4 Sai Lầm Cần Tránh Khi Mua Máy Làm Đá Viên Công Nghiệp Cho Nhà Hàng

mua máy làm đá viên công nghiệp

Nhiều địa điểm kinh doanh có thể yêu cầu sự hiện diện thường xuyên và cần một máy làm đá viên công nghiệp chất lượng. Điều này đặc biệt đúng đối với những người tham gia vào ngành công nghiệp thực phẩm và ăn uống F&B, đơn giản vì việc chuẩn bị, phục vụ và lưu trữ thực phẩm và đồ uống là không thể thiếu đá. Nếu bạn cần một chiếc máy sản xuất đá viên mới cho nhà hàng của mình, bạn có thể đã phải đau đầu khi quyết định chọn loại tốt nhất trong số các loại máy đang có trên thị trường.

Để mua một chiếc máy làm đá phù hợp không hề đơn giản bạn cần phải lưu ý những điều cơ bản và bên cạnh đó bạn cũng cần biết đến những sai lầm mà người đi trước thường gặp phải để tránh chúng. Dưới đây, Thiết Bị Thái Bình xin gửi đến các bạn 4 sai lầm tai hại cần tránh khi mua máy làm đá viên công nghiệp cho các điểm kinh doanh nhé.Nào, hãy cùng tới ngay với bài viết.

Thứ 1: Máy Làm Đá Không Thể Đáp Ứng Nhu Cầu Làm Đá Mà Bạn Cần

Yếu tố tuyệt đối số một trong danh sách này là khi chọn máy làm đá phù hợp cho nhà hàng của bạn là khối lượng và tốc độ mà nó có thể tạo ra đá. Khi duyệt qua các danh mục với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, hãy đảm bảo chọn ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu công suất của bạn để địa điểm kinh doanh của bạn không bao giờ hết đá lạnh sử dụng. Hãy tưởng tượng bạn đang thiếu một thứ gì đó quan trọng như nước đá trong giờ cao điểm của nhà hàng. Đây là điều tồi tệ mà tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không muộn gặp phải đâu, khách hàng sẽ khó chịu đôi khi là quát mắng và có thể là bỏ về ngay lập tức.

Tương tự với lượng đá thấp, bạn cũng không nên mua máy làm đá viên quá lớn nếu không cần thiết. Nếu bạn có một nhà hàng nhỏ hơn với không gian bếp hạn chế và không có nhiều khách cùng một lúc, bạn không cần máy làm đá nhanh nhất và lớn nhất hiện có, vì chúng có thể gây lãng phí. Trước khi quyết định chọn loại máy làm đá phù hợp, hãy cố gắng tính toán lượng đá bạn cần trung bình hàng ngày và hàng tuần. Đi từ đó để mua phù hợp nhất cho nhân viên và khách của bạn.

Có các loại máy làm đá viên 30kg cho đến máy làm đá viên 500kg phù hợp cho các mô hình F&B từ nhỏ đến trung bình khá. Thường thì các nhà hàng 3-4 sao nên sử dụng loại máy làm đá viên 100kg/ngày.

Thứ 2: Máy Làm Đá Không Tương Thích Với Hệ Thống Ống Nước Của Bạn

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của mỗi nhà hàng là hệ thống đường ống dẫn nước , và không chỉ vì sự thoải mái và hài lòng của thực khách. Để chuẩn bị thức ăn, nhân viên của bạn cần hệ thống ống nước luôn hoạt động tốt nhất. Máy làm đá yêu cầu nguồn cung cấp và lưu lượng nước liên tục, vì vậy điều quan trọng nhất là phải tương thích với máy làm đá mới và hệ thống ống nước của bạn. Trước khi mua một chiếc máy mới cho nhà bếp, hãy kiểm tra khu vực mong muốn nơi bạn chuẩn bị để nó vào.

Về vấn đề này thì bạn cũng không cần quá bận tâm, bởi người tư vấn phải có trách nghiệm tư vấn chi tiết cho bạn về vấn đề này rồi. Nếu như bạn mua máy làm đá viên công nghiệp tại Thiết Bị Thái Bình chúng tôi có nhiệm vụ phải lắp đặt và bàn giao cho bạn một cách trọn vẹn khi đã xong xuôi. Cả kể khi hệ thống uống nước của bạn không phù hợp việc sửa đổi phải được lắp đặt một cách khoa học và không ảnh hưởng đến hệ thống chung.

may lam da vien cong nghiep

Thứ 3: Loại Máy Làm Đá Viên Công Nghiệp Sai

Tiếp theo đó là chọn sai loại máy làm đá cho nhà hàng của mình. Có nhiều loại máy khác nhau dành cho các mục đích và địa điểm khác nhau, vì vậy việc chọn sai có thể là một sai lầm tốn kém mà rất dễ tránh. Tùy thuộc vào nơi bạn muốn đặt nó trong nhà hàng của bạn, có ba loại máy làm đá phổ biến mà bạn nên biết.

  • Máy làm đá tiêu chuẩn

Loại máy làm đá này được chế tạo để đặt trên nóc thùng máy làm đá để thải một lượng lớn đá suốt cả ngày. Máy làm đá mô-đun cho năng suất từ ​​80kg đến 1 tấn đá hàng ngày, tùy thuộc vào loại bạn mua và cài đặt chúng có. Những máy này là sự lựa chọn tốt nhất cho các dịch vụ thực phẩm lớn hơn, bao gồm các nhà hàng cỡ vừa đến lớn, quán cà phê hoặc các nhà bán lẻ đóng gói đá. Nếu bạn cần nhiều đá để bảo quản và phục vụ thực phẩm hàng ngày thì không cần tìm đâu xa.

  • Máy làm đá Undercounter

Máy làm đá này được thiết kế để đặt dưới các quầy, có thể là ở quầy bar hoặc bên trong nhà bếp của nhà hàng. Chúng sản xuất lên đến 150kg đá mỗi ngày, có nghĩa là chúng là giải pháp tốt nhất cho các quán bar cần đá để làm mát và phục vụ các loại đồ uống khác nhau, cũng như các nhà hàng nhỏ, nhà nghỉ và cửa hàng thức ăn nhanh.

  • Máy làm đá mặt bàn

Nếu cơ sở của bạn thiếu không gian sàn cần thiết cho một máy làm đá lớn hơn như mô-đun, tại sao không lắp một máy làm đá để bàn trên một trong các yếu tố nhà bếp của bạn. Một lợi ích bổ sung của những máy làm đá này là hầu hết tất cả chúng đều cung cấp nước lạnh, có nghĩa là chúng rất phù hợp cho các quán cà phê dưới mọi hình thức, các khu vực chung tại quán cà phê, quán bar, quán rượu, nhà hàng và khách sạn, và thậm chí trước cửa hàng bán đồ ăn nhanh. trong vài trường hợp. Một thùng đá nhỏ đôi khi được bao gồm trong gói. Những máy làm đá này có thể sản xuất khoảng 180kg đá mỗi ngày

máy làm đá tinh khiết

Thứ 4: Máy Làm Đá Với Loại Máy Nén Không Phù Hợp

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tương tự như việc lắp sai loại máy, một máy nén sai có thể gây tổn hại cho công việc kinh doanh của bạn. Ba loại máy nén khác nhau tồn tại trong máy làm đá, làm mát bằng không khí, làm mát bằng nước và làm mát từ xa.

Làm mát bằng không khí là tiết kiệm nhất, vì chúng không sử dụng gì ngoài không khí xung quanh để làm mát đá. Không cần nước nên giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện nước.

Máy nén làm mát bằng nước rõ ràng là sử dụng nước và kết nối với hệ thống ống nước trong các bức tường. Đối với nhiệt độ môi trường trên 26 độ C, cũng như các khu vực nhiều bụi, đây là một lựa chọn tốt hơn so với các loại làm mát bằng không khí.

Loại máy nén thứ ba và cuối cùng sử dụng máy làm mát bằng không khí độc lập hoàn toàn thường được gắn bên ngoài, cách xa máy làm đá. Mái nhà và các bức tường bên ngoài là những nơi phổ biến nhất để gắn chúng. Máy làm đá làm mát từ xa là loại máy hoạt động êm ái nhất vì ở khoảng cách xa và chủ yếu được sử dụng nếu điều kiện ngăn cản việc sử dụng các loại máy làm mát bằng không khí và nước.

Và trên đây là những chia sẻ đến từ Thiết Bị Thái Bình mong rằng những điều đó mang lại thông tin hữu ích cho các bạn. Chúng tôi hiện là đơn vị hàng đầu về cung cấp thiết bị nhà hàng – khách sạn trong đó có máy làm đá.

Tham khảo thêm sản phẩm và những thông tin thú vị của chúng tôi tại đây >>>>

Thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.