được hóa chất làm sạch vừa rửa chén bát sạch hơn. Tránh tình trạng dư thừa hóa chất sẽ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Và đây cũng là một trong những cách sử dụng hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp an toàn và hiệu quả.

Mua hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp chính hãng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất dành cho máy rửa bát. Để có thể đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Thì những hóa chất tẩy rửa này phải được qua kiểm nghiệm kỹ lưỡng của nhà sản xuất. Chính vì vậy chúng ta cần tìm hiểu và mua những loại hóa chất của các hãng nổi tiếng. Có thương hiệu trong nghành, lĩnh vực sản xuất hóa chất dành cho máy rửa bát công nghiệp. Không nên mua hóa chất chôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ và chưa qua kiểm nghiệm. Để có thể đảm bảo an toàn trong việc sử dụng máy rửa bát công nghiệp để làm sạch chén bát.

Share This Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart