Khắc Phục Lỗi Thường Gặp Của Máy Rửa Bát Công Nghiệp

khắc phục lỗi thường gặp của máy rửa bát công nghiệp

Ngành nhà hàng khách sạn từ lâu đã phụ thuộc rất nhiều vào việc sử dụng máy rửa bát công nghiệp trong nhiều thập kỷ, hiện đã phổ biến ở các nhà hàng, quán cà phê và khách sạn trên toàn thế giới.

Máy rửa bát công nghiệp đã chứng minh độ tin cậy và khả năng phục hồi của chúng trên thị trường. Máy rửa bát có thể rửa khối lượng lớn bát đĩa, nồi, đồ thủy tinh và dao kéo nhanh hơn so với máy rửa bát của con người, tiết kiệm chi phí và hợp vệ sinh hơn đồng thời mang lại kết quả tốt hơn.

Theo thời gian, tất cả các thiết bị cuối cùng bị hỏng và cần được bảo dưỡng và sửa chữa do các bộ phận của máy giặt bị hao mòn. Bảo dưỡng máy rửa chén thường xuyên là cách bảo vệ tốt nhất cho khoản đầu tư của bạn và sẽ đảm bảo tuổi thọ của nó.

Khi mọi thứ trở nên tồi tệ vào những thời điểm bất tiện nhất, chúng tôi đã chuẩn bị “Hướng dẫn khắc phục sự cố chuyên sâu” với các mẹo về cách khắc phục sự cố và sửa chữa các sự cố phổ biến nhất của máy rửa chén bát công nghiệp.

Hướng dẫn này được thiết kế nhằm cung cấp cho độc giả của chúng tôi thông tin chuyên sâu để cho phép họ xác định vấn đề nào cần dịch vụ của kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được cấp phép và những vấn đề nào có thể tự mình làm được để tiết kiệm chi phí. Việc sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận của máy phải luôn được thực hiện bởi kỹ thuật viên được cấp phép để ngăn ngừa nguy cơ tại nạn hoặc thương tích.

Nào hãy cùng xem bài viết chi tiết với THIẾT BỊ THÁI BÌNH nhé!

Những Nguyên Nhân Phổ Biến Khiến Máy Rửa Bát BRNước Và Cách Khắc Phục

khắc phục lỗi thường gặp của máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát có thể bị rò rỉ vì nhiều lý do; bước đầu tiên là xác định nguồn rò rỉ. Rò rỉ nước có thể là kết quả của các ống, đệm hoặc phụ kiện đường ống bị hư hỏng hoặc xuống cấp, hoặc tích tụ cặn vôi ăn mòn dẫn đến rỉ sét và nước súc rửa hoặc bể nồi hơi.

Nồi Hơi & Bồn Rửa

Rò rỉ nồi hơi và bể xả thường xảy ra do rỉ sét, một triệu chứng của sự tích tụ cặn vôi, thay thế biện pháp khắc phục duy nhất cho vấn đề.

Tạp chất của nước cũng như cặn vôi rất khác nhau tùy thuộc vào địa điểm kinh doanh của bạn. Sự tích tụ cặn vôi có thể chặn cửa hút nước, gây hư hỏng cho các bộ phận của máy giặt hoặc để lại cặn trong chu trình giũ của bạn.

Khoáng chất trong nước của bạn có thể hình thành cặn trên các bộ phận làm nóng, nồi hơi và bể rửa khi nước bay hơi, những cặn này chứa nhiều magie và canxi và có tính ăn mòn cao. Các cặn ăn mòn này có thể dẫn đến hư hỏng các bộ phận và rỉ sét.

May mắn thay, có những biện pháp phòng ngừa mà bạn có thể thực hiện để đảm bảo tuổi thọ của máy rửa bát công nghiệp và ngăn ngừa phí dịch vụ và sửa chữa tốn kém.

Cách phòng ngừa:

 1. Làm sạch máy rửa chén kỹ lưỡng mỗi ngày; nhân viên có thể nhanh chóng học hỏi và thực hiện các quy  trình làm sạch và tẩy cặn máy rửa chén thông thường .
 2. Việc tẩy cặn thường xuyên cho máy rửa chén của bạn theo sách hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ giúp ngăn ngừa sự tích tụ khoáng chất và sự khởi đầu của rỉ sét.
 3. Cân nhắc lắp đặt bộ lọc nước thương mại để tăng tuổi thọ cho máy của bạn. Có nhiều loại bộ lọc nước thương mại được thiết kế để làm mềm nước bằng cách loại bỏ các khoáng chất chịu trách nhiệm làm cứng nước như ion, canxi và magiê, những chất ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của thiết bị.
 4. Nếu nó có sẵn cho máy của bạn, bộ phận làm mềm nước hoặc chất lỏng có thể là giải pháp. Trên thị trường, hai loại hệ thống phổ biến nhất hiện có để xử lý kim loại nặng trong nước là hệ thống làm mềm nước hoặc hệ thống khử cặn nước. Bộ làm mềm nước thay đổi thành phần hóa học của nước, trong khi bộ khử cặn nước nạp nước và giảm tác động của các khoáng chất lơ lửng. Máy khử cặn dễ lắp đặt và về lâu dài rẻ hơn máy làm mềm nước. Máy khử cặn nước có thể được lắp đặt trên đường ống mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về hệ thống ống nước và bảo trì cũng như chi phí vận hành thấp. Có lẽ điểm cộng quan trọng nhất có lợi cho chất khử cặn là nó không thêm muối vào nước, điều mà các chất làm mềm nước làm được.

Vòng Chữ O

Vòng chữ O là các vòng đệm được thiết kế để ngăn không khí hoặc chất lỏng đi qua khớp nối và nằm trong rãnh được xác định trước giữa hai hoặc nhiều bộ phận.

Cả vòng chữ o làm từ cao su và silicon đều xuống cấp theo tuổi tác, mất tính đàn hồi hoặc tiếp xúc với chất lỏng ăn mòn làm cho vòng chữ O bị vỡ.

Vòng chữ O được sử dụng trong nhiều bộ phận của máy rửa chén, chẳng hạn như máy bơm xả và xả, phụ kiện vòi, van phao và công tắc áp suất; vì lý do này, chúng tôi khuyên một kỹ thuật viên có trình độ xác định và giải quyết vấn đề.

Hành động:  Thay thế các O’ring bị hư hỏng hoặc xuống cấp.

Gioăng Cửa

Cửa máy rửa chén có gioăng cao su xung quanh chu vi cửa được thiết kế để bịt kín và ngăn nước thoát ra ngoài trong chu kỳ rửa. Vòng đệm có thể bị hư hỏng hoặc xuống cấp theo thời gian và trở nên cứng hoặc giòn.

Hành động:  Kiểm tra trực quan sẽ đủ để xác định tính toàn vẹn của con dấu, thay thế nếu cần.

Van Cấp Nước

Van cấp nước có nhiệm vụ đóng mở dòng nước cấp vào máy rửa bát. Van bị trục trặc có thể dẫn đến đọng nước ở đáy máy giặt khi không sử dụng – khiến máy bị tràn trong chu kỳ tiếp theo.

Hoạt động:

 1. Kiểm tra van đầu vào được lắp chắc chắn, kiểm tra vỏ bên ngoài xem có vết nứt không và thay thế nếu bị hỏng.
 2. Kiểm tra các ống hoặc phụ kiện kết nối có chắc chắn và kín nước không.
 3. Kiểm tra xem van đầu vào O’Ring có bị hỏng không và thay thế nếu cần.
 4. Kiểm tra hoạt động của van – nếu bị dính, hãy thay thế van đầu vào.

Lắp Ráp Phao Hoặc Công Tắc Bị Lỗi

Cụm phao và công tắc có nhiệm vụ cắt nguồn cung cấp nước cho máy rửa bát của bạn khi nước đạt đến mức yêu cầu. Khi phao nổi lên, nó bật công tắc tắt nguồn cấp nước. Nếu công tắc không được kích hoạt, nước sẽ tiếp tục dâng lên khiến máy giặt của bạn bị tràn, mặt khác, nếu hoạt động của phao bị tắc nghẽn, nguồn cung cấp nước có thể bị cắt sớm.

Hoạt động:

 1. Phao: Đảm bảo không có gì cản trở phao của bạn di chuyển tự do.
 2. Công tắc phao: Công tắc phao có thể bị lỗi và cần thay thế.

Ống Tay Cao Su

Ống cao su có thể xuống cấp theo thời gian, bị hư hỏng do nhiệt hoặc rủi ro trong quá trình bảo trì hoặc sửa chữa.

Hành động:  Cần thay thế các ống và khuỷu tay bị hỏng.

Tay Phun Nước & Trục Chính

Do sự phổ biến của tạp chất nước trong sử dụng dân dụng và thương mại, các trục quay của vòi rửa và xả dễ bị đóng cặn vôi. Cặn vôi có tính ăn mòn cao và dẫn đến giảm hiệu suất của bộ phận hoặc rò rỉ.

Hành động:  Yêu cầu thay thế.

Cảnh báo:  Máy rửa bát bị rò rỉ có thể gây nguy cơ ngập nước, trượt và điện giật và yêu cầu kỹ thuật viên có trình độ hành động ngay lập tức.

Máy rửa chén bát công nghiệp không xả nước và những điều bạn cần biết để khắc phục

khắc phục lỗi thường gặp của máy rửa bát công nghiệp

Có rất nhiều lý do tại sao máy rửa chén của bạn có thể không thoát nước, chúng tôi xem xét các vấn đề phổ biến nhất mà khách hàng gặp phải.

Kiểm tra chung

 1. Các vật cản thoát nước – các hạt thức ăn hoặc các vật thể lạ khác cản trở hoặc chặn dòng nước, hãy kiểm tra các ống thoát nước, cống thoát nước và cống thoát nước.
 2. Kiểm tra quá trình chu kỳ, nó có dừng giữa chu kỳ không.
 3. Kiểm tra nguồn điện – máy rửa chén của bạn có điện hay chu trình bị gián đoạn do mất điện không?

Bơm thoát nước

Máy bơm thoát nước chịu trách nhiệm xả nước từ máy rửa chén của bạn vào cuối chu kỳ rửa. Một số vấn đề có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy bơm thoát nước của bạn, chẳng hạn như tắc nghẽn, vòng bi kêu ồn hoặc bị sập, hỏng máy bơm cũng như các yếu tố bên ngoài.

Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy bơm thoát nước là van đầu vào, bộ hẹn giờ và công tắc chọn và  lỗi bảng điều khiển điện tử  .

Vì bạn có thể chắc chắn rằng việc xác định nguồn gốc của sự cố có thể khó tách biệt và giải quyết tốt nhất bởi kỹ thuật viên dịch vụ có trình độ.

Cánh quạt

Cánh quạt là một thiết bị cơ khí tạo ra lực hút thông qua chuyển động quay của nó và tiếp xúc với không khí hoặc nước, được sử dụng trong máy rửa chén và máy bơm nước rửa, chúng được làm từ nhựa cứng, nylon hoặc kim loại.

Một số máy rửa bát có hai cánh quạt: một cánh quạt để phun nước trong chu kỳ rửa và một cánh quạt để xả nước. Nếu cánh quạt thoát nước của bạn bị hỏng, nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất thoát nước. Chỉ bánh công tác thoát nước mới có thể ảnh hưởng đến khả năng thoát nước của máy.

Cánh quạt bị mòn theo thời gian hoặc có thể bị hư hỏng do vật lạ, thậm chí ống lót ống lót bị mòn cũng ảnh hưởng đến hiệu suất và cần phải thay thế.

Hành động:  Kiểm tra cánh quạt để biết các dấu hiệu hư hỏng rõ ràng hoặc chuyển động bị hạn chế.

Bơm rửa

Máy bơm nước thực hiện một nhiệm vụ thiết yếu trong máy rửa chén của bạn, hút nước vào và ra khỏi máy rửa chén trong các giai đoạn khác nhau của chu trình làm sạch.

Việc sử dụng liên tục máy bơm xả trong quá trình giặt trực tiếp dẫn đến sự hao mòn và hỏng hóc của máy bơm theo thời gian.

Hai dấu hiệu cho thấy máy bơm máy rửa bát của bạn có thể sắp hết tuổi thọ là máy giặt của bạn không thể thoát nước hiệu quả hoặc tiếng ồn phát ra từ máy bơm khi kết thúc chu kỳ giặt.

Máy bơm phát ra tiếng ồn có thể cho thấy vòng bi của máy bơm bị mòn hoặc hỏng và thay thế là lựa chọn tốt nhất.

Hành động:  Thay thế máy bơm rửa.

Điều khiển điện từ & hẹn giờ

Cuộn điện từ chịu trách nhiệm mở van xả và bộ điều khiển hẹn giờ chịu trách nhiệm kích hoạt cuộn điện từ để mở van xả; một lỗi trong điện từ hoặc điều khiển hẹn giờ có thể dẫn đến các vấn đề về thoát nước.

Nếu van không mở nước sẽ không thoát ra khỏi máy.

Những lý do phổ biến khiến máy rửa chén công nghiệp của bạn không đổ được đầy

Nguyên nhân khiến máy rửa chén ngừng đổ đầy có thể khá rộng, đây là những nguyên nhân phổ biến nhất được liệt kê theo thứ tự khó khăn của chúng.

Van cấp nước

 1. Bộ lọc:  Một trong những nơi đầu tiên cần kiểm tra là bộ lọc van cấp nước vì nó rất dễ tiếp cận. Nếu màn hình bộ lọc bị bẩn và bị tắc bởi các hạt, hoạt động của van đầu vào sẽ bị ảnh hưởng. Làm sạch bộ lọc và nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy kiểm tra  van đầu vào .
 2. Van đầu vào:  Kiểm tra để đảm bảo van không bị dính, có cặn bẩn có khả năng ảnh hưởng đến hoạt động của van đầu vào. Nếu mọi thứ có vẻ theo thứ tự, mục tiếp theo cần xem xét sẽ là phao.

Phao

Đảm bảo  phao  di chuyển tự do; kiểm tra các dấu hiệu hao mòn chung hoặc các vật thể lạ cản trở hoạt động của nó hoặc có thể kích hoạt công  tắc phao  khiến nước bị ngắt quá sớm trong chu kỳ.

Hẹn giờ

Bộ  hẹn giờ  điều khiển nhiều bộ phận trong máy rửa chén có ảnh hưởng bất lợi đến việc tắt hoặc khởi động các bộ phận trong bảng điều khiển và  bảng điều khiển .

Bảng điều khiển điện tử

Bảng điều khiển là bộ điều khiển trung tâm cho đến khi điều khiển các quy trình của máy rửa chén của bạn. Bảng điều khiển rất dễ bị điện giật nếu bảng điều khiển của bạn có nguồn nhưng không hoạt động thì bảng điều khiển có thể bị lỗi.

Hành động:  Thay thế bảng điều khiển.

Tại sao máy rửa chén của bạn không làm sạch bát đĩa của bạn đúng cách

Các khuyến nghị của nhà sản xuất về việc vệ sinh và bảo trì máy rửa chén giúp hỗ trợ độ tin cậy và hiệu suất tổng thể của máy giặt. Nếu bát đĩa của bạn đang nổi lên từ máy rửa chén của bạn với vết bẩn hoặc cặn thức ăn, có một số lý do tại sao điều này có thể xảy ra.

Bộ lọc

Bộ lọc được thiết kế để bẫy bụi bẩn, thức ăn và các hạt khác trong quá trình làm sạch. Nếu bộ lọc của bạn không được làm sạch thường xuyên, chúng sẽ bị tắc, cản trở quá trình làm sạch. Thay thế các bộ lọc có dấu hiệu hao mòn hoặc hư hỏng có thể nhìn thấy.

Rửa, Xả Vũ khí & Máy bay phản lực

Các vòi phun rửa rất cần thiết cho quá trình làm sạch bằng cách dẫn nước dưới áp suất cao để loại bỏ các mảnh vụn thức ăn và vết bẩn cứng đầu bám trên bát đĩa, dụng cụ nấu ăn và dụng cụ nướng.

Việc vệ sinh máy giặt thường xuyên giúp ngăn các vòi xả không bị tắc. Như với tất cả các bộ phận cơ học, tay rửa có thể và phải chịu các tác động hoặc hao mòn, và trong một số trường hợp, cặn vôi tích tụ có thể cản trở hiệu quả làm sạch của máy rửa bát.

Hoạt động:

 1. Làm sạch máy rửa chén của bạn hàng ngày theo hướng dẫn của nhà sản xuất để tránh tích tụ cặn vôi.
 2. Thay thế các bộ phận bị mòn hoặc hư hỏng.

Kiểm tra hóa chất/bơm định lượng

Bơm hóa chất hay bơm định lượng có nhiệm vụ cho bột giặt vào chu trình giặt với liều lượng chính xác. Nếu máy bơm không cung cấp đúng liều lượng, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả giặt tổng thể của máy.

Hệ thống súc rửa

Quá trình súc rửa là rất quan trọng đối với hiệu quả làm sạch tổng thể của máy rửa chén của bạn. Hệ thống súc rửa kết hợp nhiều quy trình khác nhau để hoàn thành chu trình súc rửa;

 1. Nước làm đầy bể máy giặt của bạn và được làm nóng.
 2. Nước được phun dưới áp suất cao lên đĩa, dao kéo và xoong nồi thông qua các cánh tay rửa và vòi phun giúp đánh bay bụi bẩn và dầu mỡ bám lâu ngày.
 3. Nước bẩn được bơm và bổ sung nhiều lần từ máy của bạn trong chu trình rửa để đảm bảo bát đĩa sạch bóng.

Lưu ý:  Đảm bảo rằng các cánh tay xả hoạt động tự do và vòi xả không bị cản trở bởi cặn vôi tích tụ.

Bơm rửa

Máy bơm rửa của máy rửa bát đưa nước đến các cánh tay phun của máy rửa trong chu trình rửa và rất quan trọng đối với hiệu quả làm sạch của máy rửa bát, nếu máy bơm của bạn bị lỗi thì cần phải thay thế.

Kiểm tra đơn giản bạn nên thực hiện nếu máy rửa chén của bạn không khởi động

Quyền lực

Dưới đây là một số kiểm tra nhanh bằng hình ảnh và thực tế mà bạn có thể thực hiện nếu máy rửa chén không khởi động.

 1. Bảng điều khiển không có điện – hãy kiểm tra xem máy của bạn đã được cắm và bật chưa, nếu cần, hãy kiểm tra hộp cầu chì để đảm bảo rằng ổ cắm điện của bạn cũng có điện.
 2. Bảng điều khiển có điện – kiểm tra cửa máy giặt đã được đóng chặt chưa.

Công tắc cửa

Rơle công tắc tơ được lắp trên cửa báo hiệu cho bảng điều khiển rằng cửa đang ở vị trí mở hoặc đóng. Nếu cửa mở hoặc công tắc tiếp xúc không phát hiện được việc đóng do cửa bị tắc hoặc công tắc cửa bị lỗi, máy rửa bát sẽ không khởi động.

Công tắc chọn

Nếu công tắc chọn trên Bảng điều khiển của bạn bị lỗi hoặc bị kẹt giữa các cài đặt, công tắc của bạn sẽ không thể báo tín hiệu cho bảng điều khiển và các rơle mạch khác.

Rơle động cơ

Rơle điều khiển động cơ bật hoặc tắt động cơ máy rửa chén; nếu rơle bị lỗi, máy rửa chén của bạn sẽ không khởi động.

Động cơ truyền động

Nếu nguồn điện đến rơle động cơ và rơle không có lỗi, có thể động cơ truyền động của bạn bị lỗi.

Hành động:  Thay thế theo yêu cầu.

Bảng điều khiển/Hẹn giờ

Vì bảng điều khiển và bộ hẹn giờ kiểm soát về cơ bản thời điểm và khoảng thời gian điện được gửi đến từng bộ phận trong máy rửa chén của bạn. Lỗi ở một trong hai thành phần này sẽ dẫn đến việc máy rửa chén của bạn không khởi động được.

Hành động:  Thay thế theo yêu cầu.

Bát đĩa vẫn còn ướt sau khi hoàn thành chu trình sấy khô

Có một số nguyên nhân có thể là tại sao bát đĩa có thể bị ướt sau khi hoàn thành chu kỳ.

Tải/xếp chồng máy giặt

Bát đĩa và nồi bị chất quá tải hoặc xếp chồng lên nhau kém sẽ giữ nước và dẫn đến đọng lại trong và xung quanh đĩa hoặc bát. Cách tốt nhất để ngăn chặn điều này là đảm bảo bạn không làm quá tải máy và bát đĩa không chạm vào nhau; điều này ngăn chặn sự tích tụ và cung cấp sự lưu thông tốt hơn để làm khô bát đĩa.

