Bỏ Túi 6 Lưu Ý Khi Mua Tủ Đông Công Nghiệp Nhà Hàng

thuê tủ đông

Tủ đông công nghiệp rất cần thiết trong ngành công nghiệp thực phẩm vì chúng cung cấp cả khả năng lưu trữ lâu dài và trưng bày sản phẩm hấp dẫn. Tủ đông công nghiệp nhà hàng có thể tiếp cận được thiết kế với các ngăn kính là một thiết bị thiết thực trong các nhà bếp thương mại có lưu lượng sử dụng cao, nơi hàng tồn kho cần được hiển thị cao để tiêu thụ và dự trữ kịp thời.

Tại cửa hàng, đó là một khoản đầu tư xứng đáng vào việc bố trí sản phẩm hấp dẫn giúp cắt giảm thời gian khách hàng cần duyệt qua các kệ để tìm những sản phẩm bán chạy nhất đáng tin cậy và cần thiết. Bạn đang cần tìm một chiếc tủ đông lạnh công nghiệp, hãy lưu ý kỹ 6 mẹo hay mà Thiết Bị Thái Bình chia sẻ sau đây. Tới ngay với bài viết nhé!

Những Điều Cần Cân Nhắc Khi Mua Tủ Đông Công Nghiệp Nhà Hàng

Bước đầu tiên để mua một tủ đông trữ lạnh công nghiệp là biết bạn sẽ sử dụng nó để làm gì. Nó là để lưu trữ thực phẩm trong phòng đựng thức ăn hoặc nhà bếp thương mại, hoặc một cửa hàng trưng bày? Bạn đang đựng những loại thực phẩm nào?

Tủ đông công nghiệp nhà hàng có nhiều lựa chọn, bao gồm cả kiểu thẳng đứng và kiểu ngang ngực, cũng như các kích cỡ, kiểu dáng khác nhau và khả năng tiếp cận để hỗ trợ các yêu cầu về bảo quản thực phẩm và trưng bày sản phẩm. Việc lựa chọn cái tốt nhất cho ứng dụng dịch vụ thực phẩm của bạn đi kèm với các tính năng trợ giúp nhu cầu lưu trữ thực phẩm và bán hàng trực quan của bạn.

tủ đông công nghiệp nhà hàng

  1. Kiểm tra kích thước tủ cấp đông công nghiệp

Đối với tủ đông thương mại, kích thước tương đương với không gian lưu trữ; mặt khác, nó cũng chỉ ra dấu chân được thực hiện trong một nhà bếp hoặc cửa hàng chật chội khác với bất động sản hạn chế.

Khi mua một tủ cấp đông công nghiệp, hãy kiểm tra kích thước để xem liệu nó có thể chứa được trong sơ đồ mặt bằng của bạn hay không. Tiếp theo, hãy kiểm tra dung tích giá đỡ hoặc chảo. Mặc dù giá đỡ rộng rãi có nghĩa là dung lượng lưu trữ dồi dào để dự trữ hàng tồn kho, nhưng nó cũng có thể đồng nghĩa với chi phí năng lượng cao hơn, đặc biệt nếu bạn không lưu trữ hết công suất tủ đông. Hãy xem xét các yếu tố này khi mua một tủ đông thương mại có kích thước phù hợp và mức tiêu thụ năng lượng.

  1. Vị trí ngưng tụ

Mọi tủ đông công nghiệp đều yêu cầu một bộ ngưng hoạt động để bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ tối ưu. Nhưng tụ điện nằm ở đâu – và tại sao nó lại quan trọng? Bình ngưng được gắn trên hoặc dưới.

Máy nén gắn trên thường an toàn hơn và bền hơn vì chúng không bị dính dầu mỡ làm tắc nghẽn thiết bị, đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên. Vị trí của bộ ngưng tụ cho phép nó hút không khí ấm nhất trong phòng từ khu vực trần, điều này là tối ưu trong một căn phòng mát hơn. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là tủ đông được lắp trên cùng có giá cao hơn.

Ngược lại, máy nén gắn dưới đáy là tốt nhất trong phòng ấm – chẳng hạn như nhà bếp thương mại bận rộn – vì nó sẽ không phải làm việc vất vả để duy trì nhiệt độ tối ưu. Máy nén gắn dưới đáy hoạt động tốt hơn trong những điều kiện này và cho phép tiếp cận hàng tồn kho thuận tiện hơn. Mặc dù những tủ đông này có thể bám nhiều bụi và mảnh vụn hơn, nhưng chúng vẫn cho phép dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Việc chọn loại giá đỡ tốt nhất trong tủ đông thương mại của bạn đòi hỏi phải cân nhắc những ưu và nhược điểm này dựa trên điều kiện nhà bếp hoặc cửa hàng của bạn.

  1. Số lượng cửa

Tủ đông công nghiệp có các kiểu một, hai và ba cửa, mỗi kiểu có chiều dài và không gian lưu trữ khác nhau. Những cánh cửa này thường xoay hoặc mở trượt và có cơ chế đóng tự động để tiết kiệm năng lượng.

Cửa trượt là lựa chọn lý tưởng cho những không gian chật hẹp, nơi không có nhiều chỗ để mở cửa, vô tình cản trở lối ra vào trong những khu vực hẹp và có mật độ giao thông cao. Trái ngược với các ô kính đặc trong các mô hình truyền thống, các ô kính trên các cửa này cho phép tầm nhìn sản phẩm tốt hơn, giảm nhu cầu đóng mở cửa để ra vào hoặc theo dõi hàng tồn kho.

  1. Các tính năng hàng đầu

Không phải tất cả các tủ cấp đông công nghiệp đều được tạo ra như nhau. Tùy thuộc vào tòa nhà của họ, họ có thể giúp bạn tối ưu hóa lưu lượng người đi bộ trong các nhà bếp thương mại sầm uất và lối đi của cửa hàng tạp hóa.

Ví dụ, tủ đông lạnh thường được sử dụng để lưu trữ và tiếp thị hàng đông lạnh và đảm bảo rằng các mặt hàng thực phẩm được chuyển một cách hiệu quả từ các trạm chuẩn bị đến dây chuyền nấu.

Ngược lại, tủ đông dạng cuộn cung cấp khả năng lưu trữ rộng rãi cho số lượng lớn thực phẩm đông lạnh trong thời gian dài hơn. Giá đỡ có thể di chuyển của chúng làm cho đây trở thành một phương pháp lưu trữ hiệu quả khi phục vụ nhiều khách trong một cơ sở lớn.

Một số tủ đông công nghiệp tầm trung cũng có các miếng đệm có thể tháo rời giúp làm sạch cặn, vết bẩn và chất bẩn dễ dàng hơn và giúp đảm bảo cửa vẫn giữ được lớp keo dính của chúng. Các mô hình mới hơn cũng có thể bao gồm bộ điều nhiệt kỹ thuật số để giúp nhân viên theo dõi nhiệt độ và duy trì điều kiện bảo quản thực phẩm tối ưu.

  1. Tiêu thụ năng lượng

Các thiết bị thương mại được thiết kế để sử dụng với khối lượng lớn, đi kèm với mức tiêu thụ năng lượng và hóa đơn điện nước cao hơn. Tuy nhiên, tủ đông phù hợp sẽ không khiến hóa đơn điện nước của bạn tăng vọt.

Khi nào mua tủ đông công nghiệp, hãy đảm bảo rằng sản phẩm được chứng nhận Energy Star. Xếp hạng năng lượng này đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả và hợp lý.

  1. Mua từ một đại lý đáng tin cậy

Nơi bạn mua tủ đông dành cho nhà hàng tạo nên sự khác biệt về chức năng và giá trị lâu dài của nó. Khi mua một chiếc tủ đông, điều quan tâm hàng đầu của bạn nên là thương hiệu, cũng như kiểu dáng và sản phẩm của nó. Ngày này hầu hết các mô hình bếp công nghiệp và bếp thương mại đều ưu tiên sử dụng tủ đông đứng bởi nó có những ưu điểm vượt trội và khắc phục nhiều nhược điểm của tủ đông nằm ngang.

Mộtnhà sản xuất uy tínsản xuất tủ đông thương mại chất lượng cao, đảm bảo lưu trữ đáng tin cậy trong nhiều năm. Thoạt nhìn, đừng vội nản lòng bởi giá cả – các thiết bị thương mại là một khoản đầu tư cần thiết cho các hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống có lãi.

Tương tự, hãy nhớ kiểm tra bảo hành. Cũng giống như bất kỳ thiết bị nào, tủ cấp đông công nghiệp yêu cầu bảo trì thường xuyên, sửa chữa và thay thế phụ tùng. Dịch vụ bảo hành rộng rãi đảm bảo việc sửa chữa thành công và không gây phiền toái, nhưng khi chúng chỉ đến từ nhà sản xuất hoặc đại lý được ủy quyền. Hãy đảm bảo chỉ giao phó nhu cầu bảo quản thực phẩm của bạn cho một người bán đáng tin cậy có thể cung cấp một lượng lớn các loại tủ đông thương mại tốt nhất trên thị trường.

Tiện đây, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc mua các loại thiết bị bảo quảng lạnh như tủ đông – tủ mát, bàn đông – bàn mát cho kinh doanh F&B có thể tham khảo thêm các sản phẩm nhập khẩu chính hãng giá ưu đãi của chúng tôi.

Xin chào và chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status