Xả khí

Một số nhà sản xuất khuyên bạn nên sử dụng chất trợ xả. Nước trợ xả giúp nước dễ dàng trượt khỏi bát đĩa hơn, giảm đốm và cải thiện quá trình làm khô.

Bình giữ nhiệt

Bộ ổn nhiệt được thiết kế để duy trì và điều chỉnh nhiệt độ nước trong máy rửa chén và ngăn không cho bộ phận làm nóng làm nước quá nóng. Bộ điều chỉnh nhiệt bị lỗi có thể khiến nước quá nóng hoặc không nóng chút nào.

Yếu tố làm nóng

Các bộ phận làm nóng là một phần thiết yếu trong chu trình rửa của máy rửa bát, để đảm bảo nhiệt độ nước không đổi và tuân thủ. Nước được làm nóng đến nhiệt độ cao hơn khoảng 15 độ so với hầu hết các hệ thống nước nóng dân dụng để tiêu diệt vi khuẩn và giúp làm khô nhanh hơn đồ dùng trong máy rửa chén.

Chu trình máy rửa chén không hoàn thành

Có rất nhiều bộ phận trong máy rửa chén kiểm soát các quy trình riêng lẻ cho từng bộ phận trong chu trình rửa. Nếu chu kỳ máy rửa chén của bạn không kết thúc, có thể một trong nhiều công tắc điều khiển hoặc bảng điều khiển đã bị lỗi.

Bảng điều khiển không phản hồi

Bảng điều khiển cho phép bạn tương tác với máy rửa chén của mình bằng cách chọn một chu trình giặt hoặc vắt cụ thể. Các nút trên bảng điều khiển có thể bị dính hoặc không hoạt động được do cũ hoặc không chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong trình tự và thay thế là lựa chọn duy nhất.

Máy rửa bát dễ bị tăng điện áp có thể làm nổ bảng điều khiển và có thể là lý do khiến bảng điều khiển của bạn không phản hồi.

Khắc phục các nguyên nhân phổ biến gây ra tiếng ồn cho máy rửa chén

Máy rửa bát có thể phát ra tiếng ồn trong các giai đoạn khác nhau của chu trình khi nước được bơm vào và bơm ra khỏi máy, điều này là hoàn toàn bình thường. Tiếng ồn phát ra từ máy rửa bát của các nhà sản xuất khác nhau có thể khác nhau đáng kể, vì vậy việc chú ý đến tiếng ồn phát ra trước khi mua là rất quan trọng.

Tuy nhiên, đôi khi, khi máy của bạn già đi, các bộ phận bị hao mòn hoặc hỏng hóc. Tiếng ồn thường có thể là do vòng bi bị mòn hoặc xẹp hoặc dây đai bị mòn.

Máy rửa chén có nhiều bộ phận chuyển động tốc độ cao khác nhau; các bộ phận dễ bị mài mòn nhất và gây ra tiếng ồn cho máy giặt của bạn là; vòng bi máy bơm nước và súc rửa, vòng bi động cơ truyền động, ròng rọc truyền động và cần súc rửa.

Nếu vòng bi bị mòn quá mức hoặc bị xẹp ở bất kỳ bộ phận nào trong số này, thì tiếng ồn phát ra từ máy giặt của bạn sẽ tăng lên.

Thông thường, các vòng bi có thể được thay thế riêng lẻ và vào những thời điểm khác, bộ phận này có thể cần thay thế hoàn toàn. Máy bơm và động cơ là thành phần đắt nhất để thay thế trong máy rửa chén của bạn. Máy bơm hỏng hoàn toàn không đánh dấu sự kết thúc của máy giặt của bạn; trong hầu hết các trường hợp, máy của bạn sẽ tiếp tục hoạt động ổn định trong nhiều năm sau khi thay thế linh kiện.

Tóm tắt lại

Người xưa có câu ‘phòng bệnh hơn chữa bệnh’, việc chăm sóc máy rửa bát cũng vậy. Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy rửa bát sẽ đảm bảo tuổi thọ cho tất cả các bộ phận của máy rửa.

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và nếu bạn có bất kỳ nhận xét nào hoặc cảm thấy rằng bất kỳ điều gì còn sót lại, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn để cải thiện chất lượng của bài viết này. THIẾT BỊ THÁI BÌNH xin chào và hẹn gặp lại bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.